เปิดตัวแล้ว!!! MV สปาร์ค ของ 5 หนุ่ม SBFIVE

เปิดตัวแล้ว!!! MV สปาร์ค ของ 5 หนุ่ม SBFIVE ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ SBFIVE สปาร์ค
เปิดตัวแล้ว!!! MV สปาร์ค ของ 5 หนุ่ม SBFIVE

สตาร์ฮันเตอร์ สตูดิโอ น้องใหม่ของวงการเพลง ผู้ดูแลศิลปิน SBFIVE ได้เปิดตัว MV ใหม่ ในเพลงที่มีชื่อว่า SPARK (สปาร์ค) ช็อตหัวใจ อย่างยิ่งใหญ่ ที่ลานพาร์คพารากอน โดย 5 หนุ่ม SBFIVE นำทีมโดย บาส-สุรเดช พินิวัตร์, คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา, คอปเตอร์-ภานุวัฒน์เกิดทองทวี, เต้-ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์ และ ตี๋-ธนพล จารุจิตรานนท์ 

มาในสไตล์เพลงแนวป๊อปสดใส แบบ T-POP โทนสีเสื้อผ้าและเอ็มวีเน้นสีพาสเทลสดใสทำให้ดูสนุกสนานมากขึ้น เนื้อเพลงพูดถึงความรักที่เกิดในหัวใจแบบฉับพลัน เห็นแล้วเหมือนหัวใจถูกช็อตและ เอ็มวี ได้รับเกียรติจากผู้กำกับและทีมงานคุณภาพจากประเทศเกาหลีมาร่วมรังสรรค์ความสดใสพร้อมคุณภาพระดับสากล

โดยเปลี่ยนภาพให้ดูแปลกตาน่าสนใจ ตามบุคลิก ของแต่ละคนและนอกจากนั้น ยังได้โคโรกราฟมืออาชีพจากคุณแบงค์ B-House มาร่วมออกแบบท่าเต้นสุดปังให้กับเพลงนี้ด้วย เรียกได้ว่าน่าติดตามเลยทีเดียวสำหรับเพลงนี้ของหนุ่ม ๆ

HIGH FIVE ชื่อเหล่าแฟนคลับของ SBFIVE

ในวันงาน แฟนคลับของหนุ่ม ๆ ก็มาให้กำลังใจกันล้นพื้นที่ลานพาร์คพารากอน และนอกจากจะมีการเปิดตัว MV ใหม่แล้วงานนี้ยังได้มีการประกาศชื่อแฟนคลับของ SBFIVE อย่างเป็นทางการอีกด้วย โดยแฟนคลับมีชื่อว่า HIGH FIVE ซึ่งเป็นการคิดร่วมกัน จากสมาชิกทั้ง 5 คน โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากโปรเจกท์ที่แฟนคลับร่วมทำให้ 5 หนุ่ม ด้วยการลงภาพชูมือ 5 นิ้ว ลงโซเชียล เพื่อเป็นกำลังใจให้ 5 หนุ่ม SBFIVE นั่นเอง…

งานนี้คุณโอ๋ Starhunter ยังเผยด้วยว่า ปีนี้ SBFIVE ได้รับการติดต่อให้เป็นพรีเซ็นเตอร์แล้วด้วย มีถึง 5 ตัวและมีอีก 2-3 ตัว ที่กำลังอยู่ในระหว่างการเจรจาอีกด้วย นอกจากนั้นแล้ว 1 ในสมาชิกวง SBFIVE ยังได้ถูกรับเลือกจาก International Brand หรือแบรนด์ดังระดับโลกให้เป็น Brand Ambassador หรือ Brand Muse คนแรกประจำประเทศไทยอีกด้วย

ซึ่งจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการในช่วงเร็วๆนี้ และ ณ ตอนนี้ที่เอ็มวีได้ถูกปล่อยไปแล้ว เพลงนี้มียอดวิวถึง 3.4 ล้านวิวเลยทีเดียว

บอกได้เลยว่าเหล่า HIGH FIVE ต้องวิ่งตามไปให้กำลังใจหนุ่ม ๆ ทำงานแน่นอน แล้วใครที่ยังไม่ได้ไปดูเอ็มวีใหม่ เพลง สปาร์ค ของหนุ่ม ๆ SBFIVE ก็อย่าลืมไปดูกันด้วยนะ เชื่อว่าต้องมีเพลงแนวที T-pop ปล่อยมาจากวง SBFIVE อีกแน่นอน

เปิดตัวแล้ว!!! MV สปาร์ค ของ 5 หนุ่ม SBFIVE ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ SBFIVE สปาร์ค
เปิดตัวแล้ว!!! MV สปาร์ค ของ 5 หนุ่ม SBFIVE

และใคร ๆ ที่อยากติดตามผลงานเพลงของหนุ่ม SBFIVE ทั้งซิงเกิลใหม่ และเอ็มวีเพลงของหนุ่มๆ ก็สามารถไปติดตามได้ที่ ยูทูปแชแนล STAR HUNTER STUDIO หรือกดที่ลิงก์นี้ https://www.youtube.com/channel/UCDi8KLG12RgYufRoGXPs_rQ

เปิดตัวแล้ว!!! MV สปาร์ค ของ 5 หนุ่ม SBFIVE ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ SBFIVE สปาร์ค
เปิดตัวแล้ว!!! MV สปาร์ค ของ 5 หนุ่ม SBFIVE

แหล่งที่มาจาก https://www.naewna.com/

แหล่งที่มาจาก https://www.youtube.com/

แหล่งที่มาจาก https://twitter.com/

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #SBFIVE #สปาร์ค

hungerplus1

Next Post

ปังไม่หยุด! 1 วัน 3 ล้านวิว เพลง “นักเลงโซเชียล” “ป๊อกแป๊ก-เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”

Sat Sep 12 , 2020
ที่ผ่านมาศิลปินดังหลาย ๆ คนจากค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ได้เจอเสียงวิจารณ์ในแง่ลบจากกลุ่มแอนตี้แฟนคลับจนส่งผลกระทบต่อจิตใจของ เจนนี้ และน้อง ๆ ในค่าย ทำให้ล่าสุด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น (เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ) ได้ตัดสินใจแต่เพลง และทำเพลงชื่อ “นักเลงโซเชียล” ให้ ป๊อกแป๊ก-ดนัย พันธ์ครุฑ หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันในรายการ เส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่น ซีซั่น 2 ให้ได้ร้องหลังจากที่ป๊อกแป๊กนั้นถูกคัดออกจากรายการไปแล้ว ซึ่งนี่คือการตลาดของค่ายที่เจนนี่ได้ตั้งไว้นั่นก็คือ หากเพลงที่ผู้เข้าแข่งขันที่ตกรอบไปแล้วมัยอดวิวถึง 10 ล้านวิวจะสามารถกลับเข้ามาแข่งขันอีกครั้งเพื่อเป็นศิลปินน้องใหม่ในค่ายเพลงได้ไหมดถ้าสดชื่นอีกครั้ง ซึ่งเพลง “นักเลงโซเชียล” ป๊อกแป๊กเองก็ได้สื่อความรู้สึกถึงความรู้สึกของคนที่ได้พบเจอการบูลลี่ผ่านโลกโซเชียล และไม่รู้ว่าทำไมคนที่บูลลี่ต้องทำแบบนั้น ไม่รู้เหตุผล ไม่รู้ที่มา และ signature เด็ดของเพลงนี้นั่นก็คือ เจนนี่ เจ้าของค่ายเพลง ได้รับเกรียติมาฟีทเจอริ่งด้วยนั่นเอง เพื่อ “นักเลงโซเชียล” กล่าวถึง การถูกการบูลลี่ผ่านโซเชียล เพลง ป๊อกแป๊กได้สื่อความรู้สึกของคนที่พบเจอการบูลลี่ผ่านโซเชียล และไม่รู้ทำไมคนบางคนถึงเลือกทำพฤติกรรมนั้น โดยซิงเกิลนี้เจนนี่เองได้มาร่วมฟีทเจอริ่งด้วย เพื่อระบายความรู้สึกของตัวเองที่เคยเสียความรู้สึกเพราะคอมเมนต์ในโซเชียล […]
ปังไม่หยุด! 1 วัน 3 ล้านวิว เพลง “นักเลงโซเชียล” “ป๊อกแป๊ก-เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ป๊อกแป๊ก เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น นักเลงโซเชียล

You May Like

Breaking News