เผยแล้ว ! เดวิค วิคตอเรีย เบ็คแฮม เคยติดโควิด-19 ! หวั่นกลัวแพร่เชื้อ

แฟน ๆ ถึงกับตกใจเมื่อข่าวล่าสุด เผยออกมาว่า คู่สามีภรรยาคนดังอย่าง เดวิด เบ็คแฮม และ วิคตอเรีย เบ็คแฮม ได้เคยมีอาการป่วยจากอาการติดเชื้อโควิด-19 แต่ตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้เข้ารับการรักษาจนหายดีเรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางข่าวที่ออกมา หาย ๆ คนก็เป็นห่วงอาการของทั้งสองเป็นอย่างมาก แต่ถึงอย่างไรก็ตามทั้งคู่ก็ได้กักตัวแล้วรักษาอารป่วยจนหายดีแล้ว

เผยแล้ว ! เดวิค วิคตอเรีย เบ็คแฮม เคยติดโควิด-19 ! หวั่นกลัวแพร่เชื้อ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ เดวิดเบ็คแฮม วิคตอเรียแบ็คแฮม Covid-19
เผยแล้ว ! เดวิค วิคตอเรีย เบ็คแฮม เคยติดโควิด-19 ! หวั่นกลัวแพร่เชื้อ

– คนดัง ป่วยเป็นโควิด-19 เบ็คแฮมก็ไม่รอด

ช่วงนี้หลาย ๆ คนจะเห็นว่ามีข่าว ดารา นักแสดง ฮอลลีวู้ด ที่ติดโควิด-19 ออกมามากมาย บางก็เพิ่งติดเชื้อ บางรายก็หายดีแล้ว และอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจและเรียกได้ว่าเป็นความลับมาอย่างยาวนานก็ได้ถูกเปิดเผยออกว่า วิคตอเรีย และ เดวิด เบ็คแฮม เอง ก็เคยติดเชื้อไวรัสตัวร้ายตัวนี้

โดยที่ทั้งคู่ก็มีอาการป่วยหนัก โดยเฉพาะทางภรรยาสาวสุดฮอตอย่าง วิคตอเรีย ที่หวั่น ๆ ว่าตัวเองอาจจะเป็น ซุปเปอร์สเปรดเดอร์ ซึ่งจะแพร่เชื้อไปยังคนใกล้ชิดรอบ ๆ ข้างอีกด้วย แต่ข่าวนี้ก็ได้ถูกเก็บเป็นความลับ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็หายดีแล้วเป็นที่เรียบร้อย

– ติดโควิด-19 หลังจากกลับมาจากสหรัฐอเมริกา

โดยที่ทั้งคู่นั้นเริ่มมีอาการที่บ่งบอกว่าทั้งคู่ติดโควิด จากการเดินทางไปปาร์ตี้ที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา และกลับมาอังกฤษเพื่อร่วมงานปาร์ตี้ฉลองวันเกิดให้กับลูกชายคนโตอย่าง บรู๊คลิน เบคแฮม ที่ประเทศอังกฤษ ก่อนที่จะเดินทางกลับไป สหรัฐอเมริกา เพื่อเปิดตัว อินเตอร์ ไมอามี่ ซีเอฟ ทีมฟุตบอลของตัวเองในศึกเมเจอร์ลีก เมื่อวันที่ 11 มีนาคม

และบินกลับมายังอังกฤษอีกครั้งเมื่อวันที่ 19 มีนาคม ที่ผ่านมา จากการเดินทางต่าง ๆ ทำให้ทั้งคู่ต้องเจอกับความเสี่ยงของเชื้อไวรัสจนทั้งคู่ได้ติดเชื้อไวรัสโควิด จากรายงานระบุว่า  เดวิด เริ่มรู้สึกไม่สบาย หลังจากนั้นจากนั้น วิคตอเรีย ก็มีอาการเจ็บคอ ซึ่งในเวลาเดียวกันทีมของพวกเขาหลายคนรวมทั้งคนขับรถ บอดี้การ์ด และผู้ช่วยของเขาก็ล้มป่วย

ซึ่งสองคนนั้นอาการแย่มาก นอกจากนี้ยังมีรายงานเพิ่มเติมว่าวิคตอเรีย ตื่นตระหนกมาก และสั่งให้ทั้งครอบครัวต้องกักกันอย่างเข้มงวดเป็นเวลานานกว่าสองสัปดาห์

– หวั่น วิคตอเรีย เบ็คแฮม เป็น ซุปเปอร์สเปรดเดอร์

เนื่องจากทั้งคู่มีกิจกรรมที่ต้องออกไปพบปะผู้คนมากมาย ซึ่งข่าวการติดเชื้อโควิด-19 ของพวกเขาออกมา ส่งผลให้มีหลาย ๆ คนวิตกกังวลว่า วิคตอเรีย เบ็คแฮม จะเป็นคนที่แพร่เชื้อให้กับคนรอบข้าง แต่จากข่าวล่าสุดในตอนนี้ ทั้งคู่ก็ยังไม่ได้ออกมาตอบโต้อะไรเกี่ยวกับข่าว เดวิด วิคตอเรีย เบ็คแฮม ติดโควิด-19 ซึ่งสำหรับการตอบโต้กับข่าวนี้จะเป็นอย่างไรต้องติดตามกันต่อไปอย่างใกล้ชิด

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #เดวิดเบ็คแฮม #วิคตอเรียแบ็คแฮม #Covid-19

hungerplus1

Next Post

กองถ่ายหยุดชะงัก ! "โรเบิร์ต แพททินสัน" ติดโควิด-19 เดอะ แบทแมน ต้องพักไว้ก่อน

Thu Sep 17 , 2020
เพิ่งประกาศถ่ายทำต่อไปได้ไม่นานนัก ก็เป็นอันจะต้องหยุดชะงักไปอีกรอบกับกองถ่ายภาพยนตร์ เดอะ แบทแมน เพราะงานนี้ก็เป็นเพราะเจ้าโควิด-19 ตัวร้ายอีกแล้ว นักแสดงนำของเรื่องอย่าง โรเบิร์ต แพททินสัน ดันมาติดเชื้อตัวร้ายนี้ เป็นเหตุให้อัศวินราตรีของเราจะต้องหยุดพักกักตัวดูอาการไปก่อน – เดอะ แบทแมน โดน โควิด-19 เล่นงานรอบสอง อย่างที่รู้กันดีว่าในรอบแรกที่กองถ่ายภาพยนตร์อย่าง เดอะ แบทแมน ต้องหยุดชะงักลงก็เพราะสถานการณ์โควิด-19 ที่ทุกคนต้องกักตัวอยู่บ้าน เมื่อสถานการณ์เริ่มดีขึ้น และทางกองถ่ายก็ได้มีการประกาศว่าจะถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวต่อ หลังเรียกตัวพระเอกหนุ่ม “โรเบิร์ต แพททินสัน” วัย 34 ปี มาซักเรื่องสุขภาพ แต่เป็นอันโชคร้าย เพราะว่าดันมีข่าวลือมาว่าพระเอกหนุ่มของเรื่องดันมีผลเป็นบวกเสียอย่างนั้น ซึ่งเป็นเหตุทำให้ โฆษกของสตูดิโอ “วอร์เนอร์ บราเธอร์ส” ต้องระงับกองถ่ายภาพยนตร์ “เดอะ แบทแมน” (The Batman) ไปชั่วคราว เนื่องจากมีทีมงานฝ่ายผลิตรายหนึ่งรับการตรวจโรคโควิด-19 แล้วมีผลเป็นบวก จึงต้องไปเข้ารับการกักตัวตามระเบียบ – เลื่อนการถ่ายทำ เดอะแบทแมน ชั่วคราว […]
กองถ่ายหยุดชะงัก ! "โรเบิร์ต แพททินสัน" ติดโควิด-19 เดอะ แบทแมน ต้องพักไว้ก่อน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ โรเบิร์ตแพททินสัน Covid-19

You May Like

Breaking News