กองถ่ายหยุดชะงัก ! “โรเบิร์ต แพททินสัน” ติดโควิด-19 เดอะ แบทแมน ต้องพักไว้ก่อน

เพิ่งประกาศถ่ายทำต่อไปได้ไม่นานนัก ก็เป็นอันจะต้องหยุดชะงักไปอีกรอบกับกองถ่ายภาพยนตร์ เดอะ แบทแมน เพราะงานนี้ก็เป็นเพราะเจ้าโควิด-19 ตัวร้ายอีกแล้ว นักแสดงนำของเรื่องอย่าง โรเบิร์ต แพททินสัน ดันมาติดเชื้อตัวร้ายนี้ เป็นเหตุให้อัศวินราตรีของเราจะต้องหยุดพักกักตัวดูอาการไปก่อน

กองถ่ายหยุดชะงัก ! "โรเบิร์ต แพททินสัน" ติดโควิด-19 เดอะ แบทแมน ต้องพักไว้ก่อน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ โรเบิร์ตแพททินสัน Covid-19
กองถ่ายหยุดชะงัก ! “โรเบิร์ต แพททินสัน” ติดโควิด-19 เดอะ แบทแมน ต้องพักไว้ก่อน

– เดอะ แบทแมน โดน โควิด-19 เล่นงานรอบสอง

อย่างที่รู้กันดีว่าในรอบแรกที่กองถ่ายภาพยนตร์อย่าง เดอะ แบทแมน ต้องหยุดชะงักลงก็เพราะสถานการณ์โควิด-19 ที่ทุกคนต้องกักตัวอยู่บ้าน เมื่อสถานการณ์เริ่มดีขึ้น และทางกองถ่ายก็ได้มีการประกาศว่าจะถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวต่อ

หลังเรียกตัวพระเอกหนุ่ม “โรเบิร์ต แพททินสัน” วัย 34 ปี มาซักเรื่องสุขภาพ แต่เป็นอันโชคร้าย เพราะว่าดันมีข่าวลือมาว่าพระเอกหนุ่มของเรื่องดันมีผลเป็นบวกเสียอย่างนั้น ซึ่งเป็นเหตุทำให้ โฆษกของสตูดิโอ “วอร์เนอร์ บราเธอร์ส” ต้องระงับกองถ่ายภาพยนตร์ “เดอะ แบทแมน” (The Batman) ไปชั่วคราว เนื่องจากมีทีมงานฝ่ายผลิตรายหนึ่งรับการตรวจโรคโควิด-19 แล้วมีผลเป็นบวก จึงต้องไปเข้ารับการกักตัวตามระเบียบ

– เลื่อนการถ่ายทำ เดอะแบทแมน ชั่วคราว

ในการหยุดการถ่ายทำไปในรอบแรกที่ยาวนานกว่า 6 เดือน หลังจากเปิดกล้องที่เมืองกลาสโกลว์ เมื่อเดือน มีนาคมที่ผ่านมา ในช่วงของสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทางฝ่ายผลิตของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้แบกรับความกดดันในการที่ต้องทำภาพยนตร์ออกมาให้ดี ภายในเวลาที่กำหนดอยู่แล้ว

โดยที่เดิมทีแล้วนั้นภาพยนตร์เรื่อง “เดอะ แบทแมน” จะมีกำหนดฉายเดือนมิถุนายนปีหน้า แต่ล่าสุดถูกประกาศให้ลื่อนไปเป็นเดือนตุลาคม 2564 แล้ว ซึ่งในการกลับมาถ่ายทำครั้งล่าสุด ทางกองถ่ายได้ดำเนินการถ่ายทำไปเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น แต่ก็ต้องหยุดลงอีกครั้ง เพื่อรอข่าวคราวที่ดีขึ้น

– ไร้วี่แวว โรเบิร์ต แพททินสัน ออกมาให้ข่าว

หลังจากที่มีข่าวลือว่าจริง ๆ แล้วคนที่ติดเชื้อโควิด-19 ที่ทำให้ทั้งกองถ่ายไม่สามารถถ่ายทำต่อไปได้ในขณะนี้จริง ๆ แล้วก็คือ นักแสดงนำของภาพยนตร์อย่าง โรเบิร์ต แพททินสัน นั่นเอง แต่ถึงแม้จะมาจากแหล่งข่าวที่สามารถเชื่อถือได้แค่ไหน ตอนนี้ก็ยังไร้วี่แววว่าพระเอกหนุ่มนั้นจะออกมาให้ข้อมูลใด ๆ

สำหรับข่าวคราวการถ่ายทำภาพยนตร์ เดอะ แบทแมน รวมไปถึงอาการของ โรเบิร์ต แพททินสัน จะเป็นอย่างไรต่อไปก็ต้องให้การติดตามกันอย่างใกล้ชิด

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #โรเบิร์ตแพททินสัน #Covid-19

hungerplus1

Next Post

งานถ่ายแบบปกนิตยสารของจีซู -BLACKPINK ที่ทำให้สตั๊นท์กับความงามของเธอ !!!

Fri Sep 18 , 2020
งานเข้ารัว ๆ สำหรับเมมเบอร์ BLACKPINK ทุกคนค่า ซึ่งวันนี้เราจะมาส่องลุคที่หวานแบบ Cool Girl ของจีซู – BLACKPINK กัน เป็นการถ่ายแบบที่พิเศษนิดนึงนะ ตรงที่ว่าคราวนี้ จีซูได้รับการคัดเลือกให้เป็นนางแบบขึ้นปกนิตยสาร Dazed & Confused Korea 2020 ซึ่งพิเศษมากก็ตรงที่เป็น Special Edition ฉบับเดือนตุลาคมนี่แหละ – มาส่องลุคของจีซูกันดีกว่าว่าคราวนี้มีไม้เด็ดอะไรบ้าง                นอกจากหน้าตาน่ารักชวนมองและน้ำเสียงเซ็กซี่ของจีซูแล้ว ก็เห็นจะมี สไตล์ นี่แหละ ที่พอมองปั๊บก็รู้ได้ทันทีว่านี่เป็นสไตล์จีซู ซึ่งนับว่านิตยสาร  Dazed & Confused Korea ได้ถ่ายทอดสไตล์นั้นได้ออกมาดีทีเดียว เพราะนอกจากสวยหวาน มีความ Faminine สูงแล้ว สาวจีซูยังมีความเซ็กซี่และสง่างามแฝงอยู่ด้วยนั่นเอง – ทีเด็ดของปก Dazed & Confused Korea คือ […]
งานถ่ายแบบปกนิตยสารของจีซู -BLACKPINK ที่ทำให้สตั๊นท์กับความงามของเธอ !!! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ จีซู BLACKPINK

You May Like

Breaking News