มาแรง ! MV เพลง Ice Cream ของ BLACKPINK x Selena Gomez ยอดวิวทะลุ 100 ล้าน

มาแรงแบบไม่มีแผ่วกันเลยทีเดียวกับนักร้องเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง BLACKPINK ที่ไม่ว่าจะออกผลงานอะไรออกมาก็ดังเปรี้ยง แบบไม่มีแผ่วกันเลย แล้วผลงานล่าสุดกับเพลง  “Ice Cream” ซึ่งก็เป็นผลงานร่วมกันระหว่างพวกเธอและนักร้องสาวชื่อดังจากฝั่งตะวันตกอย่าง Selena Gomez ที่ก็ได้ทำสถิติยอดวิวบนยูทูปทะลุ ร้อยล้านวิวไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย

มาแรง ! MV เพลง Ice Cream ของ BLACKPINK x Selena Gomez ยอดวิวทะลุ 100 ล้าน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ IceCream BLACKPINK SelenaGomez
มาแรง ! MV เพลง Ice Cream ของ BLACKPINK x Selena Gomez ยอดวิวทะลุ 100 ล้าน

– เพลงใหม่ BLACKPINK x Selena Gomez ยอดวิวทะลุร้อยล้าน

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา มิวสิควิดีโอเพลง “Ice Cream” ของ BLACKPINK เพลงใหม่ของ 4 สาวที่ได้ร่วมงานกับ Selena Gomez ศิลปินสาวชื่อดังจากฝั่งตะวันตก ก็ได้ทำสถิติมียอดวิวสูงถึง 100 ล้านวิวบน YouTube เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยการทำสถิตินครั้งนี้ใช้เวลาไม่นานในการทำ เพราะว่าใช้เวลาไปเพียง 1 วัน 16 ชั่วโมงกับอีก 56 นาทีในการทำสถิตินี้เท่านั้น ซึ่งในการทำสถิติในครั้งนี้ก็ได้ทำให้ มิวสิควิดีโอ “Ice Cream” เป็นมิวสิควิดีโออันดับที่ 2 ของวง BLACKPINK ที่ทำยอดวิวครบ 100 ล้านวิวบน Youtube เร็วสุด

ต่อจากมิวสิควิดีโอเพลง “How You Like That” ที่ทำยอดวิวครบ 100 ล้านวิว โดยใช้เวลาไปเพียง 1 วัน 8 ชั่วโมงกับอีก 22 นาที เท่านั้น แต่ก็ถือว่าเวลาไม่ได้ห่างกันมากสักเท่าไร งานนี้ก็ต้องของยกความดีความชอบให้แก่แฟนคลับของสาว ๆ กันเลยทีเดียว

– เพลงใหม่ “Ice Cream” เพลงป็อปสดใส เนื้อหาฟังง่าย

มาแรง ! MV เพลง Ice Cream ของ BLACKPINK x Selena Gomez ยอดวิวทะลุ 100 ล้าน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ IceCream BLACKPINK SelenaGomez
มาแรง ! MV เพลง Ice Cream ของ BLACKPINK x Selena Gomez ยอดวิวทะลุ 100 ล้าน

เพลงนี้เป็นเพลงที่ค่อนข้างติดหูตั้งแต่ฟังครั้งแรกกันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมถึงได้ทำสถิติร้อยล้านวิวภายในเวลาไม่นาน บวกกับความน่ารักสดใสของห้าสาวในเอ็มวีเพลงด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องสงสัยในยอดวิวที่ได้มากันเลยทีเดียว

สำหรับเพลง “Ice Cream” เป็นเพลงป๊อปที่มีจังหวะดนตรีที่เรียบง่าย แต่ค่อนข้าวเป็นเพลงแนวที่เราไม่ค่อยจะได้เห็นจากสี่สาววง BLACKPINK เท่าไรนัก แต่ก็ต้องขอบอกว่าเป็นแนวเพลงใหม่ที่น่าประทับใจมากๆเลยทีเดียว เพราะว่าเป็นเพลงที่ฟังสนุก

ส่วนเนื้อหาของเพลงก็น่ารัก ตกแฟนคลับให้หลงไปกับห้าสาวไปตามๆกัน โดยที่ในเนื้อเพลงมีเนื้อหากล่าวถึงว่าแม้ภายนอกสาวๆ จะดูเย็นชา แต่จริง ๆ แล้วพวกเธอมีความหวานที่เหมือนกับไอศกรีม แถมยังมีท่อนติดหูน่ารัก ๆ แบบที่ใครฟังครั้งเดียวก็ต้องร้องตามได้ เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองของสาว ๆ BLACKPINK กันเลยทีเดียว

สำหรับ เพลงแบล็คพิงค์ เพลงต่อไปจะไปร่วมงานกับใคร หรือปล่อยเพลงอะไรออกมาก็ต้องรอดูกัน สามารถรับชมรับฟังเพลงนี้ได้ที่ : https://www.youtube.com/watch?v=vRXZj0DzXIA

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #IceCream #BLACKPINK #SelenaGomez

hungerplus1

Next Post

ทอม ครูซ ทุ่มสุดตัว เช่าเรือสำราญ 670,000 เหรียญ เพื่อให้กองถ่าย Mission Impossible 7 เดินหน้าต่อ

Sun Sep 20 , 2020
แม้แต่ โควิด-19 ก็หยุดเขาคนนี้ได้ยาก เพราะว่าข่าวที่ออกมาล่าสุดพบว่า ทอม ครูซ นักแสดงสุดเท่คนนี้เขาลงทุน ทุ่มแบบใจป๊าสุด ๆ ในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Mission Impossible 7 เพื่อให้กองถ่ายสามารถเดินหน้าถ่ายทำภาพยนตร์ต่อไปได้ เพื่อให้ทีมงานทุกคนได้อาศัยอยู่บนเรือ โดยที่ไม่ต้องไปปะปนกับคนท้องถิ่น ตามมาตรการการกักตัวของประเทศนอร์เวย์ – ทอม ครูซ เช่าเรือสำราญ 670,000 เหรียญ ให้ทีมงานกองถ่ายภาพยนตร์ สำหรับสถานการณ์โควิด-19 ที่เริ่มจะดีขึ้นทำให้มีกองถ่ายหนังเริ่มกลับมาถ่ายทำภาพยนตร์ต่อ ซึ่งสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Mission Impossible 7 ก็เป็นภาพยนตร์ที่มีการกลับมาถ่ายทำต่อเรื่องแรก ๆ ซึ่งตอนนี้กองถ่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เดินทางมาถ่ายทำกันที่ประเทศนอร์เวย์ แต่ประเทศนี้ยังมีมาตรการป้องกันไวรัสแพร่ระบาด โดยที่นักท่องเที่ยวรวมไปถึงชาวต่างชาติที่เข้ามาในประเทศนอร์เวย์จะต้องโดนกักตัว ทอม ครูซ เลยแก้ปัญหาด้วยการ เช่าเรือหรูสุดแพงเพื่อให้ทีมงานของพวกเขาได้พักผ่อน โดยไม่ต้องไปอาศัยอยู่ในพื้นที่สาธารณะอื่น ๆ – เช่าเรือสุดหรู มูลค่า 670,000 เหรียญ การตัดสินใจเช่าเรือนี้เป็นการแก้ปัญหาไม่ให้ทีมงานของเขา ซึ่งถือว่าเป็นชาวต่างชาติที่เดินทางเข้ามาในประเทศนอร์เวย์ ต้องไปกักตัวอยู่ที่พื้นที่สาธารณะอื่น ๆ […]
ทอม ครูซ ทุ่มสุดตัว เช่าเรือสำราญ 670,000 เหรียญ เพื่อให้กองถ่าย Mission Impossible 7 เดินหน้าต่อ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ทอมครูซ MissionImpossible7

You May Like

Breaking News