ทอม ครูซ ทุ่มสุดตัว เช่าเรือสำราญ 670,000 เหรียญ เพื่อให้กองถ่าย Mission Impossible 7 เดินหน้าต่อ

แม้แต่ โควิด-19 ก็หยุดเขาคนนี้ได้ยาก เพราะว่าข่าวที่ออกมาล่าสุดพบว่า ทอม ครูซ นักแสดงสุดเท่คนนี้เขาลงทุน ทุ่มแบบใจป๊าสุด ๆ ในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Mission Impossible 7 เพื่อให้กองถ่ายสามารถเดินหน้าถ่ายทำภาพยนตร์ต่อไปได้ เพื่อให้ทีมงานทุกคนได้อาศัยอยู่บนเรือ โดยที่ไม่ต้องไปปะปนกับคนท้องถิ่น ตามมาตรการการกักตัวของประเทศนอร์เวย์

ทอม ครูซ ทุ่มสุดตัว เช่าเรือสำราญ 670,000 เหรียญ เพื่อให้กองถ่าย Mission Impossible 7 เดินหน้าต่อ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ทอมครูซ MissionImpossible7
ทอม ครูซ ทุ่มสุดตัว เช่าเรือสำราญ 670,000 เหรียญ เพื่อให้กองถ่าย Mission Impossible 7 เดินหน้าต่อ

– ทอม ครูซ เช่าเรือสำราญ 670,000 เหรียญ ให้ทีมงานกองถ่ายภาพยนตร์

สำหรับสถานการณ์โควิด-19 ที่เริ่มจะดีขึ้นทำให้มีกองถ่ายหนังเริ่มกลับมาถ่ายทำภาพยนตร์ต่อ ซึ่งสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Mission Impossible 7 ก็เป็นภาพยนตร์ที่มีการกลับมาถ่ายทำต่อเรื่องแรก ๆ ซึ่งตอนนี้กองถ่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เดินทางมาถ่ายทำกันที่ประเทศนอร์เวย์ แต่ประเทศนี้ยังมีมาตรการป้องกันไวรัสแพร่ระบาด

โดยที่นักท่องเที่ยวรวมไปถึงชาวต่างชาติที่เข้ามาในประเทศนอร์เวย์จะต้องโดนกักตัว ทอม ครูซ เลยแก้ปัญหาด้วยการ เช่าเรือหรูสุดแพงเพื่อให้ทีมงานของพวกเขาได้พักผ่อน โดยไม่ต้องไปอาศัยอยู่ในพื้นที่สาธารณะอื่น ๆ

– เช่าเรือสุดหรู มูลค่า 670,000 เหรียญ

การตัดสินใจเช่าเรือนี้เป็นการแก้ปัญหาไม่ให้ทีมงานของเขา ซึ่งถือว่าเป็นชาวต่างชาติที่เดินทางเข้ามาในประเทศนอร์เวย์ ต้องไปกักตัวอยู่ที่พื้นที่สาธารณะอื่น ๆ ซึ่งจะเป็นการเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัสนี้ ทอม ครูซ เลยเช่าเรือให้ทุกคนได้อยู่กันบนเรือสำราญแทน รวมไปถึงทีมงานในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ทุกคน ก็จะได้รับการตรวจหาเชื้ออยู่เป็นประจำอยู่แล้ว

ซึ่งเรือสำราญสุดหรูนี้มีชื่อว่า The Hurtigruten ราคาค่าเช่าสุดแพอยู่ที่ 670,000 เหรียญ ประมาณ 20.1 ล้านบาท ซึ่งจากวิธีการรับมืออันรอบคอบนี้ก็ได้ทำให้เขาและกองถ่ายได้รับอนุญาตให้เดินหน้าถ่ายทำกันต่อไปได้ และอีกหนึ่งเหตุผลที่ได้รับอนุญาตคือ ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ที่ใช้ทุนในการสร้างที่สูง แถมยังมีผลต่อธุรกิจในท้องถิ่นเป็นอย่างมากอีกด้วย

ทอม ครูซ ทุ่มสุดตัว เช่าเรือสำราญ 670,000 เหรียญ เพื่อให้กองถ่าย Mission Impossible 7 เดินหน้าต่อ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ทอมครูซ MissionImpossible7
ทอม ครูซ ทุ่มสุดตัว เช่าเรือสำราญ 670,000 เหรียญ เพื่อให้กองถ่าย Mission Impossible 7 เดินหน้าต่อ

Mission: Impossible 7 เฟรนไชส์หนังต้นทุนมหาศาล

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องยอมรับเลยว่า ทอม ครูซ ทุ่มเทกับงานชิ้นนี้มากจริง ๆ เพราะเขาได้ทุ่มเท และทุ่มทุนไปเยอะหับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งแฟน ๆ ที่รอติดตามต่างก็ออกมาให้กำลังใจ และรอคอยที่จะสนับสนุนเขาอย่างเต็มที่ โดยที่ Mission Impossible 7 วางกำหนดฉายไว้ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 และ Mission: Impossible 8 ภาคจบจะออกฉายวันที่ 4 พฤศจิกายน 2564

แน่นอนว่าสำหรับแฟนคลับ หนัง Mission Impossible ก็ต้องรอกันอีกสักหน่อยสำหรับการถ่ายทำที่กำลังดำเนินไปนี้ รับรองว่าคุ้มค่าสำหรับการรออย่างแน่นอน

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ทอมครูซ #MissionImpossible7

hungerplus1

Next Post

จากผู้มีอดีตที่ผิดพลาดสู่ตลกผู้โด่งดัง “โรเบิร์ต สายควัน”

Sun Sep 20 , 2020
ชายวัยกลางคนผู้ที่เอกลักษณ์ยียวน กวนใจเฉพาะตัว ผู้ที่มีรูปร่างสูงผอม ผิวคล้ำ ชอบหวีผมจนเรียบแปล้ ชอบใช้น้ำเสียงที่เนิบนาบ และกำลังเป็นเป็นขวัญใจของโลกโซเชียล ที่มีวัยรุ่นพูดถึงเป็นอย่างมาก มักชอบมีมุขการแสดงที่ชอบคาบเกี่ยวกับสิ่งเสพติด เจ้าหน้าที่ และห้องขัง ที่คอยสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ที่ชม – โรเบิร์ต สายควัน คือใคร โรเบิร์ต สายควัน หรือ นายไพฑูรย์ พุ่มรัตน์ เกิดเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2508 เป็นคนกรุงเทพฯมาแต่กำเนิด มีเชื้อสายลูกครึ่งไทยอเมริกัน พ่อและแม่ย้ายไปอยู่ที่ต่างประเทศและทิ้งเขากับน้องสาวอีก 1 คนให้ยายเป็นคนดูแล ยายผู้มีอาชีพเป็นหมอนวดแผนไทย มีชีวิตค่อนข้างลำบากในวัยเด็กไม่ได้รับการเรียนหนังสือและพัวพันอยู่กับอบายมุขตั้งแต่เด็ก                ก้าวเข้าสู่วัยรุ่นเริ่มประกอบอาชีพเป็นกระเป๋ารถเมล์สองแถว เส้นทางสะพานใหม่-อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และได้เป็นเพื่อนสนิทกับ หนู คลองเตย หรือ วันชาติ พึ่งฉ่ำ ตำนานดาราตลกอีกคนหนึ่งของไทย – ก้าวแรกสู่วงการ      บุญชู แสงเพชร ที่เป็นสามีของน้าสาว ได้ชักชวนให้มาเป็นนักดตรีในคณะลิเกและได้เลื่อนเป็นตัวโจ๊กประจำคณะ  จากนั้นโรเบิร์ต […]
จากผู้มีอดีตที่ผิดพลาดสู่ตลกผู้โด่งดัง “โรเบิร์ต สายควัน” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ทอมครูซ โรเบิร์ตสายควัน โรเบิร์ตสายควันเสียชีวิตแล้ว

Breaking News