โรเบิร์ต แพททินสัน เดินหน้าต่อในภาพยนตร์ที่แฟน ๆ ต่างรอคอย Batman อัศวินรัติกาล

เป็นที่ฮือฮากันไปแล้วกับช่วงก่อนหน้านี้เมื่อทาง Warner Bros. ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าพระเอกที่จะมารับบท Batman ภาคล่าสุดนี้คือ โรเบิร์ต แพททินสัน ซึ่งงานนี้ก็มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์หลายเสียงด้วยกันถึงคามเหมาะสมกับบทบาทในครั้งนี้

แต่ก็ได้กลายเป็นว่าดึงกระแสหนัง Batman ให้ดังมากกว่าเดิมไปอีก ซึ่งงานนี้เรียกได้ว่าจะเป็นการกดดันหรือเปล่าก็ต้องรอดูกันอีกที

โรเบิร์ต แพททินสัน เดินหน้าต่อในภาพยนตร์ที่แฟน ๆ ต่างรอคอย Batman อัศวินรัติกาล ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ โรเบิร์ตแพททินสัน Batman
โรเบิร์ต แพททินสัน เดินหน้าต่อในภาพยนตร์ที่แฟน ๆ ต่างรอคอย Batman อัศวินรัติกาล

– เร่งการถ่ายทำ Batman เต็มกำลัง หวังให้ทันฉายปีหน้า

หลังจากเกิดสถานการณ์โรคระบาดร้ายแรงอย่าง Covid-19 ก็ได้ส่งผลให้บรรดาการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องต่าง ๆ ก็ต้องเป็นอันต้องหยุดชะงักไปโดยปริยาน และแน่นอนว่าผลกระทบนั้นก็ได้ส่งไปถึง ภาพยนตร์เรื่อง THE BATMAN ซึ่งมีกำหนดฉายในปี 2021 ด้วยเช่นเดียวกัน

ซึ่งก็ได้ทำให้ทีมผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้แอบกุมขมัยกันเลยทีเดียว เพราะว่าการลงทุนไปกับการสร้างฉากต่างๆเพื่อให้ The Batman เวอร์ชั่นนี้ออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด เป็น The Batman ภาคล่าสุด ที่ยิ่งใหญ่กว่าภาคไหน ๆ แต่ด้วยความเวลาที่กำลังบีบตัวลงมาก็ทำเอาเครียดกันไปเลยทีเดียว  

– แฟน ๆ ตั้งความหวัง THE BATMAN ไว้สูง แต่อาจจะต้องผิดหวัง

จริงๆแล้วทางทีมผู้สร้างก็ได้มีการปล่อยอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ดูกันแบบพอหอมปากหอมคอกันแล้ว แต่ด้วยการเคลมว่า ภาพยนตร์ในภาคล่าสุดนี้จะเป็น Batman ที่ทั้งสมจริงและยิ่งใหญ่กว่าภาคก่อนหน้าที่เคยสร้างมา ก็ไม่แปลกอะไรที่แฟน ๆ เขาก็จะแอบคาดหวังกันไว้เยอะพอสมควร

แต่มีข่าวจากวงในบอกมาว่า จะมีการถ่ายทำต่อในช่วงปลายปีนี้ แต่ในตอนนี้ก็เหลือเวลาอีกไม่มากนัก แล้วทางทีมงานจะต้องทำอย่างไรให้เสร็จทันกำหนดฉาย แถมยังต้องทำมันออกมาให้ดีเหมือนที่ได้เคลมเอาไว้ตั้งแต่แรกอีกด้วย งานนี้ก็ได้ทำเอาแฟน ๆ กลัวปิดหวังไปตาม ๆ กันว่าการกลับมาของภาพยนตร์จาก DC เรื่องนี้จะสามารถตีคู่มาเป็นคู่แข่งของภสพยนตร์จากจักรวาล Marvel ได้หรือไม่

– โรเบิร์ต แพททินสัน ถูกเรียกตัวเช็คสุขภาพ ความเสี่ยง Covid-19

ทางพระเอกหนุ่มอย่าง โรเบิร์ต แพททินสัน เองก็กำลังถูกเรียกตัวกลับไปเพื่อรายงานเกี่ยวกับสุขภาพว่ามีความเสี่ยงเกี่ยวกับการติดเชื้อ COvid-19 หรือไม่ เนื่องจากว่าในช่วงต้นเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ จะมีการเดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำต่อแล้ว แต่สถานการณ์ของ Covid-19 จะยังไม่สามารถควบคุมเอาไว้ได้  

แต่ถึงอย่างไรก็ตามทั้งทางโรเบิร์ต แพททินสัน และฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ Warner Bros. ก็ยังไม่ได้ออกมาประชาสัมพันธ์หรือชี้แจงรายละเอียดใด ๆ สำหรับข่าวคราวความคืบหน้าของ The Batman ภาคล่าสุด ที่มี โรเบิร์ต แพททินสัน เป็นพระเอกจะเป็นอย่างไรต่อไปก็ต้องติดตามอย่างใกล้ชิด

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #โรเบิร์ตแพททินสัน #Batman

hungerplus1

Next Post

'ไมค์ พิรัชต์' - 'ซาร่า คาซิงกินี' " ปมสิทธิ์ดูแลลูก"

Mon Sep 21 , 2020
จากกรณีของนักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาตามกฎหมายของลูกชาย ด้วยการจดทะเบียนรับรองบุตร และเพื่อขอสิทธิ์ในการเจอและเลี้ยงร่วมกับอดีตภรรยาสาวนางแบบลูกครึ่ง ซาร่า คาซิงกินี  ด้วยสาเหตุเพราะไม่ได้เจอลูกมาตั้งแต่เดือน มี.ค. ซึ่งทางฝั่งของอดีตภรรยา ซาร่า คาซิงกินี ก็ได้ยื่นคัดค้านหลังจากที่มีข่าวทันที ด้วยให้เหตุผลว่า เพราะไม่อยากให้คุณภาพชีวิตลูกลดลง และพร้อมกันในช่วงท้ายคำขอคัดค้าน ได้เพิ่ม 6 ข้อเรียกร้องที่คุณพ่ออย่างไมค์ พิรัชต์ ต้องทำ – ขอเสนอที่ท้ายคำคัดค้านที่ซาร่า คาซิงกินี ยื่นให้กับ ไมค์ พิรัชต์ 1. ขอให้ไมค์ จ่ายค่าเล่าเรียนของของแม๊กซ์เวลล์ ที่ซาร่าได้จ่ายไปแล้วที่โรงเรียนนานาชาติภูเก็ตให้จ่ายคืนตนเอง และจ่ายค่าเทอมต่อไปในอนาคตลูกจนจบปริญญาเอก 2. ไมค์ต้องจ่ายพี่เลี้ยง ค่าคนขับรถ จนกว่าแม๊กซ์เวลล์ จะช่วยเหลือตัวเองได้ 3. จ่ายค่าใช้จ่ายของ แม็กซ์เวลล์ จาก 3 หมื่น เป็น 5 หมื่น จนลูกมีรายได้เพียงพอ ไม่ใช่จนกว่าลูกพ้นนิติภาวะนะครับ […]
'ไมค์ พิรัชต์' - 'ซาร่า คาซิงกินี' " ปมสิทธิ์ดูแลลูก" ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ไมค์พิรัชต์ ซาร่าคาซิงกินี ปมสิทธิ์ดูแลลูก

You May Like

Breaking News