งานเข้า นักร้องดัง Niall Horan โดนทัวร์ลง หลังบอก ยังไม่ได้ฟังเพลง Dynamite ของ BTS

เป็นข่าวฮือฮาไปทั่วทวิตเตอร์และ โลกโซเชียลกันเลยทีเดียวเมื่อนักร้องดังอย่าง Niall Horan ถึงกับงานเข้า เมื่อเขาดันไปตอบแฟนคลับถึงเพลงดังของวงบอยแบรนด์เกาหลี BTS อย่างเพลง Dynamite ว่าเขานั้นยังไม่ได้ฟัง

เป็นเหตุให้แฟนคลับบางกลุ่มถึงกับโกรธเคืองเขา และพากันไปทัวร์ลงที่ ทวิตเตอร์Niall กันเลยทีเดียว งานนี้จะเรียกว่า ซวยโดยที่ไม่ได้ตั้งใจเลยก็ว่าได้

งานเข้า นักร้องดัง Niall Horan โดนทัวร์ลง หลังบอก ยังไม่ได้ฟังเพลง Dynamite ของ BTS ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ NiallHoran BTS Dynamite
งานเข้า นักร้องดัง Niall Horan โดนทัวร์ลง หลังบอก ยังไม่ได้ฟังเพลง Dynamite ของ BTS

– ประเด็นฮอต Niall Horan โดนแฟนคลับ BTS กระหน่ำต่อว่าผ่านทวิตเตอร์

กลายเป็นเรื่องราวประเด็นสุดฮอตที่มีการพูดถึงกันอย่างกว้างขวางในทวิตเตอร์ และโลกออนไลน์ ถึงเรื่องที่แทบเรียกได้ว่าไม่น่าจะเกิดเป็นประเด็นด้วยซ้ำกับ กรณีของนักร้องหนุ่มชื่อ Niall Horam นักร้องวง One Direction ที่เขาโดนชาวเน็ตจำนวนหนึ่งกระหน่ำต่อว่าเขาหลังจากที่เจ้าตอบตอบว่า ยังไม่ได้ฟังเพลง Dynamite ของหนุ่ม ๆ วง BTS

ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่ ปล่อยออกมาครั้งแรกตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 และเพลงนี้ก็พุ่งขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard Hot 100 เป็นที่เรียบร้อย เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ทำลายสถิติยอดวิวบน Youtube

– ความดราม่าบังเกิดเมื่อ Niall Horan ยังไม่ได้ฟังเพลง Dynamite

งานเข้า นักร้องดัง Niall Horan โดนทัวร์ลง หลังบอก ยังไม่ได้ฟังเพลง Dynamite ของ BTS ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ NiallHoran BTS Dynamite
งานเข้า นักร้องดัง Niall Horan โดนทัวร์ลง หลังบอก ยังไม่ได้ฟังเพลง Dynamite ของ BTS

ต้องเกริ่นก่อนว่าจะมีอยู่ช่วงก่อนหน้าที่ใน Spotify ของหนุ่ม Niall Horan ได้สตรีมเพลงของวง BTS ทำให้หลาย ๆ คนรับรู้ว่านักร้องหนุ่มคนนี้ก็ฟังเพลงของวงดังกล่าวด้วยเช่นเดียวกัน บางคนถึงขนาดคิดว่าพวกเขาจะมาร่วมงานด้วยกันหรือไม่ แต่ก็กลายเป็นว่าเป็นความชอบล้วน ๆ

ซึ่งประเด็นที่เป็นเหตุจุดชนวนดราม่าในครั้งนี้ก็คือ แฟนคลับของ BTS ท่านหนึ่งเข้ามาถาม Niall บนทวิตเตอร์ว่า “คุณฟังเพลง Dynamite ของ BTS หรือยัง?” เหตุเพราะก่อนหน้านี้เขาเคยฟังเพลงของ BTS มาก่อน จากนั้นนักร้องหนุ่มก็ทวีตตอบกลับว่า “ยังไม่ได้ฟังเลยครับ”

เป็นเหตุให้มีแฟนคลับจำนวนหนึ่งเกิดอาการไม่พอใจแล้วไปต่อว่าเขา บางคนกล่าวว่าผิดหวังในตัวนักร้องหนุ่มมากที่ทำท่าทีโอ้อวด บ้างก็ตั้งข้อสงสัยว่าทำไมเขายังไม่ได้ฟังเพลงที่เป็นอันดับ 1 บนบิลบอร์ดชาร์ตอีก ซึ่งแน่นอนว่ากระแสการกระทำนี้ ก็ทำให้ชาวเน็ตออนไลน์ออกมาต่อว่าและประณามกับการกระทำที่ค่อนข้างเกินกว่าเหตุนี้ของกลุ่มคนดังกล่าวที่ได้อ้างตัวว่าเป็นแฟนคลับของ BTS

แต่อย่างไรก็ตามก็ยังไม่มีทีท่าตอบกลับในเรื่องของประเด็น ดราม่า Niall Horan กับเพลง Dynamite ในครั้งนี้ แต่ในเหตุการณ์ครั้งนี้ก็ทำให้ได้เห็นว่า ในโลกออนไลน์บางครั้งผู้คนก็โมโหแล้วก็ทำบางอย่างเกินกว่าเหตุในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งบางครั้งก็ไม่สมเหตุสมผลเอาเสียเลย

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #NiallHoran #BTS #Dynamite

hungerplus1

Next Post

ติดโควิด-19 "เดอะ ร็อก" ดเวย์น จอห์นสัน ตรวจพบเชื้อพ่วงด้วยภรรยาและลูก

Wed Sep 23 , 2020
เป็นข่าวช็อกให้เราได้ตกใจกันแบบไม่มีหยุดหย่นกับข่าวคราวของ โรคระบาด Covid-19 ที่ล่าสุดนั้น นักแสดงหนุ่มชื่อดังอย่าง “เดอะ ร็อก” ดเวย์น จอห์นสัน ได้เผยว่า ทั้งตัวเขา ภรรยา และลูก ๆ นั้นมีการตรวจพบว่าติดเชื้อ Covid-19 ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าลำบากใจสำหรับเขามากเลยทีเดียว หลังจากที่ข่าวนี้ออกมาก็ได้เป็นกระแสฮือฮา และมีคนจำนวนมากแห่ไปให้กำลังใจแก่ครอบครัวของเขา – ครอบครัวนักแสดงดัง “เดอะ ร็อก” ติด Covid-19 โดยที่ข่าวอันน่าตกใจนี้ได้ถูกแจ้งผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาเอง โดยที่เขานั้นได้ระบุว่า เขา กับ ลอเรน ภรรยาวัย 35 ปี และลูกสาว 2 คน คือ จัสมิน วัย 4 ปี และเทียนา วัย 2 ปี ติดโรค โควิด-19 และการพบว่าเขาและครอบครัวนั้นได้ติดเชื้อดังกล่าวถือว่าเป็นหนึ่งในเรื่องที่ยากลำบากและท้าทายที่สุดสำหรับเขา เนื่องจากตัวเขาเองนั้นมีหน้าที่สำคัญอันดับ 1 […]
ติดโควิด-19 "เดอะ ร็อก" ดเวย์น จอห์นสัน ตรวจพบเชื้อพ่วงด้วยภรรยาและลูก ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ DwayneJohnson TheRock Covid-19

You May Like

Breaking News