ติดโควิด-19 “เดอะ ร็อก” ดเวย์น จอห์นสัน ตรวจพบเชื้อพ่วงด้วยภรรยาและลูก

เป็นข่าวช็อกให้เราได้ตกใจกันแบบไม่มีหยุดหย่นกับข่าวคราวของ โรคระบาด Covid-19 ที่ล่าสุดนั้น นักแสดงหนุ่มชื่อดังอย่าง “เดอะ ร็อก” ดเวย์น จอห์นสัน ได้เผยว่า ทั้งตัวเขา ภรรยา และลูก ๆ นั้นมีการตรวจพบว่าติดเชื้อ Covid-19

ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าลำบากใจสำหรับเขามากเลยทีเดียว หลังจากที่ข่าวนี้ออกมาก็ได้เป็นกระแสฮือฮา และมีคนจำนวนมากแห่ไปให้กำลังใจแก่ครอบครัวของเขา

ติดโควิด-19 "เดอะ ร็อก" ดเวย์น จอห์นสัน ตรวจพบเชื้อพ่วงด้วยภรรยาและลูก ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ DwayneJohnson TheRock Covid-19
ติดโควิด-19 “เดอะ ร็อก” ดเวย์น จอห์นสัน ตรวจพบเชื้อพ่วงด้วยภรรยาและลูก

– ครอบครัวนักแสดงดัง “เดอะ ร็อก” ติด Covid-19

โดยที่ข่าวอันน่าตกใจนี้ได้ถูกแจ้งผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาเอง โดยที่เขานั้นได้ระบุว่า เขา กับ ลอเรน ภรรยาวัย 35 ปี และลูกสาว 2 คน คือ จัสมิน วัย 4 ปี และเทียนา วัย 2 ปี ติดโรค โควิด-19 และการพบว่าเขาและครอบครัวนั้นได้ติดเชื้อดังกล่าวถือว่าเป็นหนึ่งในเรื่องที่ยากลำบากและท้าทายที่สุดสำหรับเขา

เนื่องจากตัวเขาเองนั้นมีหน้าที่สำคัญอันดับ 1 คือต้องปกป้องครอบครัว แต่ก่อนที่จะพาให้แฟนๆต้องเป็นอันกังวลกันไป ทางนักสแดงหนุ่มชื่อดังก็ได้ระบุเพิ่มเติมว่า ตอนนี้ทุกคนรักษาตัวจนมีอาการดีขึ้นแล้ว และแข็งแรงกันดีแล้ว โดยที่พวกเขานั้นมีการคาดว่าได้รับเชื้อมาจากญาติที่มีความใกล้ชิดกันมาก และไม่อาจทราบได้ว่าพวกเขารับเชื้อมาจากไหน

เขายังบอกว่าตอนนี้รู้สึกดีใจมาก เพราะทราบดีว่าไม่ใช่ทุกคนที่ป่วยด้วยโรคนี้แล้วจะกลับมาหายดี มีสุขภาพแข็งแรงได้อีก ซึ่งหลังจากที่เขาได้ออกมาประกาศเช่นนี้ก็ได้ทำให้บรรดาแฟนๆไม่ต้องอกสั่นขวัญแขวนมากเกินกว่าที่ควร เพราะทุกคนต่างรู้ถึงความเสี่ยงของโรคนี้ดี อีกทั้งบรรดาแฟน ๆ ต่างก็รู้ดีว่านักแสดงหนุ่มคนนี้ เขาเป็นอดีตนักมวยปล้ำอาชีพ และปัจจุบันเป็นนักแสดงชายที่มีร่างกายแข็งแรงมากคนหนึ่ง แต่ก็มิวายเขาก็ยังถูกโจมตีจากโรคร้ายโรคนี้

– “เดอะ ร็อก” นักแสดงชายผู้มีค่าตัวสูงที่สุดในโลก ย้ำ ! ความสำคัญของการสวมหน้ากากอนามัย

จากเหตุการณ์ในครั้งนี้นอกจากจะออกมาชี้แจงเรื่องต่างๆแล้ว ทางนักแสดงหนุ่มเองก็ยังได้ออกมาย้ำเตือนถึงความสำคัญของการใส่หน้ากากอนามัยอีกด้วย โดยที่เขานั้นได้มีการเรียกร้องให้ทุกคน รวมไปถึงบรรดานักการเมืองเล็งเห็นความสำคัญของการสวมหน้ากากอนามัย ซึ่งไม่เกี่ยวกับการเมือง แต่เป็นการทำสิ่งที่ถูกต้อง

ซึ่งการออกมาย้ำเตือนในเรื่องนี้ก็ได้ทำให้แฟน ๆ กล่าวชื่นชมในการไม่เพิกเฉย และการมีความรับผิดชอบของ “เดอะ ร็อก” เป็นจำนวนมาก

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #DwayneJohnson #TheRock #Covid-19

hungerplus1

Next Post

ปิดตำนาน วงนักร้องดัง 25hours ประกาศยุบวง พร้อมแจงสาเหตุที่แท้จริง

Thu Sep 24 , 2020
จริง ๆ แล้วก็แอบมีกระแสก่อนหน้ามาเล็กน้อยว่าทาง 25hours แยกทางกันหรือเปล่าจนเมื่อไม่นานที่ผ่านมา ทางต้นสังกัดอย่าง genie records ก็ได้ออกมายืนยันและประกาศให้ติดตาม มิวสิกวีดีโอเพลงสุดท้ายของวง 25hours ที่จะปล่อยให้ได้ชมในวันที่ 4 กันยายน 2563 นี้ ซึ่งกระแส 25hours ยุบวง นี้ก็ได้สร้างความฮือฮาให้กับแฟนคลับของพวกเขาจนดังไปทั่วโซเชียลมีเดียเลยทีเดียว – 25hours ยุบวง แจงสาเหตุที่แท้จริง สำหรับกระแสที่ถาโถมเมื่อมีการยืนนันออกมาแล้วว่าทาง วงดนตรีระดับตำนานอย่าง 25hours จะทำการยุบวง กระแสของชาวเน็ตก็โหมกระหน่ำไปด้วยคำถามเต็มโซเชียลมีเดีย ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งต่อมาก็ได้มีการชี้แจงถึงสาเหตุในการแยกวงไว้ดังนี้ “เหตุผลที่แยกวงเพราะความคิด ความรู้สึก ของวงไม่เป็นไปในทิศทางเดียวกัน พวกเราเลยคิดว่ามันจะทำให้เรื่องการทำงาน การทำเพลง ออกมาไม่ดีเท่าที่ควร และส่งผลต่อค่าย ต่อแฟนเพลง ทำให้ศักยภาพวงไม่ดี เราเลยควรพัก แยกย้ายไปในทางที่ควร เพราะเรากลัวว่าจะออกมาไม่ดี ถ้าถามถึงอนาคต เป็นเรื่องของอนาคต เอาวันนี้ก่อน ถ้าทำวันนี้ให้ดีถ้าไม่ดีเราจะเดินไปไม่ได้ เราควรพักไว้ตรงนี้ ให้ทุกอย่างทำงานของมันไป เราเดินทางมาพอสมควรแล้ว […]
ปิดตำนาน วงนักร้องดัง 25hours ประกาศยุบวง พร้อมแจงสาเหตุที่แท้จริง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ 25hours 25hoursประกาศยุบวง

You May Like

Breaking News