ปิดตำนาน วงนักร้องดัง 25hours ประกาศยุบวง พร้อมแจงสาเหตุที่แท้จริง

จริง ๆ แล้วก็แอบมีกระแสก่อนหน้ามาเล็กน้อยว่าทาง 25hours แยกทางกันหรือเปล่าจนเมื่อไม่นานที่ผ่านมา ทางต้นสังกัดอย่าง genie records ก็ได้ออกมายืนยันและประกาศให้ติดตาม มิวสิกวีดีโอเพลงสุดท้ายของวง 25hours

ที่จะปล่อยให้ได้ชมในวันที่ 4 กันยายน 2563 นี้ ซึ่งกระแส 25hours ยุบวง นี้ก็ได้สร้างความฮือฮาให้กับแฟนคลับของพวกเขาจนดังไปทั่วโซเชียลมีเดียเลยทีเดียว

ปิดตำนาน วงนักร้องดัง 25hours ประกาศยุบวง พร้อมแจงสาเหตุที่แท้จริง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ 25hours 25hoursประกาศยุบวง
ปิดตำนาน วงนักร้องดัง 25hours ประกาศยุบวง พร้อมแจงสาเหตุที่แท้จริง

– 25hours ยุบวง แจงสาเหตุที่แท้จริง

สำหรับกระแสที่ถาโถมเมื่อมีการยืนนันออกมาแล้วว่าทาง วงดนตรีระดับตำนานอย่าง 25hours จะทำการยุบวง กระแสของชาวเน็ตก็โหมกระหน่ำไปด้วยคำถามเต็มโซเชียลมีเดีย ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งต่อมาก็ได้มีการชี้แจงถึงสาเหตุในการแยกวงไว้ดังนี้

“เหตุผลที่แยกวงเพราะความคิด ความรู้สึก ของวงไม่เป็นไปในทิศทางเดียวกัน พวกเราเลยคิดว่ามันจะทำให้เรื่องการทำงาน การทำเพลง ออกมาไม่ดีเท่าที่ควร และส่งผลต่อค่าย ต่อแฟนเพลง ทำให้ศักยภาพวงไม่ดี เราเลยควรพัก แยกย้ายไปในทางที่ควร เพราะเรากลัวว่าจะออกมาไม่ดี

ถ้าถามถึงอนาคต เป็นเรื่องของอนาคต เอาวันนี้ก่อน ถ้าทำวันนี้ให้ดีถ้าไม่ดีเราจะเดินไปไม่ได้ เราควรพักไว้ตรงนี้ ให้ทุกอย่างทำงานของมันไป เราเดินทางมาพอสมควรแล้ว สิ่งที่อยากจะบอกแฟน ๆ เราจำเป็นต้องแจ้ง อยากให้แฟนเพลงเข้าใจ พวกเราจะเดินหน้าต่อไป ทุกคนจะได้ไม่ต้องเดาเข้าใจผิด ต่อไปนี้ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นหวังว่าแฟนเพลงจะเข้าใจเรา จะมีรอยยิ้มให้เราเหมือนเดิม”

“ขอบคุณช่วงเวลาที่คุณเคยให้กับ 25hours ขอให้ทุกๆคำร้อง ทุก ๆ โน๊ตดนตรีที่เราบรรเลง สร้างชั่วโมงพิเศษให้กับพวกคุณ ขอให้ชั่วโมงที่ 25 นี้ได้อยู่ในความทรงจำของทุกคนตลอดไป”

– 25hours ยุบวง รอติดตามผลงานสุดท้าย “Before Sunsert (หมดเวลาแล้ว)”

เมื่อมีการชี้แจงถึงเหตุผลออกมา ท่ามกลางความเสียดายของบรรดาแฟน ๆ ที่รอฟังผลงานเพลงต่อๆไปของวง แต่ว่าทางวงจะปล่อยผลงานสุดท้ายออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังในชื่อว่า “Before Sunsert (หมดเวลาแล้ว)”

ซึ่งจากข่าวการยุบวงที่มาในตอนนี้ ทำให้กระแสการรอคอฟังผลงานสุดท้ายของวงก็เป็นที่น่าตับตามองมากยิ่งขึ้นไปกว่าเดิมอีก ซึ่งนอกจากข้อความของวงแล้วทาง แหลม-สมพล รุ่งพาณิชย์ นักร้องนำวง 25hours ก็ได้เขียนข้อความแสดงความรู้สึกตัวเองผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

และได้ทิ้งท้ายเกี่ยวกับการทำงานว่า “จากตรงนี้ผมขอพักกายพักใจ ที่บ้านสถานะของผู้ให้เสียงเพลงคงต้องพักก่อน ถึงเวลาเหมาะสม พร้อมดีแล้ว คงได้กลับรับใช้มิตรสหาย แฟนเพลง อีกคราว” ซึ่งแฟน ๆ ก็แห่กันมาให้กำลังใจนักร้องหนุ่มกันอย่างมากมาย พร้อมบอกจะรอติดตามผลงานต่อไปในอนาคตอีกอย่างแน่นอน

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #25hours #25hoursประกาศยุบวง

hungerplus1

Next Post

มาร์ค GOT7 ได้รับเลือกให้เป็นโฆษกคนใหม่ของ 'China Unicom'

Fri Sep 25 , 2020
ผ่านวันเกิดไปได้ไม่นาน ก็มีข่าวดีอีกหลายๆอย่างสำหรับ มาร์ค GOT7 หรือ มาร์คต้วน ของเรา ที่นอกจากจะฮอตมาก ๆ ในเกาหลีและไทยแล้ว ในประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ พี่มาร์คของเราก็เรียกได้ว่าป๊อปไม่แพ้ใครเลยจ้า ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวดีให้แฟน ๆ ชาวจีนได้กรี๊ดกันอีกแล้ว จะเป็นอะไรนั้น…มาดูกันค่า… – “Spokesperson” คนใหม่ของ ‘China Unicom’ คือ มาร์ค GOT7 มาร์ค GOT7 ได้รับการยืนยันแล้วว่าจะได้เป็นโฆษก หรือ “Spokesperson”คนใหม่ของ ‘China Unicom’ อย่างเป็นทางการ ซึ่ง ‘China Unicom’ นั้นถือได้ว่าเป็นแบรนด์โทรคมนาคมที่มีชื่อเสียงมาก และเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในบริษัทโทรคมนาคมที่ใหญ่ที่สุด ของภูมิภาคจีน,ฮ่องกง และไต้หวัน – นอกจากเป็นหนึ่งในสมาชิกของ GOT7 มาร์คยังป๊อปมาก ๆ ในฐานะศิลปินเดี่ยว ในขณะเดียวกัน มาร์ค GOT7 ยังได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเอง ในฐานะศิลปินเดี่ยวที่มีชื่อเสียงอีกคนหนึ่งในประเทศจีนอีกด้วย […]
มาร์ค GOT7 ได้รับเลือกให้เป็นโฆษกคนใหม่ของ 'China Unicom' ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ มาร์คGOT7 ChinaUnicom

You May Like

Breaking News