‘ไมค์ พิรัชต์’ – ‘ซาร่า คาซิงกินี’ ” ปมสิทธิ์ดูแลลูก”

จากกรณีของนักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาตามกฎหมายของลูกชาย ด้วยการจดทะเบียนรับรองบุตร และเพื่อขอสิทธิ์ในการเจอและเลี้ยงร่วมกับอดีตภรรยาสาวนางแบบลูกครึ่ง ซาร่า คาซิงกินี  ด้วยสาเหตุเพราะไม่ได้เจอลูกมาตั้งแต่เดือน มี.ค.

'ไมค์ พิรัชต์' - 'ซาร่า คาซิงกินี' " ปมสิทธิ์ดูแลลูก" ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ไมค์พิรัชต์ ซาร่าคาซิงกินี ปมสิทธิ์ดูแลลูก
‘ไมค์ พิรัชต์’ – ‘ซาร่า คาซิงกินี’ ” ปมสิทธิ์ดูแลลูก”

ซึ่งทางฝั่งของอดีตภรรยา ซาร่า คาซิงกินี ก็ได้ยื่นคัดค้านหลังจากที่มีข่าวทันที ด้วยให้เหตุผลว่า เพราะไม่อยากให้คุณภาพชีวิตลูกลดลง และพร้อมกันในช่วงท้ายคำขอคัดค้าน ได้เพิ่ม 6 ข้อเรียกร้องที่คุณพ่ออย่างไมค์ พิรัชต์ ต้องทำ

– ขอเสนอที่ท้ายคำคัดค้านที่ซาร่า คาซิงกินี ยื่นให้กับ ไมค์ พิรัชต์

'ไมค์ พิรัชต์' - 'ซาร่า คาซิงกินี' " ปมสิทธิ์ดูแลลูก" ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ไมค์พิรัชต์ ซาร่าคาซิงกินี ปมสิทธิ์ดูแลลูก
‘ไมค์ พิรัชต์’ – ‘ซาร่า คาซิงกินี’ ” ปมสิทธิ์ดูแลลูก”

1. ขอให้ไมค์ จ่ายค่าเล่าเรียนของของแม๊กซ์เวลล์ ที่ซาร่าได้จ่ายไปแล้วที่โรงเรียนนานาชาติภูเก็ตให้จ่ายคืนตนเอง และจ่ายค่าเทอมต่อไปในอนาคตลูกจนจบปริญญาเอก

2. ไมค์ต้องจ่ายพี่เลี้ยง ค่าคนขับรถ จนกว่าแม๊กซ์เวลล์ จะช่วยเหลือตัวเองได้

3. จ่ายค่าใช้จ่ายของ แม็กซ์เวลล์ จาก 3 หมื่น เป็น 5 หมื่น จนลูกมีรายได้เพียงพอ ไม่ใช่จนกว่าลูกพ้นนิติภาวะนะครับ แต่ให้จ่ายจนลูกหารายได้เพียงพอ

4. ขอให้ซื้อคอนโดหรือบ้านในกรุงเทพฯ ให้แม็กซ์เวลล์

5. ห้ามนำบุตรไปหารายได้เพื่อประโยชน์ของไมค์

6. หากผู้ร้องนำบุตรไปหารายได้ ถือว่าเป็นปฏิปักษ์ต่อผู้ค้านร้ายแรง ผู้ค้านมีสิทธิ์กีดกัน จนกว่าจะสำนึกในการกระทำเท่านั้น

ไมค์ พิรัชต์ ได้ขอต่อรองเป็นโรงเรียน มีค่าเทอมประมาณ 1 แสนกว่าบาท และมีเหล่าลูก ๆ นักแสดงเรียนอยู่หลายคน เป็นโรงเรียนที่มีคุณภาพ และหากเลือกที่นี่ หาคอนโดราคา 4,000-10,000 ให้ แต่ทาง ซาร่า คาซิงกินี ไม่โอเค พร้อมให้เหตุผลว่า ไมค์ พิรัชต์ ลดคุณภาพชีวิตลูก จากคอนโดที่ทองหล่อ จะให้มาอยู่คอนโดเล็ก ๆ

'ไมค์ พิรัชต์' - 'ซาร่า คาซิงกินี' " ปมสิทธิ์ดูแลลูก" ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ไมค์พิรัชต์ ซาร่าคาซิงกินี ปมสิทธิ์ดูแลลูก
‘ไมค์ พิรัชต์’ – ‘ซาร่า คาซิงกินี’ ” ปมสิทธิ์ดูแลลูก”

– ซาร่า คาซิงกินี ยื่นเพิ่มหนึ่งข้อเสนอ ไมค์ พิรัชต์

อัพเดทล่าสุด (18 กันยายน63 ) อดีตภรรยานางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี  ได้ยื่นข้อเสนอเพิ่มเติมถึง ไมค์ พิรัชต์ โดยมีประเด็นว่า ถ้าหากจะให้น้องแม็กซ์เวลล์ มาเรียนที่โรงเรียนเลิศหล้า ซึ่งเป็นโรงเรียนที่มีลูกดาราหลาย ๆ คน เรียนที่นี่เช่นกันซึ่งมีค่าเทอมตก 1 แสนกว่าบาท ทางฝั่งของ ไมค์ นั้นซื้อบ้านที่กรุงเทพฯ มูลค่า 10 ล้านบาทให้ถึงจะยอม

แต่ได้มีพิธีกรท่านหนึ่งหลังจากทีนำเสนอข่าวการยื่นข้อเสนอเพิ่มนี้ ฝากคำถามทิ้งท้ายไว้ชวนให้หลายคนคิดตามว่า “ซื้อบ้านให้ลูกก็โอเคอยู่ แต่ตอนนี้ น้องแม็กซ์เวลล์ อายุเพียงแค่ 6 – 7 ขวบ จะเป็นเจ้าบ้านได้ยังไง” เชื่อได้ว่านี่อาจจะเป็นประเด็น ที่จะทำให้เรื่องราวระหว่างหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ และ อดีตภรรยา ซาร่า คาซิงกินี เดินต่อไปอีก

อย่างไรก็ตามจากเรื่องราวของประเด็นครอบครัวที่เกิดขึ้นนี้ไม่ว่าจะไปในทิศทางใด ก็ขอให้ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดี เพราะเราต่างรู้ดีว่าทั้งสองต่างมีความรักและต้องการให้ แม๊กซ์เวลล์ มีความสุขและสมบูรณ์แบบที่สุด

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ไมค์พิรัชต์ #ซาร่าคาซิงกินี #ปมสิทธิ์ดูแลลูก

hungerplus1

Next Post

งานเข้า นักร้องดัง Niall Horan โดนทัวร์ลง หลังบอก ยังไม่ได้ฟังเพลง Dynamite ของ BTS

Tue Sep 22 , 2020
เป็นข่าวฮือฮาไปทั่วทวิตเตอร์และ โลกโซเชียลกันเลยทีเดียวเมื่อนักร้องดังอย่าง Niall Horan ถึงกับงานเข้า เมื่อเขาดันไปตอบแฟนคลับถึงเพลงดังของวงบอยแบรนด์เกาหลี BTS อย่างเพลง Dynamite ว่าเขานั้นยังไม่ได้ฟัง เป็นเหตุให้แฟนคลับบางกลุ่มถึงกับโกรธเคืองเขา และพากันไปทัวร์ลงที่ ทวิตเตอร์Niall กันเลยทีเดียว งานนี้จะเรียกว่า ซวยโดยที่ไม่ได้ตั้งใจเลยก็ว่าได้ – ประเด็นฮอต Niall Horan โดนแฟนคลับ BTS กระหน่ำต่อว่าผ่านทวิตเตอร์ กลายเป็นเรื่องราวประเด็นสุดฮอตที่มีการพูดถึงกันอย่างกว้างขวางในทวิตเตอร์ และโลกออนไลน์ ถึงเรื่องที่แทบเรียกได้ว่าไม่น่าจะเกิดเป็นประเด็นด้วยซ้ำกับ กรณีของนักร้องหนุ่มชื่อ Niall Horam นักร้องวง One Direction ที่เขาโดนชาวเน็ตจำนวนหนึ่งกระหน่ำต่อว่าเขาหลังจากที่เจ้าตอบตอบว่า ยังไม่ได้ฟังเพลง Dynamite ของหนุ่ม ๆ วง BTS ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่ ปล่อยออกมาครั้งแรกตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 และเพลงนี้ก็พุ่งขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard Hot 100 […]
งานเข้า นักร้องดัง Niall Horan โดนทัวร์ลง หลังบอก ยังไม่ได้ฟังเพลง Dynamite ของ BTS ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ NiallHoran BTS Dynamite

You May Like

Breaking News