แฟน ๆ มี เฮ ! Harry Styles กับบทบาทนักแสดง มีสิทธิ์แสดงหนังฮีโร่ Eternals

แฟน ๆ มี เฮ ! Harry Styles กับบทบาทนักแสดง มีสิทธิ์แสดงหนังฮีโร่ Eternals ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ HarryStyles OneDirection Don’tWorry,Darling Eternals Marvel
แฟน ๆ มี เฮ ! Harry Styles กับบทบาทนักแสดง มีสิทธิ์แสดงหนังฮีโร่ Eternals

นักร้องชื่อดัง นักร้องต่างประเทศ Harry Styles One Direction

สำหรับนักร้องหนุ่ม Harry Styles คนนี้ นอกจากเขาจะเป็นนักร้องมากความสามารถแล้ว เขายังเป็นหนึ่งในคนที่มีอิทธิพลในวงการแฟชั่นอีกด้วย แล้วเท่านั้นยังไม่พอ ตอนนี้สำหรับบทบาทในเรื่องการแสดงในวงการภาพยนตร์ก็ยังมีแววว่ากำลังจะรุ่งอีกด้วย

ซึ่งสำหรับแฟน ๆ เองต่างก็สนับสนุนเขาอย่างเต็มที่ๆจะให้ Harry Styles แสดงหนัง เป็นการเปิดโอกาสให้เขาได้ทำงานในวงการบันเทิงหลายๆด้าน

Harry Styles อาจสมทบหนังฮีโร Eternals แต่ Don’t Worry, Darling มาแน่

นักน้องหนุ่ม Harry Styles คนนี้ จริง ๆ แล้วเขาก็เคยมีผลงานทางด้านการแสดงมาแล้ว เขาเคยไปแสดงภาพยนตร์ของ Christopher Nolan ในเรื่อง Dunkirk (2017) แล้วทางผู้กำกับเองนั้นก็ได้บอกว่า บอกว่า ตัวแฮร์รี่เองก็ต้องผ่านการทดสอบบทเหมือนกับคนอื่น ๆ แล้วเขาไม่ได้เลือกเพราะ แฮร์รี่เคยเป็นนักร้องดังมาก่อนแต่อย่างใด

แล้วล่าสุดนี้ก็มีรายงานจากสื่อดัง Variety ชื่อ Kris Tapley ได้ปล่อยข่าวบนทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า Harry Styles จะได้ร่วมแสดงในหนังจักรวาลมาร์เวลด้วย แต่เขานั้นก็ไม่ได้เจาะจงบอกว่าเป็นหนังเรื่องไหน แต่ไม่นานมากเขาก็ได้ลบทวีตนี้ออกไปทีหลัง ซึ่งงานนี้ก็ทำให้แฟน ๆ คาดเดาไปต่าง ๆ นานา

แต่หลาย ๆ คนก็คิดว่าอาจจะเป็นภาพยนตร์เรื่อง Eternals ที่อยู่ในระหว่างการถ่ายทำ เพราะว่าที่ผ่านมา Richard Madden นักแสดงนำของเรื่อง ก็ได้กดติดตามทวิตเตอร์ของ Styles ในช่วงกักตัวโควิด-19 ที่ผ่านมานี้ด้วย

ยืนยัน Harry Styles แสดง Don’t Worry, Darling

แต่สำหรับเรื่อง Don’t Worry, Darling นั้นแฟน ๆ ไม่ต้องคอยลุ้นหรือเดาให้เสียเวลา เพราะว่างานนี้นักร้องหนุ่มแฮร์รี่ ได้มาร่วมแสดงด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้มีผู้กำกับอย่าง นักแสดงสาว Olivia Wilde จาก Tron: Legacy (2010)

ที่ผันตัวมาเป็นผู้กำกับ แล้วเธอก็จะรับบทเป็นนักแสดงนำในเรื่องนี้อีกด้วย แต่ความน่าสนใจยังไม่หมดเท่านี้ เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีนักแสดงชื่อดังมากมาย เช่น Chris Pine Dakota Johnson และ Florence Pugh

แฟน ๆ รอดูผลงานการแสดงของ Harry Styles ในเรื่อง Don’t Worry, Darling

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Don’t Worry, Darling เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับกลุ่มชุมชนยูโทเปียในยุค 50s ที่ใช้ชีวิตอยู่ในทะเลทรายแคลิฟอร์เนีย ซึ่งจะได้ Katie Silberman จาก Isn’t It Romantic (2019) มาเขียนบทภาพยนตร์ให้อีกด้วย

ซึ่งเมื่อดูจากฝีมือของผู้กำกับ คนเขียนบท แล้วก็รวมไปถึงบรรดานักแสดงมากฝีมือทั้งหลายที่จะร่วมแสดงภายในเรื่องแล้วขอบอกเลยว่า หนังเรื่องนี้มีแววรุ่งสุด ๆ เพราะฉะนั้นสำหรับคนที่ทั้งเป็นแฟนคลับและไม่เป็นแฟนคลับของ Harry Styles ก็เตรียมดู Don’t Worry, Darling ที่กำลังจะเปิดกล้องเร็ว ๆ นี้ได้เลย

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #HarryStyles #OneDirection #Don’tWorry,Darling #Eternals #Marvel

hungerplus1

Next Post

Justin Bieber ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ 'Holy' พร้อมประกาศตารางเวิร์ดทัวร์ปี 2021

Sun Oct 4 , 2020
Justin Bieber กลับมาพร้อมกลับเพลงใหม่สมกับที่แฟน ๆ รอคอยในเพลง ‘Holy’ ที่ได้ประกาศออกมาเมื่อวันอังคาร ที่ผ่านมาว่าเพลงใหม่นี้จะมี Chance the Rapper มาปรากฏตัวในซิงเกิ้ลเพลงล่าสุด ‘Holy’ เพื่อสร้างความสนุกให้กับเพลงนี้ด้วย โดยเพลงนี้จะถูกปล่อยออกมาให้ได้ชมพร้อมกันในวันศุกร์ที่ 18 ก.ย. ที่จะถึงนี้ และ Justin Bieber เองก็ได้โพสต์รูปของเขา บนอินสตาแกรมถึงภาพบรรยากาศการถ่ายทำเอ็มวีที่ในเพลงนี้ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง Colin Tilley (“WAP”) มาทำให้เพลง ‘Holy’ สนุกขึ้นกว่าเดิม นอกจากการโพสต์ภาพสปอยด์เพลงใหม่แล้ว Justin Bieber ยังประกาศด้วยว่าตอนนี้ตารางการทัวร์รอบโลกสำหรับฤดูร้อนปีหน้าถูกวางออกมาแล้วและด้วยสถานการณ์ของ COVID ทำให้การจัดคอนเสิร์ตต่าง ๆต้องถูกจัดขึ้นอย่างปลอดภัยที่สุดซึ่งที่แรกที่ Justin Bieber จะจัดคอนเสิร์ตเวิร์ดทัวร์ก็คือที่ Pechanga Arena ซานดิเอโก ในวันที่ 2 มิถุนายน 2564                ในเรื่องของวิกฤตด้านสาธารณสุขในปัจจุบันการประกาศกำหนดวันทัวร์รอบโลกปี 2021 ของ […]
Justin Bieber ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ 'Holy' พร้อมประกาศตารางเวิร์ดทัวร์ปี 2021 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ JustinBieber Holy

You May Like

Breaking News