Cardi B เอาจริง ฟ้องหย่าขาดสามี เดินหน้าต่อไม่แคร์ แถมสร้างไอจีให้กับลูกสาวของเธอ

Cardi B เอาจริง ฟ้องหย่าขาดสามี เดินหน้าต่อไม่แคร์ แถมสร้างไอจีให้กับลูกสาวของเธอ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ CardiB CardiBฟ้องหย่าสามี
Cardi B เอาจริง ฟ้องหย่าขาดสามี เดินหน้าต่อไม่แคร์ แถมสร้างไอจีให้กับลูกสาวของเธอ

นักร้องสาวฟ้องหย่า Cardi B ไม่ทน Offset

ทำเอาแฟน ๆ ถึงกับช็อกกันเลยทีเดียวเมื่อ นักร้องสาวชื่อดังอย่าง Cardi B ออกมาบอกว่าเธอจะฟ้องหย่าสามีของเธอหรือ Offset หลังจากที่ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมาจนมีทายาทคือ Kulture งานนี้มีเดินหน้าต่อ รวมไปถึงเธอยังได้ออกมาบอกอีกด้วยว่า ตอนนี้เธอได้เปิดบัญชี IG ของ Kulture เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับชวนให้แฟนคลับของเธอไปกดติดตาม

Cardi B ฟ้องหย่า Offset พร้อมเรียกค่าเรียกเลี้ยงดู

หลังจากใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมาถึง 3 ปี จนมีทายาทด้วยกันคือ น้อง Kulture แต่ Cardi B ก็มาถึงจุดที่เธอจะไม่ทนอีกต่อไป เธอได้ฟ้องหย่าสามีของเธอหรือ Offset พร้อมกับเรียกค่าเลี้ยงดูลูกสาวของเธอด้วย ซึ่งเธอก็ได้ตัดสินใจแล้วว่าเธอจะไม่ทนคบกับสามีของเธอต่อ หลังจากมีข่าวรัก ๆ เลิก ๆ กันอยู่พักหนึ่ง

ย้อนไปเมื่อปี 2017 ทั้งคู่ได้ประกาศที่จะแต่งงานกัน แต่แล้วในปี 2018 ที่ทั้งคู่ดูเหมือนจะไปไม่รอด รักร้องสาวได้ออกมาประกาศผ่านไอจีส่วนตัวของเธอว่าทั้งคู่ได้เลิกราและแยกกันอยู่แล้ว แต่ว่าต่อมาในปี 2019 ทั้งคู่ก็ได้กลับมาคบกันอีกครั้ง แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ ทางนักร้องสาวก็ได้ออกมาบอกว่า เธอจะฟ้องหย่าสามีของเธอโดยเรียกร้องสินสมรสและค่าเลี้ยงดูลูกอีกด้วย โดยสาเหตุของการเลิกราในครั้งนี้ก็คือ สามีของเธอได้แอบนอกใจเธออีกครั้ง

นักร้องสาวเดินหน้าต่อแบบไม่แคร์ Cardi B เปิดไอจีให้ Kulture

Cardi B เอาจริง ฟ้องหย่าขาดสามี เดินหน้าต่อไม่แคร์ แถมสร้างไอจีให้กับลูกสาวของเธอ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ CardiB CardiBฟ้องหย่าสามี
Cardi B เอาจริง ฟ้องหย่าขาดสามี เดินหน้าต่อไม่แคร์ แถมสร้างไอจีให้กับลูกสาวของเธอ

หลังจากมีข่าวว่านักร้องสาวจะฟ้องหย่าสามีนั้น หลาย ๆ คนก็ออกมาให้ความเห็นว่าทั้งคู่อาจจะรีเทิร์นกันอีกรอบ แต่งานนี้ดูเหมือนว่า Cardi B นั้นตัดสินใจเด็ดขาด รวมไปถึงเธอได้เดินหน้าต่อแล้วเป็นที่เรียบร้อย เพราะว่าข่าวล่าสุดนั้นตัวเธอเองได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่า เธอได้เปิดบัญชีอินสตาแกรมให้กับลูกสาวของเธอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยที่บัญชีอินสตาแกรมดังกล่าวใช้ชื่อว่า @kulturekiari ซึ่งในตอนนี้ก็มีจำนวนผู้ติดตามเพิ่มขึ้นสูงอย่างรวดเร็ว Cardi B ยังได้พิมพ์คำอธิบายไว้ในไอจีของลูกสาวอีกว่า “สวัสดีเพื่อนๆ! นี่คือเพจอย่างเป็นทางการของฉัน ฉันชอบทุกอย่างที่เป็นสีชมพู และเพจนี้แม่ฉัน คาร์ดิ บี เป็นคนจัดการให้”

ซึ่งในการเปิดไอจีในครั้งนี้เธอก็ได้โพสต์รูปลูกสาวของเธอในชุดสุดสวยพร้อมกระเป๋าแบรนด์เนมใบจิ๋ว เป็นอีกหนึ่งสัญญาณในการบอกว่าต่อไปนี้เธอจะทำเพื่อลูก โดยไม่แคร์สามีของเธออีกแล้ว แต่สำหรับผลงานเพลงของ Cardi B ว่าจะมีออกมาอีกหรือไม่ หรือข่าวคราวของเธอกับ Offset จะเป็นอย่างไรต่อไปก็ต้องรอติดตามดูกันอีกที

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #CardiB #CardiBฟ้องหย่าสามี

hungerplus1

Next Post

ฮอตปรอทแตก ! Rebel Wilson อวดหุ่นใหม่ สวยสุขภาพดี สร้างแรงบันดาลในการลดน้ำหนัก

Tue Oct 6 , 2020
Rebel Wilson ลดน้ำหนัก นักแสดงลดน้ำหนัก สำหรับข่าวนี้เป็นที่ฮือฮากันอย่างมาก เมื่อนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง Rebel Wilson ที่ปกติแล้วเธอก็สวยสะพรั่งมีงานการแสดงมากมายอยู่แล้ว ยิ่งมาในตอนนี้เธอได้ตั้งใจลดน้ำหนักแล้วหันมาดูแลสุขภาพอย่างจริงจัง จนน้ำหนักเธอลดลงไปมาก สร้างความตื่นตกใจจนแฟน ๆ แห่กันเข้ามาชื่นชมความสวยสุขภาพดีของเธอไม่มีหยุด ซึ่งจากข่าวนี้ก็ได้เพิ่มความฮอตให้กับ Rebel Wilson มากขึ้นกว่าเดิมไปอีก Rebel Wilson น้ำหนักลง เผยความสวยสะพรั่งที่มากกว่าเดิม สำหรับคนที่เป็นแฟนคลับของ Rebel Wilson ก็จะคุ้นเคยกันดีในฐานะนักแสดงที่มักจะปรากฏตัวในฉากที่มีซีนคอมเมดี้ต่าง ๆ เธอเป็นนักแสดงสาวอวบที่มีความสวยและเสียงร้องอันไพเราะ จนกลายเป็นขวัญใจของแฟน ๆ หลายคน เธอมีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง Bridemaids (2011) และยิ่งโด่งดังเข้าไปอีกเมื่อ Pitch Perfect (2012-2017) ได้ออกอากาศ บรรดาแฟนคลับหรือคนทั่วไปก็จะคุ้นรูปร่างของเธอในแบบที่เราเห็นในภาพยนตร์ แต่ล่าสุดนี้ นักแสดงสาวได้โพสต์ภาพลงบน Instagram ของเธอ โดยในรูปเป็นเธอที่น้ำหนัดลดลง พร้อมกับแคปชั่น ปี 2020 ปีแห่งการรักษาสุขภาพ งานนี้ขอบอกเลยว่าบรรดาแฟน […]
ฮอตปรอทแตก ! Rebel Wilson อวดหุ่นใหม่ สวยสุขภาพดี สร้างแรงบันดาลในการลดน้ำหนัก ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ RebelWilson RebelWilsonอวดหุ่นใหม่

You May Like

Breaking News