ฮอตปรอทแตก ! Rebel Wilson อวดหุ่นใหม่ สวยสุขภาพดี สร้างแรงบันดาลในการลดน้ำหนัก

ฮอตปรอทแตก ! Rebel Wilson อวดหุ่นใหม่ สวยสุขภาพดี สร้างแรงบันดาลในการลดน้ำหนัก ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ RebelWilson RebelWilsonอวดหุ่นใหม่
ฮอตปรอทแตก ! Rebel Wilson อวดหุ่นใหม่ สวยสุขภาพดี สร้างแรงบันดาลในการลดน้ำหนัก

Rebel Wilson ลดน้ำหนัก นักแสดงลดน้ำหนัก

สำหรับข่าวนี้เป็นที่ฮือฮากันอย่างมาก เมื่อนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง Rebel Wilson ที่ปกติแล้วเธอก็สวยสะพรั่งมีงานการแสดงมากมายอยู่แล้ว ยิ่งมาในตอนนี้เธอได้ตั้งใจลดน้ำหนักแล้วหันมาดูแลสุขภาพอย่างจริงจัง จนน้ำหนักเธอลดลงไปมาก

สร้างความตื่นตกใจจนแฟน ๆ แห่กันเข้ามาชื่นชมความสวยสุขภาพดีของเธอไม่มีหยุด ซึ่งจากข่าวนี้ก็ได้เพิ่มความฮอตให้กับ Rebel Wilson มากขึ้นกว่าเดิมไปอีก

Rebel Wilson น้ำหนักลง เผยความสวยสะพรั่งที่มากกว่าเดิม

สำหรับคนที่เป็นแฟนคลับของ Rebel Wilson ก็จะคุ้นเคยกันดีในฐานะนักแสดงที่มักจะปรากฏตัวในฉากที่มีซีนคอมเมดี้ต่าง ๆ เธอเป็นนักแสดงสาวอวบที่มีความสวยและเสียงร้องอันไพเราะ จนกลายเป็นขวัญใจของแฟน ๆ หลายคน เธอมีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง Bridemaids (2011) และยิ่งโด่งดังเข้าไปอีกเมื่อ Pitch Perfect (2012-2017) ได้ออกอากาศ

บรรดาแฟนคลับหรือคนทั่วไปก็จะคุ้นรูปร่างของเธอในแบบที่เราเห็นในภาพยนตร์ แต่ล่าสุดนี้ นักแสดงสาวได้โพสต์ภาพลงบน Instagram ของเธอ โดยในรูปเป็นเธอที่น้ำหนัดลดลง พร้อมกับแคปชั่น ปี 2020 ปีแห่งการรักษาสุขภาพ งานนี้ขอบอกเลยว่าบรรดาแฟน ๆ และเพื่อนนักแสดงของเธอมากระหน่ำกดไลก์และคอมเม้นท์แห่ชื่นชมและให้กำลังใจเธอเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้

ฮอตปรอทแตก ! Rebel Wilson อวดหุ่นใหม่ สวยสุขภาพดี สร้างแรงบันดาลในการลดน้ำหนัก ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ RebelWilson RebelWilsonอวดหุ่นใหม่
ฮอตปรอทแตก ! Rebel Wilson อวดหุ่นใหม่ สวยสุขภาพดี สร้างแรงบันดาลในการลดน้ำหนัก

นักแสดงสาวตั้งปณิธานดูแลสุขภาพ Rebel Wilson ทำสำเร็จ

แน่นอนว่าการตัดสินใจหันมาใส่ใจและดูแลสุขภาพของตัวเองของนักแสดงสาว Rebel Wilson นั้นย่อมมีที่มาที่ไป ซึ่งก็ไม่ได้แตกต่างจากของคนอื่น ๆ แต่เธอลงมือทำมันแล้วเธอก็ทำสำเร็จเสียด้วย นักแสดงสาวได้ตั้งปณิธานการเริ่มปี 2020 ของเธอว่าเธอจะตั้งใจดูแลสุขภาพของเธอเอง

ซึ่งเธอก็สามารถทำได้สำเร็จ เพราะว่าตัวเธอเองนั้นสามารถลดน้ำหนักไปได้ถึง 18 กิโลกรัมเลยทีเดียว ซึ่งเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงของเธอก็นับว่าเป็นก้าวสำคัญรวมไปถึงเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลาย ๆ คน ซึ่งตัวเธอได้กล่าวไว้ว่า

“มันไม่ใช่แค่ความต้องการที่จะลดน้ำหนัก มันมากกว่านั้นค่ะ ฉันต้องการจัดการจิตใจของเองเวลาที่ฉันอยากจะรับบทต่าง ๆ ที่เขาไม่ต้องการนักแสดงรูปร่างท้วมในบทนั้น ซึ่งแน่นอนว่า มันทำให้ฉันพลาดบทที่อยากเล่นไป ฉันจึงต้องเตรียมความพร้อมทั้งร่างกายและจิตใจ ผ่านการเทรนนิงและการควบคุมอาหารเพื่อการนั้น เร็ว ๆ นี้ ฉันจะเขียนหนังสือถึงเรื่องนี้ด้วยถ้าใครสนใจค่ะ” Rebel ให้สัมภาษณ์ไว้กับ The Sun

นอกจากการคอมเม้นท์ให้กำลังใจจากแฟนๆและเพื่อนนักแสดงแล้ว หลายๆคนก็ยังบอกว่าโอกาสในวงการบันเทิงของเธอจะต้องก้าวหน้ามากกว่าเดิมอย่างแน่นอน แต่สำหรับทิศทางทางการแสดงภาพยนตร์ของเธอจะเป็นอย่างไรต่อไปในอนาคต เราก็ต้องมาให้กำลังใจและติดตาม Rebel Wilson อย่างใกล้ชิดกันต่อไป

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #RebelWilson #RebelWilsonอวดหุ่นใหม่

hungerplus1

Next Post

ฮือฮากันทั้งโซเชี่ยล ! เมื่อ Chris Evans เผลอปล่อยภาพหลุดใน IG แฟน ๆ แห่ให้กำลังใจเพียบ

Wed Oct 7 , 2020
Chris Evans ภาพหลุด Instagram ครีสต์ อีแวน กลายเป็นกระแสไวรัลภายในเวลาอันรวดเร็ว กับนักแสดงหนุ่มเจ้าของบทบาทกัปตันอเมริกาอย่าง Chris Evans ที่เจ้าตัวได้เผลอทำ ภาพหลุด ของลับ ของตัวเองลงใน IG Story กลายเป็นว่าถึงแม้เจ้าตัวจะมือไวลบเร็วแค่ไหน แต่ก็มีคนที่มือไวกว่าแคปภาพนั้นอย่างวดเร็ว จนทำให้เขากลายมาเป็นประเด็นพูดถึงจนติอเทรนด์ทวิตเตอร์เลยทีเดียว แฟน ๆ แห่ให้กำลังใจ Chris Evans หลังทำพลาดหลุดใน IG Story ถึงกับงานเข้ากันเลยทีเดียวกับนกแสดงหนุ่มชื่อดัง  Chris Evans ที่งานนี้เจ้าตัวทำพลาดไปหน่อย จริง ๆ แล้วก็เป็นความผิดพลาดที่เราเองก็เคยเกิดขึ้นอยู่บ่อย ๆ แต่ไม่เหมือนก็ตรงที่ว่าดาราหนุ่มคนนี้เป็นคนมีชื่อเสียง มีคนติดตามมากมายมหาศาลเพราะฉะนั้นไม่ว่าจะรีบแก้สถานการณ์โดยการลบไปเร็วแค่ไหน แต่ก็ยังมีมือดีแคปไว้ได้ทันนั้นเอง แล้วยิ่งเป็นภาพหลุดของลับที่บอกได้เลยว่าติดเรทมาก จึงทำให้เหตุการณ์นี้กลายเป็นกระแสไสรัลภายในเวลาอันรวดเร็ว เมื่อวันเสาร์ที่ 12 กันยายนผ่านมาหลายๆคนอาจจะตกใจว่าทำไมมีชื่อ Chris Evans เกิดติดเทรนด์บนโลกทวิตเตอร์ขึ้นมาก สาเหตุเกิดมาจากที่เจ้าตัวเผลอทำรูปของลับส่วนตัวหลุดลงบนไอจีสตอรี งานนี้เรียกได้ว่าแฟน ๆ ส่วนหนึ่งถึงกับเห็นใจกับนักแสดงหนุ่มคนนี้ไปด้วย […]
ฮือฮากันทั้งโซเชี่ยล ! เมื่อ Chris Evans เผลอปล่อยภาพหลุดใน IG แฟน ๆ แห่ให้กำลังใจเพียบ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ChrisEvans ChrisEvansภาพหลุดในIG

You May Like

Breaking News