ฮือฮากันทั้งโซเชี่ยล ! เมื่อ Chris Evans เผลอปล่อยภาพหลุดใน IG แฟน ๆ แห่ให้กำลังใจเพียบ

ฮือฮากันทั้งโซเชี่ยล ! เมื่อ Chris Evans เผลอปล่อยภาพหลุดใน IG แฟน ๆ แห่ให้กำลังใจเพียบ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ChrisEvans ChrisEvansภาพหลุดในIG
ฮือฮากันทั้งโซเชี่ยล ! เมื่อ Chris Evans เผลอปล่อยภาพหลุดใน IG แฟน ๆ แห่ให้กำลังใจเพียบ

Chris Evans ภาพหลุด Instagram ครีสต์ อีแวน

กลายเป็นกระแสไวรัลภายในเวลาอันรวดเร็ว กับนักแสดงหนุ่มเจ้าของบทบาทกัปตันอเมริกาอย่าง Chris Evans ที่เจ้าตัวได้เผลอทำ ภาพหลุด ของลับ ของตัวเองลงใน IG Story กลายเป็นว่าถึงแม้เจ้าตัวจะมือไวลบเร็วแค่ไหน แต่ก็มีคนที่มือไวกว่าแคปภาพนั้นอย่างวดเร็ว จนทำให้เขากลายมาเป็นประเด็นพูดถึงจนติอเทรนด์ทวิตเตอร์เลยทีเดียว

แฟน ๆ แห่ให้กำลังใจ Chris Evans หลังทำพลาดหลุดใน IG Story

ถึงกับงานเข้ากันเลยทีเดียวกับนกแสดงหนุ่มชื่อดัง  Chris Evans ที่งานนี้เจ้าตัวทำพลาดไปหน่อย จริง ๆ แล้วก็เป็นความผิดพลาดที่เราเองก็เคยเกิดขึ้นอยู่บ่อย ๆ แต่ไม่เหมือนก็ตรงที่ว่าดาราหนุ่มคนนี้เป็นคนมีชื่อเสียง มีคนติดตามมากมายมหาศาลเพราะฉะนั้นไม่ว่าจะรีบแก้สถานการณ์โดยการลบไปเร็วแค่ไหน แต่ก็ยังมีมือดีแคปไว้ได้ทันนั้นเอง แล้วยิ่งเป็นภาพหลุดของลับที่บอกได้เลยว่าติดเรทมาก

จึงทำให้เหตุการณ์นี้กลายเป็นกระแสไสรัลภายในเวลาอันรวดเร็ว เมื่อวันเสาร์ที่ 12 กันยายนผ่านมาหลายๆคนอาจจะตกใจว่าทำไมมีชื่อ Chris Evans เกิดติดเทรนด์บนโลกทวิตเตอร์ขึ้นมาก สาเหตุเกิดมาจากที่เจ้าตัวเผลอทำรูปของลับส่วนตัวหลุดลงบนไอจีสตอรี งานนี้เรียกได้ว่าแฟน ๆ ส่วนหนึ่งถึงกับเห็นใจกับนักแสดงหนุ่มคนนี้ไปด้วย

Chris Evans กลายเป็นไวรัล ทำภาพหลุด โดยไม่ได้ตั้งใจ

ในรายงานได้มีการเปิดเผยว่าดาราหนุ่มคนนี้เขาได้เกมใบ้คำ “Head Ups” กับเพื่อน ๆ แล้วแชร์คลิปวิดีโอออกไปโดยลืมที่จะแต่งภาพในวีดีโอเสียก่อน แต่กลายเป็นว่าเป็นการแชร์แกลลอรี่ภาพกับวีดีโอที่ในนั้นก็มีรูปของลับอยู่ด้วยนั่นเอง เป็นเหตุให้มีชาวโซเชี่ยลมากมายแห่กันขอภาพดังกล่าวดู จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมนี้ แต่หลังจากเกิดเหตุการ์ณนี้แฟน ๆ ส่วนหนึ่งก็ได้ออกมาปกป้องและให้กำลังใจเขา

นักแสดงหนุ่ม กัปตันอเมริกา Chris Evans รับมือได้ดีในสถานการณ์ภาพหลุด

ถึงแม้จะต้องตกเป็นกระแสข่าวที่เจ้าตัวก็คงเขินไม่ใช่น้อย แต่เจ้าตัวเองก็ถือว่าออกมารับมือกับสถานการณ์นี้ได้เป็นอย่างดี โดยที่ตัวเขาเองนั้นได้กล่าวแบบติดตลดว่าในเมื่อเขาเป็นจุดสนใจในครั้งนี้ เขาก็ได้เชิญชวนให้ทุกคนไปเลือกตั้งอีกด้วย สำหรับในอดีตนั้น พระเอกหนุ่ม Chris Evans คนนี้ได้เคยเผชิญกับอาการซึมเศร้าจากการเข้าสังคม

ซึ่งสาเหตุก็มาจากการที่เขาเป็นนักแสดงชื่อดัง แต่แฟนๆที่น่ารักของเขาได้กังวัลเกี่ยวกับข่าวนี้จึงได้ช่วยกันทวีตเกี่ยวกับเรื่องราวดี ๆ ของเขาแทน เรียกได้ว่าถ้าเป็น Chris Evans นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ก็คงจะต้องซึ้งกับแฟน ๆ กลุ่มนี้เป็นอย่างมากแน่นอน

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ChrisEvans #ChrisEvansภาพหลุดในIG

hungerplus1

Next Post

รีวิวไอดอลมหาเศรษฐี ซีวอน Super Junior

Fri Oct 9 , 2020
ภาพจาก Instagram Siwon Choi                พบกันอีกแล้วนะคะเพื่อน ๆ ใช่แล้วจ้าไม่มีใครอ่านผิดอย่างแน่นอน นี่คือการรีวิวผู้ชาย กรี๊ด!!! วันนี้จะขอใช้ภาษาปากและเป็นกันเองนิดหนึ่งเพื่อเพิ่มอรรถรสในการเมาท์มอย สำหรับไอดอลเกาหลีงานดี หล่อ รวย สปอร์ตอย่างหนุ่มชเว ซีวอน จาก Super Junior นั้นต้องบอกเลยว่าควรค่าแก่การนำมารีวิวเป็นอย่างยิ่ง ขึ้นหิ้งเก็บไว้ไม่ได้ถึงจะเป็นวัตถุโบราณก็เถอะนะคะ ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลยดีกว่า ภาพจาก Instagram Jiwon Choi อันดับแรก พ่อหนุ่มรูปงามนามว่าซีวอน(ซ.โซ่ หลายคนเข้าใจว่าชีวอน ช.ช้าง)คนนี้ มีอายุสากล 33 ปี แก่แล้วแต่ยังกรุบ ส่วนสูง 183 เซนติเมตร มีน้องสาวแสนสวยหนึ่งคนชื่อจีวอน ก้าวเข้าเป็นศิลปินอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2005 (15ปี) ภายใต้สังกัด SM Entertainment เลื่องชื่อลือนามในความรวยและทรัพย์สมบัติของเขาดังหัวข้อของเราในวันนี้ ว่ากันว่าซีวอนมีทรัพย์สินส่วนตัวมากถึง 1 พันล้านบาทไทย โอ้มายกอตนี่ขนาดเฉพาะของตัวเองนะคะ ยังไม่รวมคำร่ำรือที่ว่า ครอบครัวของเขาเป็นหุ้นส่วนห้างสรรพสินค้าฮุนได […]
รีวิวไอดอลมหาเศรษฐี ซีวอน Super Junior ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ SuperJunior SiwonChoi

You May Like

Breaking News