B1A4 และ TOMORROW X TOGETHER

B1A4 และ TOMORROW X TOGETHER ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ B1A4 TOMORROWXTOGETHER
B1A4 และ TOMORROW X TOGETHER

ปล่อยกำหนดการคัมแบ็คออกมาแล้ว แล้วแฟน ๆ ล่ะ พร้อมกันหรือยัง?

เริ่มข่าวดีจากบอยกรุ๊ปวงแรก B1A4 บอยกรุ๊ปจากค่าย WM Entertainment ที่มีข่าวออกมาว่าตอนนี้วงกำลังเตรียมกลับมาทำกิจกรรมอย่างเป็นทางการร่วมกันอีกครั้งในรอบเกือบ 2 ปี หลังจากที่สมาชิก B1A4 บางคนได้เข้ารับหน้าที่เกณฑ์ทหารและคนอื่น ๆ ที่ได้มีแยกย้ายกันไปทำกิจกรรมเดี่ยวระหว่างที่รอสมาชิกในกรมออกมา ซึ่งตอนนี้พวกเขาก็กลับมาแล้ว!

B1A4 และ TOMORROW X TOGETHER ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ B1A4 TOMORROWXTOGETHER
B1A4 และ TOMORROW X TOGETHER

โดยในวันที่ 17 กันยายน 2020 มีรายงานจากสื่อบันเทิงของเกาหลีถึงการเตรียมตัวคัมแบ็คของวง B1A4 พร้อมผลงานใหม่ให้สมกับการรอคอยของแฟน ๆ และการคัมแบ็คนั้นจะมีขึ้นในเดือนตุลาคมนี้ (แต่จะมีการยืนยันวันเวลาที่แน่นอนอีกครั้ง)

โดยต้นสังกัด WM Entertainment ก็ได้ออกมายืนยันและชี้แจงเกี่ยวกับรายงานดังกล่าวแล้วว่า “B1A4 จะปล่อยผลงานสำหรับการคัมแบ็คในครั้งนี้ด้วยสมาชิกทั้ง 3 คนแบบเต็มวง โดยมีการเตรียมตัวที่จะปล่อยออกมาในช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้”

ในการคัมแบ็คของ B1A4 ในปี 2020 นี้ จะเป็นการกลับมาในรอบ 1 ปี 9 เดือน หลังจากปล่อยเพลงสำหรับแฟน ๆ ออกมาให้ฟังกันอย่าง  ‘A Day of Love’ เพื่อส่งต่อความรักให้กับแฟนคลับที่สนับสนุนวงมาโดยตลอด

ซึ่งเพลงนี้ปล่อยออกมาในช่วงที่ CNU หนึ่งในสมาชิกของวงกำลังจะเข้ารับการเกณฑ์ทหาร และสำหรับการคัมแบ็คในครั้งนี้ยังถือว่าเป็นการทำกิจกรรมครั้งแรกของสมาชิกทั้ง 3 คน หลังจากที่สมาชิกเดิม 2 คน (บาโรและจินยอง) ที่ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิ โดยในระหว่างนี้สมาชิกที่เหลือก็ได้เริ่มต้นทำกิจกรรมเดี่ยวในวงการไปพร้อม ๆ กับการเตรียมตัวคัมแบคกันอย่างเต็มที่  

TOMORROW X TOGETHER เตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่เดือนหน้า BigHit คอนเฟิร์มแล้วเรียบร้อย!

B1A4 และ TOMORROW X TOGETHER ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ B1A4 TOMORROWXTOGETHER
B1A4 และ TOMORROW X TOGETHER

TOMORROW X TOGETHER (TXT) เตรียมคัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้ โดยในวันที่ 17 กันยายน 2020 สำนักข่าว OSEN ของเกาหลีได้เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับการคัมแบ็คของวง TOMORROW X TOGETHER วงบอยกรุ๊ปอันดับที่ 2 จากค่าย Big Hit Entertainment (ค่ายเดียวกับหนุ่ม ๆ BTS) ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนของการเตรียมอัลบั้มที่จะปล่อยออกมาในเดือนตุลาคม (ได้ข่าวว่าอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายแล้วด้วย)

โดยล่าสุด BigHit Entertainment ต้นสังกัดของ TOMORROW X TOGERTHER ก็ได้ยืนยันและชี้แจงผ่านสื่อเกาหลี Newsen สั้น ๆ ว่า “ตอนนี้ TOMORROW X TOGETHER กำลังอยู่ในระหว่างเตรียมความพร้อมสำหรับการคัมแบ็คที่จะมีขึ้นในเดือนตุลาคมนี้

สำหรับอัลบั้มใหม่ของ TOMORROW X TOGETHER ที่จะปล่อยออกมาในเดือนตุลาคมนั้นจะมีคอนเซปต์ที่จะทำให้คนดูรู้สึกสดชื่นมากขึ้น มีสไตล์ที่สดใสกว่าเดิมและจะแตกต่างจากมินิอัลบัมชุดล่าสุด ‘The Dream Chapter: ETERNITY’ พร้อมเพลงไตเติ้ล Can’t You See Me? ที่จะโชว์ด้านที่มีความดาร์กกว่าอัลบั้มเดิมอย่างแน่นอน’’

สำหรับแฟนคลับของ TOMORROW X TOGETHER ก็รอติดตามกันว่าคราวนี้ TOMORROW X TOGETHER จะมาพร้อมกับสไตล์และคอนเซปต์แบบไหนกันแน่ แต่ที่รู้ ๆการันตีว่าต้องดีแน่นอน!

เครดิตรูปภาพ  soompi.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #B1A4 #TOMORROWXTOGETHER

hungerplus1

Next Post

เล่าสตอรี่จากเนื้อเพลงLove Sick Girls ของสี่สาว Blackpink

Mon Oct 12 , 2020
               ตื่นเต้นแบบสุดขีด และเชื่อว่าเพื่อนๆเองก็คงจะตื่นเต้นไม้แพ้กัน สำหรับในวันนี้เราได้นำเอาผลงานเพลงใหม่ล่าสุดจากสี่สาวแสนสวยวง Blackpink ที่มาในชื่อ Love Sick Girls มาเรียบเรียงเป็นสตอรี่จากเนื้อเพลงให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน ขึ้นชื่อว่าแบล็คพิงค์เชื่อว่าทุกคนต้องได้ดูเอ็มวีและฟังเพลงเรียบร้อยแล้ว ยอดวิวในยูทูปหนึ่งวันปาไปมากกว่า 60 ล้าน ครองอันดับหนึ่งในมาแรงไปตามคาด เรียกได้ว่าสาว ๆ ไม่เคยทำให้เราผิดหวังจริง ๆ – เรื่อง MVสำหรับเพลง Love sick girls MV สื่อสารออกมาตามไสตล์ของ Blackpink เช่นเคย ส่วนเรื่องการแปลเนื้อเพลงเราไม่ได้หยิบยกมาฝากทุกท่านเนื้องด้วยเห็นว่ามีการแปลกันอย่างแพร่หลาย แต่เราจะนำเอาเนื้อเพลงนั้นมารวบรวมและเรียบเรียงเป็นเรื่องราวให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันแบบจุก ๆ ไม่มีภาษเกาหลีมาขั้น ไม่จะกุกตะกัก หากพร้อมแล้วลองไปดูกันได้เลย                สำหรับเพลง Love sick girls จากสี่สาววง Blackpinkนั้น กล่าวถึงเรื่องราวของหญิงสาวที่งมงายในความรักแบบหัวปักหัวปัม แม้ในขณะที่อยู่ด้วยกันจะรู้สึกอึดอัดมากเต็มทนก็ตาม เธอไม่รู้จะสื่อสารออกมาอย่างไร ความน่าหัวเราะก็คือการที่ยังปรารถนาในความรักแม้มันทำให้เธอต้องเจ็บปวดหัวใจเจียนตาย […]
เล่าสตอรี่จากเนื้อเพลง Love Sick Girls ของสี่สาว Blackpink ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ Blackpink LoveSickGirls

You May Like

Breaking News