BLACKPINK ปล่อยภาพโปรโมทอัลบั้มใหม่ ‘THE ALBUM’

BLACKPINK ปล่อยภาพโปรโมทอัลบั้มใหม่ ‘THE ALBUM’ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ Blackpink THEALBUM
BLACKPINK ปล่อยภาพโปรโมทอัลบั้มใหม่ ‘THE ALBUM’

BLACKPINK เริ่มการโปรโมตแบบเต็มรูปแบบก่อนที่จะเปิดตัวอัลบั้มเต็มชุดแรกหลังจากที่เดบิวต์มา 4 ปีกับค่าย YG Entertainment ที่การกลับมารอบนี้บอกเลยว่าเสน่ห์ของสาว ๆทั้ง 4 คนมีดาเมจที่รุนแรงขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

เพราะเพียงแค่การเปิดตัว COMING SOON POSTER ของ BLACKPINK ผ่านบล็อกทางการของ BLACKPINK เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันที่ 21 ก็ทำเอาแฟน ๆ ทั่วโลกต่างตื่นเต้นไปตาม ๆ กันว่าแนวเพียง สไตล์เพลงและแฟชั่นสื้อ ผ้า หน้า ผมของสาว ๆ BLACKPINK ในอัลบั้มใหม่นี้จะออกมาแซ่บแค่ไหน

เพราะโปสเตอร์ที่ปล่อยออกมานั้นทำให้เราได้เห็นถึงพัฒนาการการเติบโตของสาว ๆ แต่ละคนที่จะไม่เหมือนกับอัลบั้มก่อน ๆ จะมีความดาร์คขึ้น น่าค้นหามากขึ้นและเผยให้เห็นเสน่ห์ที่ต่างออกไปของ BLACKPINK ทั้ง 4 ในแบบที่จะต้องใจเต้นอีกครั้งแน่นอน

จากเดิมตามที่ประกาศไว้ก่อนหน้านี้ที่ BLACKPINK แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการในวงการเพลงที่ดีขึ้นกว่าเดิม จากเพลงต่าง ๆ ของ BLACKPINK ที่ถูกปล่อยออกมาในปีนี้ล้วนทุบสถิติและกวาดรายได้จากตลาดเพลงทั่วโลกไปอย่างมากมาย

ไม่ว่าจะเป็นเพลงที่ทำร่วมกับ Lady Gaga อย่างเพลง ‘Sour Candy’ ที่ปล่อยออกมาในเดือนพฤษภาคม เพลง ‘How You Like That ‘ ที่ปล่อยออกมาในเดือนมิถุนายนและเพลง ‘Ice Cream’ ที่ทำร่วมกับ Selena Gomez ในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาซึ่งแต่ละเพลงนั้นล้วนโด่งดังและสร้างสถิติให้กับวงการเพลง K-Pop จนทำให้ BLACKPINK มีฐานแฟนคลับมากขึ้นทุกวันด้วยเช่นกัน

BLACKPINK ปล่อยภาพโปรโมทอัลบั้มใหม่ ‘THE ALBUM’ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ Blackpink THEALBUM
BLACKPINK ปล่อยภาพโปรโมทอัลบั้มใหม่ ‘THE ALBUM’

– ‘THE ALBUM’ อัลบั้มใหม่จาก BLACKPINK ที่จะมาทำให้หัวใจของเราเต้นแรงอีกครั้ง

ในบรรดาเพลงทั้งหมดของ BLACKPINK เพลง ‘How You Like That’ ได้ทิ้งความสำเร็จที่โดดเด่นไว้อย่างมากมายเช่น ได้รับการจัดอันดับให้เป็น ‘เพลงยอดเยี่ยมแห่งฤดูร้อน’ บน YouTube เป็นเพลงที่ได้รับรางวัล MTV Video Music Awards ของสหรัฐอเมริกา

นอกจากนี้เพลงที่ทำกับเซเลน่า โกเมซอย่างเพลง ‘Ice Cream’ ยังอยู่บนอันดับที่ 13 ในชาร์ต ‘Hot 100’ ที่ทำลายสถิติอันดับสูงสุดของวงเกิร์ลกรุ๊ป K-pop นอกจากนี้ยังสามารถครองชาร์ต YouTube Music Global Top 100 ซึ่งเป็นชาร์ตที่ยอมรับในความนิยมทั่วโลกอีกด้วย

BLACKPINK ปล่อยภาพโปรโมทอัลบั้มใหม่ ‘THE ALBUM’ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ Blackpink THEALBUM
BLACKPINK ปล่อยภาพโปรโมทอัลบั้มใหม่ ‘THE ALBUM’

สำหรับอัลบั้มเต็มชุดแรกของ BLACKPINK ในเดือนตุลาคมนี้ในชื่อ ‘THE ALBUM’ ก็ทำสถิติพรีออเดอร์กันไปอย่างล้นหลาม โดยเพียงเปิดให้พรีออร์เดอร์อัลบั้มได้เพียง 6 วันแรกก็มียอดจองไปแล้วกว่า 8 แสนอัลบั้มซึ่งเป็นการพรีออร์เดอร์ที่การันตีได้ว่าแฟน ๆ ต่างรอคอยเพลงของ BLACKPINK กันมากมายแค่ไหน

และเพลงทั้งหมดที่รวมอยู่ในอัลบั้มเต็มอัลบั้มแรก ‘THE ALBUM’ ของ BLACKPINK จะวางจำหน่ายในวันที่ 2 ตุลาคม 2020 นี้อย่างแน่นอน และอัลบั้มจริงจะวางจำหน่ายที่ร้านแผ่นเสียงออนไลน์และออฟไลน์ทั่วประเทศในวันที่ 6 ตุลาคมพร้อม ๆ กับที่สารคดีของวงในชื่อ ‘BLACKPINK: Light Up the Sky’ ของ Netflix จะปล่อยออกมาให้ชมพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 14 ตุลาคมนี้

เครดิตรูปภาพ hallyukstar.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #Blackpink #THEALBUM

hungerplus1

Next Post

‘คริสซี ทีเกน’ นางแบบสาวลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ สุดเศร้าสูญเสียลูกคนที่ 3

Thu Oct 15 , 2020
เมื่อไม่นานนี้ ‘จอห์น เลเจนด์’ และ ‘คริสซี ทีเกน’ นางแบบสาวลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ ได้ควงคู่กันออกมาประกาศข่าวดีผ่านมิวสิควิดีโอเพลง ‘Wild’ ว่ากำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 3 และคอยอัปเดตข่าวคราวให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างเนื่อง ๆ ผ่านทางอินสตราแกรมส่วนตัวของทั้งคู่ จนวันที่ 30 ก.ย. คริสซีได้อัปโหลดรูปของเธอนั่งอยู่บนเตียงโรงพยาบาลพร้อมข้อความสุดเศร้าที่ทำเอาแฟน ๆ รวมทั้งเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังต่างส่งข้อความให้กำลังใจเธออย่างล้มหลามด้วยความเห็นอกเห็นใจอย่างสุดซึ้งกับเหตุการณ์สุดเศร้าที่เธอและครอบครัวกำลังเผชิญ เนื้อความในอินสตาแกรมส่วนตัวของคริสซีได้กล่าวไว้ว่า – ‘คริสซี ทีเกน’ โพสต์ IG ถึงการเสียลูกชาย “เราต่างกำลังตกใจสุดขีดและเจ็บปวดอย่างที่สุดแบบที่คุณทำได้เพียงแค่ได้ฟังแต่ไม่สามารถเข้าใจสิ่งที่เรากำลังรู้สึกกับความเจ็บปวดในระดับที่พวกเราก็ไม่เคยรู้สึกมาก่อนในชีวิต เราไม่สามารถหยุดเลือดที่ไหลออกมาอย่างไม่หยุดในภาวะเลือกออกเฉียบพลันและไม่สามารถให้อาหารเหลวตามที่ลูกต้องการได้ ถึงแม้จะต้องให้เลือดถุงแล้วถุงเล่าแต่มันก็ไม่พอ เราไม่เคยตั้งชื่อลูก ๆ จนกว่าลูกจะออกมาลมตาดูโลก ส่วนใหญ่เป็นช่วงกำลังออกจากโรงพยาบาล แต่ครั้งนี้ด้วยเหตุผลบางอย่าง เราเรียกเด็กน้อยในท้องนี้ว่า “แจ็ค” ฉะนั้นเขาจะเป็น แจ็ค ที่อยู่ในใจพวกเราเสมอ แจ็คพยายามอย่างหนักที่จะเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเล็ก ๆ ของเราและเขาจะเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเราตลอดไป ถึง แจ็คลูกรัก แม่ขอโทษกับสิ่งที่ลูกต้องเจอในช่วงเริ่มต้นชีวิตของลูกกับความยากลำบากมากมายซึ่งเราไม่สามารถช่วยพาลูกกลับบ้านได้อย่างปลอดภัยอย่างที่ต้องการได้ เราจะรักลูกตลอดไป ขอบคุณทุก ๆ […]
‘คริสซี ทีเกน’ นางแบบสาวลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ สุดเศร้าสูญเสียลูกคนที่ 3 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ JohnLegend ChrissyTeigen แท้งลูก

You May Like

Breaking News