‘คริสซี ทีเกน’ นางแบบสาวลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ สุดเศร้าสูญเสียลูกคนที่ 3

‘คริสซี ทีเกน’ นางแบบสาวลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ สุดเศร้าสูญเสียลูกคนที่ 3 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ JohnLegend ChrissyTeigen แท้งลูก
‘คริสซี ทีเกน’ นางแบบสาวลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ สุดเศร้าสูญเสียลูกคนที่ 3

เมื่อไม่นานนี้ ‘จอห์น เลเจนด์’ และ ‘คริสซี ทีเกน’ นางแบบสาวลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ ได้ควงคู่กันออกมาประกาศข่าวดีผ่านมิวสิควิดีโอเพลง ‘Wild’ ว่ากำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 3 และคอยอัปเดตข่าวคราวให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างเนื่อง ๆ ผ่านทางอินสตราแกรมส่วนตัวของทั้งคู่

จนวันที่ 30 ก.ย. คริสซีได้อัปโหลดรูปของเธอนั่งอยู่บนเตียงโรงพยาบาลพร้อมข้อความสุดเศร้าที่ทำเอาแฟน ๆ รวมทั้งเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังต่างส่งข้อความให้กำลังใจเธออย่างล้มหลามด้วยความเห็นอกเห็นใจอย่างสุดซึ้งกับเหตุการณ์สุดเศร้าที่เธอและครอบครัวกำลังเผชิญ เนื้อความในอินสตาแกรมส่วนตัวของคริสซีได้กล่าวไว้ว่า

– ‘คริสซี ทีเกน’ โพสต์ IG ถึงการเสียลูกชาย

“เราต่างกำลังตกใจสุดขีดและเจ็บปวดอย่างที่สุดแบบที่คุณทำได้เพียงแค่ได้ฟังแต่ไม่สามารถเข้าใจสิ่งที่เรากำลังรู้สึกกับความเจ็บปวดในระดับที่พวกเราก็ไม่เคยรู้สึกมาก่อนในชีวิต เราไม่สามารถหยุดเลือดที่ไหลออกมาอย่างไม่หยุดในภาวะเลือกออกเฉียบพลันและไม่สามารถให้อาหารเหลวตามที่ลูกต้องการได้ ถึงแม้จะต้องให้เลือดถุงแล้วถุงเล่าแต่มันก็ไม่พอ

เราไม่เคยตั้งชื่อลูก ๆ จนกว่าลูกจะออกมาลมตาดูโลก ส่วนใหญ่เป็นช่วงกำลังออกจากโรงพยาบาล แต่ครั้งนี้ด้วยเหตุผลบางอย่าง เราเรียกเด็กน้อยในท้องนี้ว่า “แจ็ค” ฉะนั้นเขาจะเป็น แจ็ค ที่อยู่ในใจพวกเราเสมอ แจ็คพยายามอย่างหนักที่จะเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเล็ก ๆ ของเราและเขาจะเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเราตลอดไป

ถึง แจ็คลูกรัก แม่ขอโทษกับสิ่งที่ลูกต้องเจอในช่วงเริ่มต้นชีวิตของลูกกับความยากลำบากมากมายซึ่งเราไม่สามารถช่วยพาลูกกลับบ้านได้อย่างปลอดภัยอย่างที่ต้องการได้ เราจะรักลูกตลอดไป

ขอบคุณทุก ๆ คนที่คอยส่งกำลังใจมาให้ตลอด ส่งความคิดถึงและคอยอวยพรครอบครัวเราเสมอมา เรารับรู้ได้ถึงความรักของทุกคนและรู้สึกทราบซึ้งเป็นอย่างยิ่ง

เราทั้งสองรู้สึกขอบคุณอย่างสุดซึ้งกับชีวิตที่เรามีสำหรับลูกสาวลูกชายอันเป็นที่รักยิ่งของเราทั้งลูน่าและไมลส์และสำหรับประสบการณ์ยอดเยี่ยมที่เราได้สมัผัสในชีวิตนี้ แต่ความจริงคือฟ้าไม่ได้สดใสทุกวัน และในคืนที่มืดมนที่สุด เราจะยอมรับและโอบกอดความทุกข์ เราจะร้องไห้ออกมาให้หมด ในขณะเดียวกันเราจะกอดและจะรักกันให้มากกว่าเดิมและผ่านช่วงนี้ไปด้วยกันให้ได้”

‘คริสซี ทีเกน’ นางแบบสาวลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ สุดเศร้าสูญเสียลูกคนที่ 3 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ JohnLegend ChrissyTeigen แท้งลูก
‘คริสซี ทีเกน’ นางแบบสาวลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ สุดเศร้าสูญเสียลูกคนที่ 3

ไม่กี่สัปดาห์ก่อนหน้านี้ ‘คริสซี ทีเกน’ ได้สื่อสารกับแฟนผ่านโซเชียลมีเดียของเธอด้วยอารมณ์ขันกล่าวถึงภาวะครรภ์เสี่ยงที่กำลังได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดจากคุณหมอ ก่อนหน้านี้เธอได้ลงรูปและวิดิโอแบ่งปันโมเมนต์ระหว่างเธอกับ ‘จอห์น เลเจนด์’ ในโรงพยาบาลสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับแฟน ๆ ไม่น้อยแม้ในช่วงที่กำลังเผชิญสิ่งยากลำบากที่สุด ขอเป็นกำลังให้กับทั้งครอบครัวผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #JohnLegend #ChrissyTeigen #แท้งลูก

hungerplus1

Next Post

เปิดประวัติ สาวสวยตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 อแมนด้า ออบดัม

Sat Oct 17 , 2020
ผ่านไปแล้วกับการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2563 เพื่อคัดเลือกสาวงามตัวแทนประเทศไทย ไปร่วมประกวดนางงานจักรวาล ปี 2020 ซึ่ง อับดับที่ 3 นั้นได้แก่ ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ จากจังหวัดประจวบคีรีขันธ์, อับดับที่ 2 ปวีนา ซิงห์ สาวสวยจากจังหวัดเชียงใหม่ และอับดับที่ 1 ของเรา ตัวแทนจากจังหวัดภูเก็ต อแมนด้า ออบดัม โดยเราจะมาแนะนำประวัติของเธอกัน บอกได้เลยว่าทั้งสวยทั้งเก่ง – ประวัติ ชื่อจริง อแมนด้า ชาร์ลีน ออบดัม หรือ อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม (ด้า) เกิดเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2536 (27 ปี) ที่จังหวัด ภูเก็ต […]
เปิดประวัติ สาวสวยตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 อแมนด้า ออบดัม ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ อแมนด้าออบดัม

You May Like

Breaking News