The World’s A Little Blurry สารคดีของ Billie Eilish

The World’s A Little Blurry สารคดีของ Billie Eilish ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ BillieEilish TheWorld’sALittleBlurry สารคดีของBillieEilish
The World’s A Little Blurry สารคดีของ Billie Eilish

 – ประกาศวันฉายรอบปฐมทัศน์แล้วบน Apple TV Plus+

“Billie Eilish: The World’s A Little Blurry” สารคดีใหม่เกี่ยวกับนักร้องและนักแต่งเพลง “Bad Guy” จะฉายในโรงภาพยนตร์และทาง Apple TV Plus ในเดือนกุมภาพันธ์ 2021 นี้โดยในสารคดีชุดนี้เราจะได้เห็นเรื่องราวของป๊อปสตาร์คนใหม่ของวงการดนตรีอย่าง Billie Eilish ศิลปินหญิงที่มาแรงสุด ๆ ในศตวรรษนี้

ในสารคดี “Billie Eilish: The World’s A Little Blurry”  เรื่องนี้ถูกกำกับโดย อาร์. เจ. คัตเลอร์ ผู้กำกับสารคดีมือรางวัลซึ่งผลงานที่เรารู้จักกันดีคือ The War Room (1993) และ The September Issue (2009)

ซึ่งในโปรเจค “Billie Eilish: The World’s A Little Blurry”  เป็นการร่วมมือกันสร้างระหว่างค่าย Apple Original Films และค่าย Interscope Records ค่ายเพลงของ Billie Eilish เอง

ในการทำงานครั้งนี้ทีมงานได้ติดตาม Billie Eilish ไปทุกที่เพื่อที่จะเก็บภาพ วิดีโอและฟุตเทจต่าง ๆ ในการทำสารคดีให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุดโดยในการติดตามครั้งนี้เริ่มมาตั้งแต่ปี 2016 แล้วหรือพุดง่าย ๆก็คือถ่ายมาตั้งแต่ Billie Eilish ได้เดบิ้วต์เข้าสู่วงการเพลง หรือตั้งแต่อัลบั้มแรกอย่าง “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” กันเลยทีเดียว

– “Billie Eilish: The World’s A Little Blurry” สารคดีที่จะทำให้เราได้เห็นถึงพรสวรรค์ พัฒนาการและความทุ่มเทของ Billie Eilish ตั้งแต่เริ่มถึงปัจจุบัน

The World’s A Little Blurry สารคดีของ Billie Eilish ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ BillieEilish TheWorld’sALittleBlurry สารคดีของBillieEilish
The World’s A Little Blurry สารคดีของ Billie Eilish

ในสารคดี โดย “Billie Eilish: The World’s A Little Blurry” จะเป็นการร่วมมือกันสร้างระหว่าง Apple Original Films และ Interscope Records ซึ่ง Apple มีโครงการที่ต้องการขยายฐานธุรกิจสตรีมมิ่งและก้าวเข้าสู่ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีทำให้ได้การพัฒนาโปรเจคสารคดีของ Billie Eilish ขึ้นมา

ซึ่งก่อนหน้าที่จะมีเรื่องราวของบิลลี่ Apple Original Films ก็เคยมีซีรีส์เรื่อง The Morning Show ที่เป็นเรื่องของ Jennifer Anniston และ Reese Witherspoon มาก่อนแล้ว และมีผลงานยอดนิยมอย่างซีรีย์ดราม่าสงครามโลกที่ 2 อย่างเรื่อง “Greyhound” ที่ได้ Tom Hanks มาเป็นนักแสดงนำจนโด่งดังไปทั่วโลกมาแล้ว

นอกจากนั้นยังมีผลงานที่กำลังจะออกฉาย ได้แก่ “ On the Rocks” ของ Sofia Coppola ร่วมกับ Bill Murray และ Rashida Jones และละครของ Tom Holland เรื่อง “Cherry” ซึ่งเพิ่งทำรายได้ไปแล้วกว่า 40 ล้านเหรียญ

 ในส่วนของสารคดี Apple TV Plus ได้เปิดตัวโปรเจค “Beastie Boys Story” และ “ Boys State” ที่จะเป็นสารคดีของ Billie Eilish ที่เกี่ยวกับการเติบโต การทำงาน ความนิยมและพัฒนาการด้านต่าง ๆ ของ Billie Eilishที่กว่าจะกลายมาเป็นป๊อปสตาร์ระดับโลกได้นั้น Billie Eilish ต้องผ่านอะไรมาบ้าง

ซึ่งแฟน ๆ ของ Billie Eilish น่าจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าบิลลี่คือคลื่นลูกใหม่ของวงการเพลงที่เกิดมาจากแฟลตฟอร์มดนตรียอดฮิตอย่าง SoundCloud ที่โด่งดังมาจากเพลง Ocean Eyes และดังแบบฉุดไม่อยู่จากผลงานเพลง Don’t Smile at Me (2017) และสตูดิโออัลบั้มเต็มชุดแรก “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?”

ที่ทำให้ Billie Eilish สามารถคว้า 5 รางวัลจากเวทีแกรมมี่มาได้ ซึ่งรางวัลที่ Billie Eilish ได้นั้นล้วนเป็นรางวัลใหญ่ทั้งสิน ประกอบด้วย รางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม, รางวัอัลบั้มเพลงป๊อปยอดเยี่ยม, รางวับันทึกเสียงแห่งปี, รางวัเพลงแห่งปี (Bad Guy) และรางวัอัลบั้มแห่งปียอดเยี่ยมไปได้

The World’s A Little Blurry สารคดีของ Billie Eilish ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ BillieEilish TheWorld’sALittleBlurry สารคดีของBillieEilish
The World’s A Little Blurry สารคดีของ Billie Eilish

เครดิตรูปภาพ Facebook: Billie Eilish Thailand

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #BillieEilish #TheWorld’sALittleBlurry #สารคดีของBillieEilish

hungerplus1

Next Post

BTS ประกาศวันและชื่ออัลบั้มใหม่ที่วางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายนนี้

Mon Oct 19 , 2020
BTS กำหนดวันคัมแบ็คครั้งต่อไปเรียบร้อย! พร้อมประกาศอย่างเป็นทางการให้แฟน ๆ ตั้งตารอกันได้เลยเพราะเมื่อวันที่ 28 กันยายน ตามเวลาเที่ยงคืนของเกาหลี BTS ได้ประกาศผ่านทางช่องทางหลักของวงอย่าง Twitter และ Weverse ว่าอัลบั้มใหม่ของพวกเขาที่จะมีขึ้นในอีกไม่นานนี้จะมีชื่ออัลบั้มว่า “BE” และจะวางจำหน่ายในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2020 นี้อย่างแน่นอน ซึ่งตามประกาศของ Weverse เกี่ยวกับไตเติ้ลอัลบั้ม “BE” จะวางจำหน่ายในรูปแบบดีลักซ์อิดิชั่นและจะเป็นอัลบั้มที่จะสะท้อนตัวตนและเป็นเพลงที่มีความเป็น BTS มากที่สุด ในอัลบั้มใหม่ที่จะถึงนี้ BTS ได้บอกเกี่ยวกับอัลบั้มนี้ไว้ว่า ‘แม้ว่าจะต้องเผชิญกับความแปลกใหม่ที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน แต่ชีวิตเราก็ยังต้องดำเนินต่อไป’ ซึ่งข้อความดังกล่าวนั้น BTS ต้องการสื่อถึงแฟนเพลงของพวกเราว่าอยากให้ทุกคนมีกำลังใจที่จะมีชีวิตต่อในทุก ๆ วัน นั่นเอง สำหรับอัลบั้มใหม่ของ BTS “BE (Deluxe Edition)” จะเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 28 กันยายนเวลา 11.00 น. ตามเวลาเกาหลี แฟน […]
BTS ประกาศวันและชื่ออัลบั้มใหม่ที่วางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายนนี้ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ BTS BTSอัลบัมใหม่ BE

You May Like

Breaking News