BTS ประกาศวันและชื่ออัลบั้มใหม่ที่วางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายนนี้

BTS ประกาศวันและชื่ออัลบั้มใหม่ที่วางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายนนี้ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ BTS BTSอัลบัมใหม่ BE
BTS ประกาศวันและชื่ออัลบั้มใหม่ที่วางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายนนี้

BTS กำหนดวันคัมแบ็คครั้งต่อไปเรียบร้อย! พร้อมประกาศอย่างเป็นทางการให้แฟน ๆ ตั้งตารอกันได้เลยเพราะเมื่อวันที่ 28 กันยายน ตามเวลาเที่ยงคืนของเกาหลี BTS ได้ประกาศผ่านทางช่องทางหลักของวงอย่าง Twitter และ Weverse ว่าอัลบั้มใหม่ของพวกเขาที่จะมีขึ้นในอีกไม่นานนี้จะมีชื่ออัลบั้มว่า “BE”

และจะวางจำหน่ายในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2020 นี้อย่างแน่นอน ซึ่งตามประกาศของ Weverse เกี่ยวกับไตเติ้ลอัลบั้ม “BE” จะวางจำหน่ายในรูปแบบดีลักซ์อิดิชั่นและจะเป็นอัลบั้มที่จะสะท้อนตัวตนและเป็นเพลงที่มีความเป็น BTS มากที่สุด

ในอัลบั้มใหม่ที่จะถึงนี้ BTS ได้บอกเกี่ยวกับอัลบั้มนี้ไว้ว่า ‘แม้ว่าจะต้องเผชิญกับความแปลกใหม่ที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน แต่ชีวิตเราก็ยังต้องดำเนินต่อไป’ ซึ่งข้อความดังกล่าวนั้น BTS ต้องการสื่อถึงแฟนเพลงของพวกเราว่าอยากให้ทุกคนมีกำลังใจที่จะมีชีวิตต่อในทุก ๆ วัน นั่นเอง

สำหรับอัลบั้มใหม่ของ BTS “BE (Deluxe Edition)” จะเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 28 กันยายนเวลา 11.00 น. ตามเวลาเกาหลี แฟน ๆ ทั้งหลายที่กำลังรออัลบั้มใหม่ของ BTS ก็เก็บเงินรอกันได้เลยเพราะคาดว่าอัลบั้มนี้จะต้องดีมากเหมือนอัลบั้มที่ผ่าน ๆ มาแน่นอน

– Big Hit Entertainment ได้ประกาศการเปลี่ยนแปลงในคอนเสิร์ตที่กำลังจะมาถึงของ BTS

BTS ประกาศวันและชื่ออัลบั้มใหม่ที่วางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายนนี้ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ BTS BTSอัลบัมใหม่ BE
BTS ประกาศวันและชื่ออัลบั้มใหม่ที่วางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายนนี้

ก่อนหน้านี้ที่มีประกาศจากทางค่ายหลักของ BTS ที่ว่าจะมีการจัดคอนเสิร์ตแบบออนไลน์ที่จะให้แฟนๆทั่วโลกได้เข้ามารับชมคอนเสิร์ตแบบเอ็กคลูซีฟของ BTS  ผ่านการสมัคร จ่ายเงินและรับไอดีเพื่อเข้าชมไปแล้วนั้น

ตอนนี้ทางต้นสังกัดเปิดเผยว่า BTS จะจัดคอนเสิร์ตทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์โดยจะมีที่นั่งออฟไลน์ในจำนวนจำกัด แฟน ๆ คนไหนที่ต้องการรับชมอาจจะต้องเร็วและเตรียมพร้อมในการลงทะเบียนเพื่อการรับชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้เพราะอย่างที่เรารู้กันว่าเนื่องจากการแพร่กระจายของไวรัสอย่างต่อเนื่อง

ทำให้ในวันที่ 25 กันยายน Big Hit Entertainment ต้องออกมาประกาศว่าคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ทั้งหมดและข้อความด้านล่างนี้คือคำชี้แจงอย่างเป็นทางการจากทาง Big Hit Entertainment ที่ประกาศออกมาให้แฟนคลับของ BTS ได้รับทราบโดยทั่วกันดังนี้

สวัสดี.. นี่คือ Big Hit Entertainment

BTS ประกาศวันและชื่ออัลบั้มใหม่ที่วางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายนนี้ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ BTS BTSอัลบัมใหม่ BE
BTS ประกาศวันและชื่ออัลบั้มใหม่ที่วางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายนนี้

เราต้องการให้ข้อมูลเกี่ยวกับคอนเสิร์ต “BTS MAP OF THE SOUL ON: E” แบบออฟไลน์จากเราเองที่เป็นค่ายหลักของ BTS เราได้วางแผนการจัดคอนเสิร์ตในแบบออนไลน์และออฟไลน์เพื่อพยายามสร้างโอกาสให้ศิลปินและแฟน ๆ ของเราได้พบปะกัน

แม้ว่าด้วยสถานการณ์ที่เกิดขึ้นจาก COVID-19 จะสร้างข้อจำกัดในการจัดคอนเสิร์ตแต่เราก็ได้จัดเตรียมกิจกรรมแบบออฟไลน์ที่สอดคล้องกับแนวทางที่จัดทำโดยหน่วยงานสาธารณสุขเพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับศิลปินและแฟน ๆ ของเรา และอย่างไรก็ตามด้วยกฎข้อบังคับที่เข้มงวดขึ้นในการรวมกลุ่มกันทางสังคมจึงยังคงมีข้อจำกัดในการชุมนุมสาธารณะและงานต่าง ๆ อยู่

และด้วยเหตุผลเหล่านี้คอนเสิร์ต “BTS MAP OF THE SOUL ON: E” จึงจะถูกจัดขึ้นทางออนไลน์โดยเท่านั้น และในรูปแบบออฟไลน์จะต้องทำการยกเลิกไป ทั้งนี้เราอยากขอโทษแฟน ๆ ทุกคนที่รอคอยการแสดงคอนเสิร์ตในครั้งนี้และเราต้องขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่เข้าใจเป็นอย่าสูง

ในคอนเสิร์ต “BTS MAP OF THE SOUL ON: E” จะมีขึ้นในวันที่ 10 และ 11 ตุลาคมในรูปแบบสตรีมมิ่ง แฟน ๆ คนไทยที่ได้สมัครและจ่ายเงินสำหรับดูคอนเสิร์ตในครั้งนี้ก็เตรียมนับวันรอกันได้เลย

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #BTS #BTSอัลบัมใหม่ #BE

hungerplus1

Next Post

SEVENTEEN ประกาศวันคัมแบคเดือนตุลาคม

Tue Oct 20 , 2020
– พร้อมเปิดตัวทีเซอร์แรกในชื่อว่า “The Invitation For Youth ‘; [Semicolon]’” SEVENTEEN กำลังจะกลับมาให้แฟน ๆ ได้ใจเต้นกันอีกครั้งหลังจากที่ค่ายหลักของหนุ่ม ๆ อย่าง Pledis Entertainment ได้คอนเฟิร์มแพลนการคัมแบ็คของ SEVENTEEN ออกมาแล้วจะมีการปล่อยเพลงออกมาในเดือนตุลาคม 2020 นี้อย่างแน่นอน โดยในวันที่ 18 กันยายน ทาง Pledis Entertainment ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับแผนการคัมแบ็คของ SEVENTEEN ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้า โดยทางค่ายได้บอกว่า ‘‘SEVENTEEN มีเป้าหมายที่จะทำการคัมแบ็คในเดือนตุลาคมนี้ และแน่นอนว่าตอนนี้ SEVENTEEN กำลังทำงานอย่างหนักในการเตรียมความพร้อมต่าง ๆ’’ ในการคัมแบ็คของ SEVENTEEN ในเดือนตุลานี้ก็นับว่าเป็นเวลากว่า 4 เดือนแล้วนับตั้งแต่มินิอัลบั้มชุดที่ 7 ‘Hengarae ‘ที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 22 มิถุนายนซึ่งถือว่าไม่นานเกินรอสำหรับแฟน ๆ ที่จะได้เห็นผลงานคุรภาพจากศิลปินที่พวกเขารัก ก่อนการคัมแบ็คครั้งนี้ […]
SEVENTEEN ประกาศวันคัมแบคเดือนตุลาคม ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ SEVENTEEN SEVENTEENคัมแบค TheInvitationForYouth

You May Like

Breaking News