SEVENTEEN ประกาศวันคัมแบคเดือนตุลาคม

SEVENTEEN ประกาศวันคัมแบคเดือนตุลาคม ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ SEVENTEEN SEVENTEENคัมแบค TheInvitationForYouth
SEVENTEEN ประกาศวันคัมแบคเดือนตุลาคม

– พร้อมเปิดตัวทีเซอร์แรกในชื่อว่า “The Invitation For Youth ‘; [Semicolon]’”

SEVENTEEN กำลังจะกลับมาให้แฟน ๆ ได้ใจเต้นกันอีกครั้งหลังจากที่ค่ายหลักของหนุ่ม ๆ อย่าง Pledis Entertainment ได้คอนเฟิร์มแพลนการคัมแบ็คของ SEVENTEEN ออกมาแล้วจะมีการปล่อยเพลงออกมาในเดือนตุลาคม 2020 นี้อย่างแน่นอน

โดยในวันที่ 18 กันยายน ทาง Pledis Entertainment ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับแผนการคัมแบ็คของ SEVENTEEN ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้า โดยทางค่ายได้บอกว่า

‘‘SEVENTEEN มีเป้าหมายที่จะทำการคัมแบ็คในเดือนตุลาคมนี้ และแน่นอนว่าตอนนี้ SEVENTEEN กำลังทำงานอย่างหนักในการเตรียมความพร้อมต่าง ๆ’’

SEVENTEEN ประกาศวันคัมแบคเดือนตุลาคม ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ SEVENTEEN SEVENTEENคัมแบค TheInvitationForYouth
SEVENTEEN ประกาศวันคัมแบคเดือนตุลาคม

ในการคัมแบ็คของ SEVENTEEN ในเดือนตุลานี้ก็นับว่าเป็นเวลากว่า 4 เดือนแล้วนับตั้งแต่มินิอัลบั้มชุดที่ 7 ‘Hengarae ‘ที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 22 มิถุนายนซึ่งถือว่าไม่นานเกินรอสำหรับแฟน ๆ ที่จะได้เห็นผลงานคุรภาพจากศิลปินที่พวกเขารัก

ก่อนการคัมแบ็คครั้งนี้ SEVENTEEN เคยประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่นบนชาร์ตเพลงทั้งในประเทศและต่างประเทศด้วยมินิอัลบัมชุดที่ 7 ในชื่อ ‘Heng:garæ’ ที่มีเพลงไตเติ้ล ชื่อดังอย่าง’Left & Right ‘ ที่มีจำนวนการสั่งซื้อล่วงหน้าถึง 1.10 ล้านชุด

หลังจากปล่อยออกมาให้จองเพียง 5 วันเท่านั้น ซึ่งนับว่า SEVENTEEN เป็นศิลปิน K-POP วงที่สองของไอดอลเกาหลีที่มียอดขายของอัลบั้มสูงสุดปี 2020 นอกจากนี้ SEVENTEEN ยังประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่นในสาขาอื่น  ๆ บนธุรกิจดนตรีด้วย อันดับ 1 ในชาร์ตอัลบั้ม iTunes ในหลายภูมิภาคในต่างประเทศ  

3 รางวัลในชาร์ต Gaon และ 2 รางวัลในชาร์ต Oricon ของญี่ปุ่น และเป็นรายการแรกใน Billboard ‘Emerging Artists Chart ‘ รวมทั้งอยู่ในอันดับที่ 2 ใน’ Social 50 Chart ‘ และได้รับ 4 รางวัลในการออกอากาศเพลงผ่านคลื่นวิทยุอีกด้วย

ทีเซอร์แรกในอัลบั้มใหม่ “The Invitation For Youth ‘; [Semicolon]’” ที่จะทำให้เราได้สัมผังกับภาพและเสียงในโทนภาพยนต์เหมือนได้ดูหนังและฟังเพลงไปพร้อม ๆ กัน

SEVENTEEN ประกาศวันคัมแบคเดือนตุลาคม ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ SEVENTEEN SEVENTEENคัมแบค TheInvitationForYouth
SEVENTEEN ประกาศวันคัมแบคเดือนตุลาคม

หลังจากที่ Pledis Entertainment ได้คอนเฟิร์มแพลนการคัมแบ็คของ SEVENTEEN ที่ได้ซ้อทและเตรียมปล่อยผลงานใหม่ของวงอีกครั้งในปี 2020 ในเดือนตุลาคมนี้ ภาพล่าสุดที่ทางค่ายได้ปล่อยออกมาคือทีเซอร์อย่างเป็นทางการของ SEVENTEEN ออกมาในวันที่ 5 ตุลาคม ตามเวลาเที่ยงคืนของเกาหลี

ซึ่งในภาพที่ปล่อยออกมานั้น SEVENTEEN ได้ปล่อยทีเซอร์ที่น่าทึ่งพร้อมกลิ่นอายย้อนยุคที่มีชื่อว่า “The Invitation For Youth ‘; [Semicolon]’” ออกมาให้ได้ชมกันไปพอเป็นน้ำจิ้มแล้วพร้อมกับประกาศวันคัมแบ็คผลงานใหม่ที่ทางค่ายระบุว่าจะเป็นอัลบัมพิเศษในชื่อ ‘Semicolon’ ซึ่งจะปล่อยออกมาในวันที่ 19 ตุลาคมนี้เวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี

ในคลิปเปิดตัวทีเซอร์ของหนุ่ม ๆ SEVENTEEN จะมาพร้อมกับกลิ่นอายของบรรยากาศแบบเรโทร มีโทนภาพแนวภาพยนต์น้อยยุคเก่า ๆ พร้อมกับเรื่องราวที่จะเล่าผ่านสมาชิกของ SEVENTEEN ที่จะได้รับการ์ด 3 ใบ

โดยแต่ละใบจะมีคำที่ใบ้แตกต่างกันคือคำว่า ‘Work Hard’ ‘Play Hard’ และ ‘Rest Hard’ ก่อนที่คลิปจะจบด้วยข้อความว่า “Take a break, there’s a long journey ahead of you” ที่แปลได้ว่า หยุดพักก่อน มีการเดินทางไกลอีกยาวไกลรอคุณอยู่ข้างหน้าแฟน ๆ ของ SEVENTEEN

คนไหนที่ยังไม่ได้ดูทีเวอร์เพลงใหม่ก็สามารถเข้าไปดูได้แล้วตั้งแต่วันนี้ และรอติดตามข่าวสาร ภาพโปสเตอร์และอัลบั้มเต็มที่จะปล่อยออกมาได้ในเร็ว ๆ นี้

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #SEVENTEEN #SEVENTEENคัมแบค #TheInvitationForYouth

hungerplus1

Next Post

Sam Smith ประกาศปล่อยอัลบั้มใหม่ Love Goes พร้อมซิงเกิ้ล Diamonds ที่ดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอน!

Wed Oct 21 , 2020
Sam Smith ประกาศปล่อยอัลบั้มใหม่ ‘Love Goes’ เพียงไม่กี่วันหลังจากประกาศซิงเกิ้ลใหม่ “Diamonds” ไปเมื่อเย็นวันพฤหัสบดี (17 ก.ย.) ที่ผ่านมาเราก็ได้เห็นถึงพัฒนาการ ความคิดสร้างสรรค์และพรสวรรค์ทางดนตรีของเขาผ่านเพลงใหม่ “Diamonds” ที่นอกจากจะเป็นเพลงที่ทำให้เราได้รู้จักกับตัวตนของ Sam Smith ผ่านบทเพลงนี้มากขึ้นแล้วเรายังจะได้ฟังเพลงจังหวะดี ๆ เอ็มวีแบบมินิมอลที่ภาพและแสงสวย ๆ อีกด้วย โดยในเพลง “Diamonds” เพลงนี้เราต้องเอ่ยปากชม Sam Smith ว่าเขาช่างเป็นศิลปินคุณภาพที่ยังคงความดีงามของเพลงในสไตล์ที่ทำออกมาแล้วมีความสุขทั้งคนฟังและคนร้องแล้ว เขายังไม่เคยหยุดนิ่ง ไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง และมีความคิดที่จะสร้างสรรค์ผลงานเพลงที่ดี ๆ ออกมาให้เราได้ฟังอยู่เสมอ ซึ่งในเพลง”Diamonds” ของ Sam Smith เพลงนี้ทำให้เห็นว่าเขาก็ไม่ใช่แค่นักร้องที่ร้องได้แค่เพลงสไตล์ป็อปบัลลาดเท่านั้นเพราะในเพลงอัลบั้มล่าสุด ‘Love Goes’ Sam Smith ก็ได้ยกระดับคุณภาพของเพลงตัวเองอีกครั้งกับซิงเกิ้ลเพลงใหม่อย่าง “Diamonds” ที่นับเป็นอัลบั้มชุดที่สามของเขาให้เราทุกคนได้ฟังกัน “Diamonds” เพลงจังหวะป๊อปแดนซ์สนุก ๆ ที่พร้อมจะพาเราไปโยกนิด ขยับหน่อยไปกับเสียงร้องของ Sam […]
Sam Smith ประกาศปล่อยอัลบั้มใหม่ Love Goes พร้อมซิงเกิ้ล Diamonds ที่ดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอน! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ SamSmith LoveGoes Diamonds

You May Like

Breaking News