Stray Kids แบ่งปันความตื่นเต้นและสร้างความคาดหวัง

Stray Kids แบ่งปันความตื่นเต้นและสร้างความคาดหวัง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ StrayKids BackDoor
Stray Kids แบ่งปันความตื่นเต้นและสร้างความคาดหวัง

ในการกลับมาของอัลบั้มใหม่ “Back Door” ให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน

Stray Kids หนึ่งในวงบอยแบนด์จากค่าย JYP มีกำหนดจะกลับมาพร้อมกับอัลบั้มรีแพคเกจของพวกเขาในเดือนกันยายนนี้ กับชื่ออัลบั้ม “IN 生” (“IN LIFE”) ที่มีเพลงไตเติ้ลเปิดตัวสุดเท่อย่างเพลง “Back Door” และลุคสุดเท่จากสมาชิก Stray Kids ในวงทั้ง 8 คน ที่มาในภาพลักษณ์ที่โตขึ้น น่าค้นหามาหขึ้นและเสน่ห์ที่เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

ในการคัมแบ็คครั้งนี้สมาชิกในวง Stray Kids ต่างแสดงความคาดหวังสำหรับการคัมแบ็คนี้มาก ๆ ซึ่งพวกเขาได้แสดงความคิดเห็นว่า “พวกเรามีความสุขจริง ๆ ที่สามารถทำให้แฟน ๆ ได้ฟังเพลงใหม่จากพวกเรา

เราใช้ความคิดและฝึกฝนกันมาหนักมาสำหรับการคัมแบ็คครั้งนี้” และ Stray Kids ยังเพิ่มความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆอยากรู้มากกว่าเดิมด้วยการสปอยล์ว่าเพลงไตเติ้ลในอัลบั้ม “IN 生” (“IN LIFE”) นี้ สมาชิก Stray Kids ต่างคาดหวังกับเพลง “Back Door” มาก

เพราหวังว่าแฟน ๆ จะได้เห็นลุคใหม่ที่ดีขึ้นของพวกเขาและยังกล่าวเสริมในการสัมภาษณ์อีกว่า “หลังจากติดตามรายการ ‘ God Menu ‘ ที่เราชื่นชอบเราหวังว่า ‘Back Door’ จะได้รับการตอบรับที่ดียิ่งขึ้นไปอีก”

Stray Kids แบ่งปันความตื่นเต้นและสร้างความคาดหวัง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ StrayKids BackDoor
Stray Kids แบ่งปันความตื่นเต้นและสร้างความคาดหวัง

Stray Kids อัลบั้มใหม่และความคาดหวังต่อการตอบรับของแฟนเพลง

Stray Kids ยังเน้นย้ำถึงความสำคัญของปฏิกิริยาของแฟน ๆ ที่มีต่อเพลงของพวกเขาโดยกล่าวว่า “ปฏิกิริยาและข้อเสนอแนะของแฟน ๆ ของเราเป็นแรงผลักดันให้เราสร้างสรรค์ดนตรีและการแสดงที่ดียิ่งขึ้น”

ในอัลบั้มใหม่และเพลงเปิดตัว“Back Door” จะเป็นเพลงที่ได้ศิลปินคนอื่น ๆ ที่มากความสามารถมาร่วมงานด้วย โดยในเพลงใหม่นี้ Stray Kids ได้ร่วมแต่งโดย 3RACHA (บังชาน, ชางบินและฮัน) ที่จะทำเป็นแทร็กที่ให้เสียงเหมือนเทศกาลแห่งความนุกสนานโดยใช้เอฟเฟกต์ที่จะทำให้ทั้งตาและหูของคนฟังตื่นตัวไปกับดนตรีของ Stray Kids

ซึ่งปาร์คจินยองผู้ประธานค่ายก่อตั้ง JYP Entertainment เองยังได้กล่าวชมทีมโปรดิวเซอร์ของวงทั้งสามคนว่าเพลงนี้ทำออกมาได้ดีมากและสมาชิกเองก็กล่าวว่า “พวกเรามีความมั่นใจมากขึ้นเพราะพวกเราสนุกกับเพลง

พวกเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อนำเสนอเพลงของตัวเองและใช้ชีวิตตามสำนวนที่ว่า ‘Stray Kids is their own genre.’” หรือที่แปลว่า Stray Kids มีแนวทางเป็นของตัวเอง

Stray Kids แบ่งปันความตื่นเต้นและสร้างความคาดหวัง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ StrayKids BackDoor
Stray Kids แบ่งปันความตื่นเต้นและสร้างความคาดหวัง

นอกจากนั้นยังมีรายงานว่าไม่กี่วันก่อนหน้านี้ที่มีการเปิดเผยว่าอัลบั้มรีแพคเกจของ Stray Kids ที่เพิ่งปล่อยทีเซอร์ออกมานี้ก็มียอดสั่งจองล่วงหน้าเกิน 300,000 สต๊อกไปแล้ว

ซึ่งสูงกว่าสถิติก่อนหน้านี้ที่มียอดสั่งจองล่วงหน้า 200,000 สต๊อกในอัลบั้ม“ GO 生” (“ GO LIVE”) ในเดือนมิถุนายน ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องดี ๆ สำหรับแฟน ๆ ของทั้ง 8 หนุ่มวง Stray Kids ที่จะเติบโตขึ้นเป็นวงไอดอลที่มีคุณภาพและผลงานที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ ต่อไปนั่นเอง

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #StrayKids #BackDoor

hungerplus1

Next Post

‘TREASURE’ ปล่อยโปสเตอร์เคาท์ดาวน์ต้อนรับการคัมแบ็คครั้งที่ 2

Sun Oct 25 , 2020
 – ‘THE FIRST STEP : CHAPTER TWO’ TREASURE วงน้องใหม่จากค่าย YG Entertainment กำลังจะกลับมาทำให้แฟน ๆ ได้สนุกกันอีกครั้งหลังจากที่เคยสร้างปรากฏการณ์ความนิยมจากเพลง ‘BOY’: ‘THE FIRST STEP: CHAPTER ONE’ ซึ่งปล่อยออกมาเมื่อเดือน สิงหาคม ที่ผ่านมาและก่อนหน้านี้ที่ทาง YG ได้แจ้งรายละเอียดการโปรโมตของ TREASURE ว่าพวกเค้าจะทำกิจกรรมในช่วงครึ่งปีหลังของ 2020 เริ่มจากการเดบิวต์และจะปล่อยเพลงใหม่ออกมา 3 ถึง 4 เพลงแบบต่อเนื่องไปจนถึงช่วงสิ้นปีนี้ TREASURE คือวงบอยกรุ๊ปจากค่าย YG Entertainmen ที่มีสมาชิกในวงทั้งหมด 12 คนคือ ชเวฮยอนซอก, จีฮุน, โยชิ, จุนกยู, มาชิโฮะ, ยุนแจฮยอก, อาซาฮิ, บังเยดัม, โดยอง, ฮารุโตะ, […]
‘TREASURE’ ปล่อยโปสเตอร์เคาท์ดาวน์ต้อนรับการคัมแบ็คครั้งที่ 2 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ TREASURE TREASUREคัมแบ็ค

You May Like

Breaking News