เปิดแชมเปญฉลอง The Rock มียอดผู้ติดตาม 300 ล้านคน เป็นคนอเมริกันที่มีผู้ติดตามมากที่สุดในโลก !

The Rock ฉลอง ยอดติดตามเยอะที่สุดในบรรดาชายอเมริกัน

เรียกได้ว่า ดารานักแสดงฮอลลีวูด คนนี้ไม่ธรรมดา ทำลายไปแล้วหลายสถิติ ไม่ว่าจะเป็น นักแสดงชายที่มีค่าตัวสูงที่สุด ค่าโพสต์บนอินสตาแกรมสูงที่สุด

ถือว่าเป็นช่วงขาขึ้นแบบต่อเนื่องไม่หยุดสำหรับ The Rock นักแสดงชื่อดังที่เราน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีผ่านงานภาพยนตร์หลายเรื่อง ซึ่งตอนนี้เขาได้มียอดติดตามบนโลกโซเชียลเยอะถึง 300 ล้านคนแล้ว

เปิดแชมเปญฉลอง The Rock มียอดผู้ติดตาม 300 ล้านคน เป็นคนอเมริกันที่มีผู้ติดตามมากที่สุดในโลก ! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ TheRock DwayneJohnson
เปิดแชมเปญฉลอง The Rock มียอดผู้ติดตาม 300 ล้านคน เป็นคนอเมริกันที่มีผู้ติดตามมากที่สุดในโลก !

The Rock ฉลองยอดผู้ติดตาม 300 ล้านคน

ในบรรดาดาราทั้งหลาย เดอะร็อก ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในผู้มีอิทธิพลของวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก นอกจากเขาจะมีฐานแฟนคลับมากมาย เขายังใช้ข้อดีในเรื่องนี้เป็นกระบอกเสียงแก่ประชาชนและแฟนคลับของเขาในสถาการณ์ต่าง ๆ อีกด้วย อย่างล่าสุดที่ The Rock หรือ Dwayne Johnson 

ได้ออกมาพูดสนับสนุน Joe Biden ให้ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีเมื่อสิ้นเดือนกันยายนที่ผ่านมานี้ ซึ่งจากสถานการณ์ดังกล่าวทำให้มีหลาย ๆ คนก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่างานนี้ฐานแฟนคลับและบรรดาผู้ติดตามของนักแสดงหนุ่มอย่าง The Rock ต้องลดลงอย่างแน่นอน

ผิดคาด ยอดติดตาม The Rock พุ่งขึ้นสูงอย่างต่อเนื่อง

ถึงแม้จะเป็นการพูดประเด็นทางการเมือง และหลายๆคนก็คิดว่าจะมีกลุ่มคนไม่พอใจและผู้ติดตามของเขาจะลดจำนวนลดแน่นอน แต่ที่ไหนได้ในทางกลับกัน The Rock กลับมีผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ และสวนทางกับความคิดเห็นดังกล่าวเลยทีเดียว

จนทำให้ในตอนนี้บนอินสตาแกรมของเขามียอดติดตามทะลุ 200 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งพอเอามารวมกับยอดผู้ติดตามบนโซเชียลอื่นๆแล้ว ทำให้ The Rock มียอดผู้ติดตาม รวมกันมากถึง 300 ล้านคนเลยทีเดียว

The Rock กล่าวขอบคุณ พร้อมฉลองด้วยการเปิดแชมเปญ

จากนั้นทาง The Rock เองก็ได้ออกมาแสดงความขอบคุณให้กับแฟนคลับและผู้คนที่คอยสนับสนุนเขาเรื่อยมา จากจำนวนผู้ติดตามดังกล่าวเลยทำให้เขานั้นกลายเป็นชาวอเมริกาที่มียอดติดตามมากที่สุดในโลกอีกด้วย เขาได้กล่าวไว้ว่า

“บทเรียนที่ผมได้เรียนขณะที่ผ่านยอดผู้ติดตามมา 200 คน และมันเป็นสิ่งที่ผมเรียนรู้เมื่อไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านมา คุณอาจจะเอามันไปใช้กับชีวิตของตัวเองก็ได้ บทเรียนนั้นก็คือ จงพูดความจริงของคุณเสมอ และเมื่อคุณพูดมันออกมาแล้วก็พยายามพูดอย่างมีศักดิ์ศรี มีเมตตา มีความเคารพ เรียบง่ายและใส่ใจ ขอบคุณ ขอบคุณ และขอบคุณที่มอบพื้นที่ให้ผมได้พูดความจริง

ผมสัญญาว่าผมจะพยายามพูดความจริงอย่างมีเกียรติ มีความเคารพ และมีความใส่ใจต่อไป และเหตุผลที่ผมออกมาพูดครั้งนี้ก็คือ ผมอยากจะแจ้งว่าผมเพิ่งมียอดผู้ติดตามผ่าน 200 ล้านบนอินสตาแกรมและ รวมเป็น 300 ล้านจากทุกแพลตฟอร์มของผม ผมรักทุกคนนะครับ”

สำหรับผู้ที่ติดตาม เดอะร็อก ก็ปลื้มไปตามๆกันเกี่ยวกับแรงสนับสนุนจากบรรดาแฟนคลับของเขาในครั้งนี้ แต่ทั้งหมดทั้งมวลก็มาจากตัวพี่เขาเองที่คอยออกมาเป็นกระบอกเสียงเรื่องต่างๆ ใช้ชื่อเสียงไปในทางที่เป็นประโยชน์นั่นเอง

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #TheRock #DwayneJohnson

hungerplus1

Next Post

โจลี่ ถึงกับไม่พอใจ เมื่อรู้ว่า อดีตสามี อย่าง แบรด พิตต์ ควงแฟนใหม่ไปสวีทสถานที่แต่งงาน

Tue Oct 27 , 2020
แองเจลิน่า โจลี่ แบรด พิตต์ นิโคล แฟนใหม่ หลังจากที่ได้เลิกรากันไปกับ คู่รักฮอลลีวู้ดอย่าง แองเจลิน่า โจลี่ และ แบรด พิตต์ ที่ทางโจลี่เองได้ยื่นฟ้องหย่าเนื่องด้วยสาเหตุการไม่เห็นด้วยเกี่ยวกับวิธีการเลี้ยงลูกของอดีตสามีเธอ เธอจึงตัดสินใจยื่นฟ้องหย่า และบอกกับอดีตสามีล่วงหน้าเพียงวันเดียวเท่านั้น เธอกล่าวถึงเหตุผลนี้มาจากเรื่องลูกล้วน ๆ แต่ก็ดูเหมือนไม่มีอะไร เมื่อข่าวลาสุดที่ออกมาว่า โจลี่เอง ค่อนข้างไม่พอใจที่ อดีตสามีของเธอ อย่าง แบรด พิตต์ นั้นได้พาแฟนใหม่อย่าง นิโคล ไปยังสถานที่ ๆ ทั้งคู่เคยแต่งงานกัน โจลี่ ไม่พอใจ อดีตสามี พานิโคล แฟนใหม่ ไปเที่ยวยังที่ ๆ เคยแต่งงาน เป็นธรรมดาในเรื่องของการให้เกียรติกัน ถึงแม้ว่าจะเลิกรากันไปแล้ว เรื่องนี้ก็ยังเป็นสิ่งที่ควรทำอยู่ แต่งานนี้ดูเหมือนว่าโจลี่เองก็ค่อนข้างไม่พอใจพอสมควร เมื่อเธอได้รู้ว่า อดีตสามีเจ้าเสน่ห์อย่าง แบรด พิตต์ ได้ทำการควงแขนแฟนใหม่ที่เป็นนางแบบสาวชาวเยอรมันอย่าง นิโคล โพตูรัลสกี้ […]
โจลี่ ถึงกับไม่พอใจ เมื่อรู้ว่า อดีตสามี อย่าง แบรด พิตต์ ควงแฟนใหม่ไปสวีทสถานที่แต่งงาน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ แองเจลิน่าโจลี่ แบรดพิตต์ โจลี่ไม่พอใจ นิโคลโพตูรัลสกี้

You May Like

Breaking News