โจลี่ ถึงกับไม่พอใจ เมื่อรู้ว่า อดีตสามี อย่าง แบรด พิตต์ ควงแฟนใหม่ไปสวีทสถานที่แต่งงาน

แองเจลิน่า โจลี่ แบรด พิตต์ นิโคล แฟนใหม่

หลังจากที่ได้เลิกรากันไปกับ คู่รักฮอลลีวู้ดอย่าง แองเจลิน่า โจลี่ และ แบรด พิตต์ ที่ทางโจลี่เองได้ยื่นฟ้องหย่าเนื่องด้วยสาเหตุการไม่เห็นด้วยเกี่ยวกับวิธีการเลี้ยงลูกของอดีตสามีเธอ เธอจึงตัดสินใจยื่นฟ้องหย่า และบอกกับอดีตสามีล่วงหน้าเพียงวันเดียวเท่านั้น

เธอกล่าวถึงเหตุผลนี้มาจากเรื่องลูกล้วน ๆ แต่ก็ดูเหมือนไม่มีอะไร เมื่อข่าวลาสุดที่ออกมาว่า โจลี่เอง ค่อนข้างไม่พอใจที่ อดีตสามีของเธอ อย่าง แบรด พิตต์ นั้นได้พาแฟนใหม่อย่าง นิโคล ไปยังสถานที่ ๆ ทั้งคู่เคยแต่งงานกัน

โจลี่ ถึงกับไม่พอใจ เมื่อรู้ว่า อดีตสามี อย่าง แบรด พิตต์ ควงแฟนใหม่ไปสวีทสถานที่แต่งงาน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ แองเจลิน่าโจลี่ แบรดพิตต์ โจลี่ไม่พอใจ นิโคลโพตูรัลสกี้
โจลี่ ถึงกับไม่พอใจ เมื่อรู้ว่า อดีตสามี อย่าง แบรด พิตต์ ควงแฟนใหม่ไปสวีทสถานที่แต่งงาน

โจลี่ ไม่พอใจ อดีตสามี พานิโคล แฟนใหม่ ไปเที่ยวยังที่ ๆ เคยแต่งงาน

เป็นธรรมดาในเรื่องของการให้เกียรติกัน ถึงแม้ว่าจะเลิกรากันไปแล้ว เรื่องนี้ก็ยังเป็นสิ่งที่ควรทำอยู่ แต่งานนี้ดูเหมือนว่าโจลี่เองก็ค่อนข้างไม่พอใจพอสมควร เมื่อเธอได้รู้ว่า อดีตสามีเจ้าเสน่ห์อย่าง แบรด พิตต์

ได้ทำการควงแขนแฟนใหม่ที่เป็นนางแบบสาวชาวเยอรมันอย่าง นิโคล โพตูรัลสกี้ เข้าไปยัง ชาโต้ มิราวัล ไร่องุ่นมูลค่า 50 ล้านปอนด์ ซึ่งสถานที่นี้เคยเป็น สถานที่ ๆ ทั้งคู่เคยประกอบพิธีวิวาห์ด้วยกันทางภาคใต้ของประเทศฝรั่งเศส นั่นเอง

โจลี่ ถึงกับไม่พอใจ เมื่อรู้ว่า อดีตสามี อย่าง แบรด พิตต์ ควงแฟนใหม่ไปสวีทสถานที่แต่งงาน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ แองเจลิน่าโจลี่ แบรดพิตต์ โจลี่ไม่พอใจ นิโคลโพตูรัลสกี้
โจลี่ ถึงกับไม่พอใจ เมื่อรู้ว่า อดีตสามี อย่าง แบรด พิตต์ ควงแฟนใหม่ไปสวีทสถานที่แต่งงาน

วงในกล่าว โจลี่ ไม่พอใจเป็นอย่างมากับการหักหน้านี้

มีคนจากวงในมากระซิบสื่อดังว่า “แองจี้ โกรธจัดเลยล่ะ และประหลาดใจอย่างสุด ๆ ที่ แบรด ยอมให้เกิดจุดตกต่ำที่สุดแบบนี้ขึ้นมาได้ยังไง เธอหวังเอาไว้สูงลิ่วเลยว่าพวกเขาน่าจะจัดการความตึงเครียดต่าง ๆ ให้จบสิ้นกันไปได้เสียที

หลังจากที่ต้องทะเลาะกันใหญ่โตในช่วงหน้าร้อนปีนี้ แต่ตอนนี้ทุกอย่างจบเห่ไปแล้ว มันทำให้เธอสะอิดสะเอียนที่เขากำลังกระโดดโลดเต้นไปทั่วยุโรป แถมเปิดตัวกับผู้หญิงคนนี้อย่างเต็มที่ แทนที่จะเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัว และทำให้ชีวิตรักของเขามีความสง่างาม”

“ความจริงก็คือเขาพาแฟนใหม่ไปยังสถานที่สมรสของเธอ ซึ่งเป็นอะไรที่ยิ่งกว่าความมีรสนิยมต่ำ และไม่มีความเหมาะสมใด ๆ ทั้งสิ้น อย่างไรก็ตาม แบรด คงไม่อยากจะต่อความยาวสาวความยืดอะไรอยู่แล้วล่ะ นี่จะทำให้มันยากลำบากมากขึ้นไปอีกสำหรับพวกเขาที่จะมองหน้าสบตากันได้อีก แถมทำให้พวกเขาไปสู่จุดต่ำสุดครั้งใหม่ที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อนเลยว่ามันจะเป็นไปได้”

หลังจากที่มีข่าวนี้ออกมา ทาง แบรด พิตต์ และ นักแสดงสาว แองเจลิน่า โจลี่ ก็ไม่ได้มีท่าทีตอบโต้อะไรออกมาเพิ่มเติม แต่สำหรับข่าวความสัมพันธ์ของทั้งคู้ว่าจะเป็นไปในทิศทางไหน ก็ต้องติดตามกันอย่างใกล้ชิดต่อไปนั่นเอง

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #แองเจลิน่าโจลี่ #แบรดพิตต์ #โจลี่ไม่พอใจ #นิโคลโพตูรัลสกี้

hungerplus1

Next Post

‘Song Mino’ WINNER ยืนยันการคัมแบ็คเดี่ยว พร้อมปล่อยทีเซอร์ออกมาเป็นน้ำจิ้มให้แฟน ๆ ตั้งตารอ

Wed Oct 28 , 2020
‘Song Mino’  หนึ่งในสมาชิกวง WINNER จากค่าย YG Entertainment กำลังจะมีซิงเกิ้ลใหม่แล้วนะ เหล่าอินเนอร์เซอร์เคิ่ลทั้งหลายเตรียมสตรีมกันพร้อมหรือยัง? อย่างที่เรารู้กันว่า ‘Song Mino’ คือสมาชิกอีกคนของ WINNER ที่มีความสามารถหลากหลาย ร้องก็ได้ แร็ปก็ดี จะให้เต้นก็ทำได้หรือจะให้แต่งเพลงเองก็ปังจนขึ้นชาร์ตเพลงได้หรือจะให้ไปเป็นศิลปินและแม้กระทั่งเจ้าของธุรกิจ ศิลปินหนุ่มคนนี้ก็สามารถทำให้แฟน ๆ ประทับใจกับความสามารถของเขาได้ตลอดเวลา และล่าสุดในวันที่ 15 ตุลาคม 2020 สื่อเกาหลีได้รายงานเกี่ยวกับการคัมแบ็คโซโล่ของ ‘Song Mino’ WINNER ออกมาว่าเพลงใหม่ของ ‘Song Mino’ จะปล่อยออกมาในช่วงปลายเดือนนี้อย่างแน่นอน โดยสื่อได้บอกว่า ‘Song Mino’ หรือ มิโน WINNER จะปล่อยผลงานโซโล่อัลบั้มใหม่ของเค้าออกมาในวันที่ 30 ตุลาคมนี้ซึ่งมีการยืนยันอย่างเป็นทางการอีกด้วยว่าโซโล่ดี่ยวในครั้งนี้นับเป็นการปล่อยโซโล่อัลบั้มอีกครั้งของ ‘Song Mino’ ในรอบ 2 ปี นับตั้งแต่ปล่อยผลงานโซโล่อัลบั้มแรกอย่าง ‘XX’ พร้อมเพลงโปรโมตที่ชื่อ […]
‘Song Mino’ WINNER ยืนยันการคัมแบ็คเดี่ยว พร้อมปล่อยทีเซอร์ออกมาเป็นน้ำจิ้มให้แฟน ๆ ตั้งตารอ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ SongMino SongMinoWINNER TAKE

You May Like

Breaking News