Crush เปิดรายศิลปินหญิงที่ร่วมงานกันในอัลบั้ม ‘with HER’

Crush เปิดรายศิลปินหญิงที่ร่วมงานกันในอัลบั้ม ‘with HER’ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ Crush withHER
Crush เปิดรายศิลปินหญิงที่ร่วมงานกันในอัลบั้ม ‘with HER’

 – พร้อมปล่อยภาพพรีวิวแรกออกมาว่า 1 ในศิลปินที่จะมาคอลแล็บด้วยคือ Lee Hi

Crush ศิลปินเกาหลีที่หลาย ๆ คนอาจคุ้นเคยกันดีในชื่อของศิลปินที่แต่งเพลงและนักร้องที่ประสบความสำเร็จอีกคนหนึ่งของวงการเกาหลี จากเพลงหลาย ๆ เพลงที่ออกมาทั้งอัลบั้มเดี่ยว อัลบั้มเต็ม มินิอัลบั้มและที่ประสบความสำเร็จในทุก ๆ เพลงเพราะ Crush คือศิลปินฮิปฮอปเสียงนุ่มชวนเคลิ้ม

มีเนื้อเสียงน่าฟังแถมยังมาจากการประกวดชื่อดังอย่าง Show Me The Money ที่เป็นรายการที่เฟ้นหาสุดยอดแรปเปอร์ใต้ดินและไอดอลจากแดนเกาหลีใต้ซึ่งจากแนวเพลงของ Crush ก็ทำให้เขากลายเป็นศิลปินยอดนิยมจนสามารถครองอันดับ 1 ทุกชาร์ตเพลงเกาหลีใต้มาแล้วหลากหลายรายการเพลง

ในเดือนตุลาคม 2020 นี้ที่ Crush ได้ปล่อยข่าวคร่าว ๆ ออกมาว่าจะทำอัลบั้มใหม่และล่าสุดวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมาก็ปล่อยพรีวิวเพลงที่มีชื่อว่า ‘with HER’ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังพอเป็นน้ำจิ้มกันไปบ้างแล้ว โดยเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม ค่ายเพลง P NATION ที่เป็นต้นสังกัดของ Crush ได้ยืนยันการคัมแบ็คของ Crush ในรอบ 3 เดือนและผลงานใหม่ ‘with HER’ ยังเป็นอัลบั้มชุดใหม่ในรอบ 10 เดือนของ Crush ด้วยเช่นกัน

Crush เปิดรายศิลปินหญิงที่ร่วมงานกันในอัลบั้ม ‘with HER’ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ Crush withHER
Crush เปิดรายศิลปินหญิงที่ร่วมงานกันในอัลบั้ม ‘with HER’

– ‘with HER’ ซิงเกิ้ลใหม่จาก Crush ที่จะพาเราไปเคลิบเคิ้มกับเพลงแนวอาร์แอนด์บี-ฮิปฮอปอีกครั้งและอีกครั้ง

ในมินิอัลบั้มใหม่ของ Crush อย่าง ‘with HER’ จะประกอบด้วยเพลง 5 เพลงจากศิลปินที่ก่อนหน้านี้ Crushได้บอกใบ้ถึงศิลปินที่จะมาคอลแล็บด้วยผ่านทางวิดีโอที่แสดงภาพเงาของสิลปินให้แฟน ๆ ได้เดากันไปว่าจะมีใครบ้างที่จะได้มาร้องเพลงและถ่ายทอดอารมณ์ในแต่ละเพลงให้เราได้ฟัง

ซึ่งเพลงแรก Crush ได้เล่าผ่านทีเซอร์ว่าเพลง ‘Dance’ จะเป็นเพลงที่คอลแล็บกับ Lee Sora และเพลง ‘She Said’ จะเป็นเพลงที่คอลแล็บกับ BIBI

ในอัลบั้มใหม่ของ Crush จะมีชื่ออัลบั้มว่า Crush EP Album ‘with HER’ ที่ Crush ได้ปล่อยรายชื่อเพลงออกมาผ่านอินตาแกรมส่วนตัวซึ่งในเพลงทั้งหมดในอัลบั้มนี้จะประกอบด้วย

เพลง ‘She Said’ ที่คอลแล็บกับ BIBI จะเป็นเพลงทีเซอร์ของอัลบั้มและมีแทร็คลิสต์ดังนี้

TRACK LIST

1.놓아줘 (with) *title

2.Tip Toe (with)

3.춤 (with 이소라)

4.Step By Step (with)

5.She Said (with BIBI)

Crush เปิดรายศิลปินหญิงที่ร่วมงานกันในอัลบั้ม ‘with HER’ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ Crush withHER
Crush เปิดรายศิลปินหญิงที่ร่วมงานกันในอัลบั้ม ‘with HER’

และล่าสุดในวันที่ 16 ตุลาคม อีกหนึ่งศิลปินหญิงที่หลาย ๆ คนอยากจะเห็นเธอได้ร่วมงานกับ Crush ซักครั้ง นั่นก็คือ LEE HI ที่ในอัลบั้มนี้ก็ได้มาทำงานร่วมกันจริง ๆ โดยในอัลบั้มนี้ของ Crush เธอจะมาคอลแล็บในเพลงที่มีชื่อว่า ‘Tip Toe’ ที่จะเป็นแทร็คที่ 2 ของอัลบั้มนี้

สำหรับอัลบั้ม ‘with HER’ ยังมีศิลปินหญิงอีก 2 คนที่ยังไม่เปิดเผยว่าจะมาคอลแล็บในเพลงอะไรเพราะในอัลบั้มยังมีอีก 2 เพลงคือ Let Me Go และ Step By Step ที่ต้องเฝ้ารอว่าจะเป็นใครที่จะมาร่วมงานกับ Crush ในโปรเจคต์นี้

ส่วนอัลบั้มเต็มนั้นจะปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 ตุลาคม เวลา 4 โมงเย็นตามเวลาไทย แฟนเพลงคนไหนที่รอผลงานของ Crush อยู่ก็รอติดตามกันได้เลย

เครดิตรูปภาพ instagram.com/crush9244

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #Crush #withHER

hungerplus1

Next Post

BTS และ BLACKPINK ครองอันดับ 3 ในชาร์ตทั่วโลกของ Billboard’s Global 200 Charts

Sun Nov 1 , 2020
BTS และ BLACKPINK ครองอันดับหนึ่งในชาร์ต Billboard’s Global 200 ที่เป็นการจัดอันดับชาร์ตทั่วโลกของ Billboard โดยเมื่อเดือนที่แล้ว Billboard ได้เปิดตัวชาร์ต Billboard Global 200 และ Billboard Global exc.ออกมา ซึ่งชาร์ตนี้เป็นชาร์ตเพลงหลักของสหรัฐอเมริกาที่สามารถการันตีได้ว่าเพลงไหนปัง เพลงไหนดัง เพลงไหนดีซึ่งเพลงที่ติดอันดับเพลงยอดนิยมทั่วโลกจากข้อมูลการขายและการสตรีมจากพื้นที่มากกว่า 200 แห่งปรากฏว่าเพลงของ BTS และ BLACKPINK สามารถครองชาร์ตนี้ไปได้จากความนิยมและความรักขแงแฟน ๆ เลยจริง ๆ บนชาร์ต Global 200 ของBillboard มีศิลปินอย่าง Jawsh 685, Jason Derulo และเพลง “Savage Love (Laxed – Siren Beat)” ของ BTS ที่ทะยานขึ้นสู่อันดับสูงสุดหลังจากอยู่ในอันดับที่ […]
BTS และ BLACKPINK ครองอันดับ 3 ในชาร์ตทั่วโลกของ Billboard’s Global 200 Charts ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ BTS BLACKPINK Billboard’sGlobal

You May Like

Breaking News