ลิซ่า-BLACKPINK ถ่ายแบบเพื่อโปรโมทกระเป๋าของแบรนด์ดัง “Celine”

มาอีกแล้วกับเซตแฟชั่นแนววินเทจจากเจ้าหญิงแห่งวงการแฟชั่น-ไอดอล ของ ลิซ่า BLACKPINK คนนี้ โดยคราวนี้เป็นการถ่ายแบบเพื่อโปรโมทงานกระเป๋าชื่อดังของแบรนด์ Celine คอลเล็กชั่น Tambour Bag จากนิตยสาร Harper’s Bazaar นั่นเองค่ะ

ลิซ่า-BLACKPINK ถ่ายแบบเพื่อโปรโมทกระเป๋าของแบรนด์ดัง “Celine” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล LisaBLACKPINK Celine
ลิซ่า-BLACKPINK ถ่ายแบบเพื่อโปรโมทกระเป๋าของแบรนด์ดัง “Celine”

– แฟชั่นที่ได้กลิ่นอายของความวินเทจแบบผู้ดีอังกฤษยุค 70’s-80’s

ที่เกริ่นไปว่าวินเทจ ก็ไม่ได้มาแบบย้อนยุคสุดติ่งอะไรนะ แต่เป็นเซตแฟชั่นที่ได้กลิ่นอายของความวินเทจแบบผู้ดีอังกฤษยุค 70’s-80’s ที่ผสานงานออกแบบที่ร่วมสมัยแบบสตรีทแฟชั่นเข้ามาด้วย ซึ่งงานนี้ลิซ่า – BLACKPINK ที่เป็นสัญลักษณ์ของความสตรีทป๊อป และฮิปฮอป ก็ได้ถ่ายทอดออกมาได้อย่างไร้ที่ติ เรียกได้ว่าเสื้อผ้า หน้า ผม เป๊ะเว่อร์!

– Tambour Bag ของ Celine เป็นแฟชั่นเซตที่ Cool มาก

ลิซ่า-BLACKPINK ถ่ายแบบเพื่อโปรโมทกระเป๋าของแบรนด์ดัง “Celine” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล LisaBLACKPINK Celine
ลิซ่า-BLACKPINK ถ่ายแบบเพื่อโปรโมทกระเป๋าของแบรนด์ดัง “Celine”
ลิซ่า-BLACKPINK ถ่ายแบบเพื่อโปรโมทกระเป๋าของแบรนด์ดัง “Celine” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล LisaBLACKPINK Celine
ลิซ่า-BLACKPINK ถ่ายแบบเพื่อโปรโมทกระเป๋าของแบรนด์ดัง “Celine”

นอกจากการแต่งกายโดยรวมแล้วก็ยังมีไอเท็มหลักอย่างกระเป๋าหนัง Tambour Bag ของ Celine ที่เป็นพระเอกในงานนี้ค่ะ  ตัวกระเป๋ามีความเท่ห์ และความหวานเจือปนกันอยู่ และมีความเก๋ ที่ mix & match กับเสื้อผ้าแบบไหนก็ขึ้น 

รูปทรงกระเป๋าเป็นทรงกระบอกออกแนวย้อนยุค ที่ชวนให้นึกถึงกระป๋องเหล็กไขกุญแจของคุณยายอีกด้วย แต่พอตัดเย็บด้วยเครื่องหนังที่มีสีอันเป็นเอกลักษณ์ของโทนน้ำตาลแล้ว ยิ่งดูเป็นแฟชั่นเซตที่ Cool มากกว่าเดิมหลายเท่า

– แฟชั่นเซตนี้ ต้องหามาประดับตู้เสื้อผ้าไว้ให้ได้เลยนะคะสาว ๆ

การถ่ายแบบโปรโมทแฟชั่นเซตนี้ เปี่ยมไปด้วยความเก๋ และความเรียบง่ายอยู่ในที เป็นอะไรที่สาว ๆ สามารถนำไปปรับใช้ได้กับทุกไอเท็มในตู้เสื้อผ้าของตัวเองเลยก็ว่าได้ค่ะ  โดยเฉพาะสาวเท่ห์ ทั้งหลาย ที่ไม่ชอบความที่ดู Faminine จนเกินไป และเหล่าผู้หญิงที่คลั่งไคล้ไอเท็ม “หนัง” ก็เรียกได้ว่าต้องซื้อต้องหามาประดับตู้เสื้อผ้าไว้เช่นกัน

การที่ ได้แฟชั่นไอคอนอย่าง ลิซ่า – BLACKPINK มาโปรโมทให้ ก็ทำให้ความน่าสนใจของการโปรโมทกระเป๋าดูจะปังปุริเย่สุด ๆ และมีแนวโน้มว่าจะเรียกทรัพย์จากกระเป๋าของสาว ๆ ได้ทั่วโลกอย่างไม่ต้องสงสัยเลย

แล้วอย่างที่บอกไปตั้งแต่ต้นนะคะว่า แฟชั่นเซ็ตนี้ได้รับการโปรโมทผ่านนิตยสารชื่อดังอย่าง  ที่การันตีความแซ่บเข้าไปอีก ไม่ว่าสาว ๆ จะเป็นบลิ้งค์หรือไม่ แต่ขอบอกว่าถ้ามี Tambour Bag ของ Celine ไว้ใช้สักใบก็คุ้มเกินคุ้มนะคะ

ขอบคุณรูปภาพจาก BLACKPINKYGTH

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #LisaBLACKPINK #Celine

hungerplus1

Next Post

อิสโก้ ตกเป็นข่าวเตรียมย้ายทีมฟุตบอลจากราชันชุดขาวไปขนมหวาน

Sat Nov 7 , 2020
สำหรับแฟนบอลที่สนุกสนานกับเกมการแข่งขันฟุตบอลในวงการฟุตบอลยุโรป น่าจะทราบกันดีว่าการที่นักเตะชื่อดังจะมีการโยกย้ายสับเปลี่ยนจากทีมหนึ่งไปยังทีมหนึ่ง หรือจากรายการแข่งขันฟุตบอลของประเทศหนึ่งไปอยู่ประเทศหนึ่ง ถือเป็นเรื่องปกติเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเพราะตัวนักเตะเองที่อยากย้ายไปอยู่ทีมฟุตบอลอีกทีมหนึ่ง หรืออาจเป็นเพราะทีมฟุตบอลทีมหนึ่งทีมใดทุ่มเงินเป็นจำนวนมากซื้อตัวนักเตะนั้นให้ย้ายไปอยู่กับทีมฟุตบอลตนเองก็ตาม และอีกเหตุผลหนึ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากสำหรับนักเตะที่อยู่ในทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่ทีมใดทีมหนึ่งในทวีปยุโรป นั่นก็คือปัญหาการที่ทีมฟุตบอลดังกล่าวมักจะมีนักเตะชื่อดังอยู่มากมายหลายคนภายในทีมตนเอง หากแต่เราก็รู้กันดีว่าจำนวนนักเตะที่จะลงแข่งขันฟุตบอลให้กับทีมในแต่ละนั้นมีจำนวนเป็นจำกัดเป็นอย่างมาก ทำให้บ่อยครั้งมีนักฟุตบอลชื่อดังหลายคนอาจจะไม่มีโอกาสได้ลงแข่งขันช่วยทีมฟุตบอลของตนเองยาวนานหลายนัด เพราะไม่ได้ถูกคัดเลือกให้ลงแข่งขันช่วยทีมฟุตบอลนั้นเอง ทำให้นักฟุตบอลหลายคนที่ไม่ได้เปลี่ยนแค่นั่งรอคอยโอกาสในทีมฟุตบอลทีมเดิมไปเรื่อย ๆ ก็จะเลือกที่จะมองหาทีมฟุตบอลอื่น ๆ ที่เห็นความสำคัญของตนเอง และเลือกจะย้ายไปอยู่กับทีมดังกล่าว เพื่อให้โอกาสตนเองได้ลงแข่งขันฟุตบอลอย่างเป็นทางการในสนามมากยิ่งขึ้น ซึ่งก่อนหน้านี้ตัวอย่างสำคัญที่มองเห็นง่าย ๆ ก็คือ ดานี่ เซบายอส นักฟุตบอลในตำแหน่งกองกลางชื่อดังของทีมราชันชุดขาว เรอัลมาดริด ที่ไม่มีโอกาสลงแข่งขันเป็นตัวจริงช่วยทีมสักเท่าไหร่เขาจึงตัดสินใจย้ายแบบยืมตัวมาอยู่กับทีมฟุตบอลปืนใหญ่ อาร์เซนอล  แห่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลที่แล้วและมาจนถึงฤดูกาลนี้ก็เช่นเดียวกัน ซึ่งนอกจากนักฟุตบอลที่เราได้กล่าวมาแล้วในทีมฟุตบอลราชันชุดขาว เรอัลมาดริด  เองก็ยังมีนักเตะอีกหลายคนที่ถือว่ามีฝีมือ และมีชื่อเสียงพอสมควร หากแต่ไม่ได้รับโอกาสลงแข่งขันเป็นตัวจริงช่วยทีมด้วยเหตุผล เพราะผู้จัดการทีมฟุตบอลไม่ต้องการใช้พวกเขานั่นเอง โดยหนึ่งในนักเตะดังกล่าวนั้นก็คือ อิสโก้ นักเตะกองกลางมากพรสวรรค์ของทีมเรอัลมาดริด ที่ในปัจจุบันอยู่ในสถานการณ์ที่น่าสงสารเป็นอย่างมากเพราะเขาไม่มีชื่ออยู่ในแผนการทำทีมฟุตบอลของผู้จัดการทีมคนปัจจุบันอย่างซีเนดีน ซีดาน มันทำให้เขาไม่ได้ลงแข่งขันฟุตบอลช่วยทีม และแน่นอนมันส่งผลกระทบต่อเนื่องไปยังปัญหาการคัดเลือกเข้าสู่ทีมชาติสเปนของเขาต่อไป ในรายการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปในปีหน้าที่จะถึงนี้ และน่าจะรวมถึงทีมชาติชุดตะลุยศึกฟุตบอลโลกปี 2022 อีกด้วย ด้วยเหตุนี้เอง ล่าสุดจะมีข่าวออกมาว่าทางทีมฟุตบอลราชันชุดขาวกำลังพิจารณาขายนักเตะรายนี้ออกไปในซัมเมอร์ต่อไปด้วย ราคาค่าตัวประมาณ 18 ล้านปอนด์ […]
อิสโก้ ตกเป็นข่าวเตรียมย้ายทีมฟุตบอลจากราชันชุดขาวไปขนมหวาน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล อิสโก้ เรอัลมาดริด

You May Like

Breaking News