“ดึงดัน” ผลงานร่วมกันระหว่าง Cocktail และ ตั๊ก ศิริพร การโคจรมาร่วมกันที่ปังที่สุดในตอนนี้ !

หลังจากที่ได้มีการประกาศว่าจะทำโปรเจกต์ 100×100 SEASON 2 ของ JOOX Music Application และ GMM Grammy ตอนนี้ผลงานเพลงในซิงเกิลแรกก็ได้ถูกปล่อยออกมาแล้วเป็นที่เรียบร้อยกับเพลง “ดึงดัน” เป็นผลงานร่วมกันระหว่าง Cocktail และ ตั๊ก ศิริพร ซึ่งเป็นผลงานเพลงที่กำลังเป็นที่จับมองอยู่ในขณะนี้

"ดึงดัน" ผลงานร่วมกันระหว่าง Cocktail และ ตั๊ก ศิริพร การโคจรมาร่วมกันที่ปังที่สุดในตอนนี้ ! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ดึงดัน Cocktail ตั๊กศิริพร
“ดึงดัน” ผลงานร่วมกันระหว่าง Cocktail และ ตั๊ก ศิริพร การโคจรมาร่วมกันที่ปังที่สุดในตอนนี้ !

– “ดึงดัน” เพลงใหม่ จาก Cocktail และ ตั๊ก ศิริพร

เพลงใหม่ “ดึงดัน” เป็นเพลงที่แต่งเนื้อและทำนองโดย โอม-ปัณฑพล ประสารราชกิจ นักร้องนำวง Cocktail ซึ่งเป็นการพูดถึงเรื่องความรักที่ไม่ถูกที่ถูกเวลา เป็นความดึงดันที่จะรัก ถึงแม้จะรักมานานแค่ไหน แต่เขาก็ไม่ได้รักเรา แต่ไปรักคนอื่นนั่นเอง

ซึ่งงานนี้ก็ได้นักแสดงมากความสามารถอย่าง ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์, เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ และ ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา มาร่วมแสดงเอ็มวีเพลง “ดึงดัน” เพลงนี้ อีกด้วย

– โอม Cocktail ได้พูดถึงการทำงานในเพลง “ดึงดัน” นี้ว่า

“เรียกได้ว่าปีที่ผ่านมาโปรเจกต์ JOOX 100 x 100 ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จึงทำให้มีการต่อยอดมาสู่ซีซั่น 2 ครับ และคนที่ผมเลือกที่จะร่วมฟีทเจอริ่งด้วยและอยู่ในความคิดของผมก็คือ การได้ร้องเพลงกับ พี่ตั๊ก ศิริพร ซักเพลงนึงโดยที่ยังไม่ถามพี่เขาด้วยนะ เราใช้บังคับเอา (หัวเราะ) เพลงนี้ผมเขียนขึ้นมาในฟีลเพลง “หมดห่วง”

โดยเล่าเพลงในลักษณะแบบเดียวกันอีกครั้งนึงครับ ซึ่งเพลงนี้เป็นอะไรที่แปลกมาก เพราะตอนเขียนเราไม่ได้คำนึงถึงคีย์เลย ทีนี้มันมีช่วงเร้นจ์ที่ต่างกันพอสมควรเราต้องหาจุดที่มันพอดีกัน ให้เร้นจ์เสียงของผมกับพี่เขาเข้ากันอย่างลงตัว จริง ๆ เพลงมันยากเหมือนกันนะครับ แต่สุดท้ายก็ออกมาลงตัว ก็ต้องขอบคุณพี่ตั๊กที่ยอมกลับมาร้องเพลงจริงจังอีกครั้งในรอบหลายปี”

– ในขณะที่ทาง ตั๊ก ศิริพร ก็ได้กล่าวถึงการทำงานในเพลงนี้ว่า

“เพลงนี้เป็นเพลงใหม่ในรอบ 20 กว่าปีของตั๊กเลยก็ว่าได้ ซึ่งพี่ไม่คิดว่าจะทำแล้วด้วยนะ เพราะพี่ยังบอกกับโอมด้วยซ้ำว่า พี่ตั๊กหมดไฟแล้ว ถ่านพี่ตั๊กมอดหมดแล้วนะ แต่โอมบอกว่าพี่ห้ามหมดไฟ(ยิ้ม) แล้วอีกอย่างพี่ไม่เคยฟีทเจอริ่งกับใครเลย ครั้งนี้เป็นการฟีเจอริ่งทีเดียว 4 คนเลย (หัวเราะ) เป็นครั้งแรกเลยตื่นเต้นมาก ๆ ค่ะ

ถือว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของพี่เลยก็ว่าได้ จริง ๆ ก็คือคนละยุคอะเนาะ วง Cocktail กับ ตั๊กลีลา ห่างกันเป็นสิบยี่สิบปี คิดไม่ถึงเลยมันเหมือนความฝันมาก ๆ เลยค่ะว่าวันนึงจะมีโทรศัพท์จากเขาโทรมาหาเราชวนว่ามาร้องเพลงด้วยกันไหม พี่ก็เห้ย จริงรึเปล่า พยายามถามย้ำกับตัวเอง มันคือความดีใจ ความภูมิใจ และเป็นเกียรติกับพี่มาก ๆ เลย

"ดึงดัน" ผลงานร่วมกันระหว่าง Cocktail และ ตั๊ก ศิริพร การโคจรมาร่วมกันที่ปังที่สุดในตอนนี้ ! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ดึงดัน Cocktail ตั๊กศิริพร
“ดึงดัน” ผลงานร่วมกันระหว่าง Cocktail และ ตั๊ก ศิริพร การโคจรมาร่วมกันที่ปังที่สุดในตอนนี้ !

รวมถึงมิวสิกวิดีโอที่เราได้ 3 นักแสดงดังอย่างไอซ์-เจษ-ไอซ์ซึ มาช่วยขยี้อารมณ์ด้วย ก็เลยอยากให้ทุกคนได้ฟังเพลง “ดึงดัน” กันนะคะ ถือว่าเป็นมิติใหม่ของตัวพี่เอง และเป็นความตั้งใจของพวกเราจริงๆ ค่ะ”

สำหรับ เพลงใหม่ เพลงต่อไปในโปรเจ็กต์ 100×100 SEASON 2 ของ JOOX Music Application และ GMM Grammy ก็ต้องรอติดตามกันต่อไปในอนาคต

สามารถรับชมและรับฟังได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=AZ_t9iAJRDw

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #ดึงดัน #Cocktail #ตั๊กศิริพร

hungerplus1

Next Post

Ariana Grande ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ “positions” ในบทาทของ President สาวสุดแซ่บ

Mon Nov 9 , 2020
ในที่สุดนักร้องสาวคนดังแห่งวงการเพลงสากลอย่าง Ariana Grande ก็ได้ปล่อยเพลงใหม่ออกมาอีกครั้งในผลงานเพลง “positions” แถมในเอ็มวียังรับบทเป็น President สาวสุดแซ่บ งานนี้เรียกได้ว่าปังสุด ๆ แบบฉุดไม่อยู่ เพราะว่ายอดวิวของเธอนั้นพุ่งแรงแบบไม่มีหยุดและแน่นอนว่า เพลงใหม่ Airana เพลงนี้ ต้องกลายเป็น เพลงสากลสุดฮิต 2020 อย่างแน่นอน – เพลงใหม่สุดแซ่บ ประเดิมเพลง “positions” ก่อนปล่อยอัลบั้มเต็ม สำหรับศิลปินสาวสุดแซ่บอย่าง Ariana Grande นั้น เธอไม่เคยทำให้แฟนๆอย่างเราต้องผิดหวังเลยจริง ๆ เพราะว่าเธอได้ประกาศว่าจะปล่อยอัลบั้มตัวใหม่ออกมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แถมเป็นการประกาศแบบที่แฟน ๆ ของเธอไม่ทันได้ตั้งตัวกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นเซอร์ไพรส์ที่เธอทำให้เอาแฟน ๆ ตกใจกันยกใหญ่ นอกจากนั้นยังไม่พอ เธอก็ได้ปล่อยเพลงใหม่ออกมาให้แฟนๆได้ฟังก่อนที่จะปล่อยตัวเต็มเร็วๆนี้ ซึ่งเพลงๆนั้นก็คือเพลง “position” นี่เอง – “Position” เพลงแรกจากอัลบั้มที่ 6 ของ Ariana Grande สำหรับเพลง […]
Ariana Grande ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ “positions” ในบทาทของ President สาวสุดแซ่บ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ArianaGrande Positions

Breaking News