Ariana Grande ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ “positions” ในบทาทของ President สาวสุดแซ่บ

ในที่สุดนักร้องสาวคนดังแห่งวงการเพลงสากลอย่าง Ariana Grande ก็ได้ปล่อยเพลงใหม่ออกมาอีกครั้งในผลงานเพลง “positions” แถมในเอ็มวียังรับบทเป็น President สาวสุดแซ่บ

งานนี้เรียกได้ว่าปังสุด ๆ แบบฉุดไม่อยู่ เพราะว่ายอดวิวของเธอนั้นพุ่งแรงแบบไม่มีหยุดและแน่นอนว่า เพลงใหม่ Airana เพลงนี้ ต้องกลายเป็น เพลงสากลสุดฮิต 2020 อย่างแน่นอน

Ariana Grande ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ “positions” ในบทาทของ President สาวสุดแซ่บ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ArianaGrande Positions
Ariana Grande ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ “positions” ในบทาทของ President สาวสุดแซ่บ

– เพลงใหม่สุดแซ่บ ประเดิมเพลง “positions” ก่อนปล่อยอัลบั้มเต็ม

สำหรับศิลปินสาวสุดแซ่บอย่าง Ariana Grande นั้น เธอไม่เคยทำให้แฟนๆอย่างเราต้องผิดหวังเลยจริง ๆ เพราะว่าเธอได้ประกาศว่าจะปล่อยอัลบั้มตัวใหม่ออกมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แถมเป็นการประกาศแบบที่แฟน ๆ ของเธอไม่ทันได้ตั้งตัวกันเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าเป็นเซอร์ไพรส์ที่เธอทำให้เอาแฟน ๆ ตกใจกันยกใหญ่ นอกจากนั้นยังไม่พอ เธอก็ได้ปล่อยเพลงใหม่ออกมาให้แฟนๆได้ฟังก่อนที่จะปล่อยตัวเต็มเร็วๆนี้ ซึ่งเพลงๆนั้นก็คือเพลง “position” นี่เอง

– “Position” เพลงแรกจากอัลบั้มที่ 6 ของ Ariana Grande

Ariana Grande ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ “positions” ในบทาทของ President สาวสุดแซ่บ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ArianaGrande Positions
Ariana Grande ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ “positions” ในบทาทของ President สาวสุดแซ่บ

สำหรับเพลง “position” เพลงนี้ก็เป็นเพลงแรกในอัลบั้มที่ 6 ที่เธอได้ปล่อยออกมาก่อนที่จะให้แฟน ๆ ได้ฟังอัลบั้มเต็ม ๆ กันในวันที่ 30 ตุลาคม และแน่นอนว่าแฟน ๆ ของเธอต่างก็ตื่นเต้นกันยกใหญ่กับผลงานเพลงในอัลบั้มที่ 6 ของเธอ

แต่สำหรับเพลงแรกนี้ขอบอกเลยว่าแค่เปิดตัวมาก็แซ่บสุด ๆ แล้ว เพราะเพลงนี้สาว Ari ได้มาในบทบาทของสาวทำงาน Working Woman แบบเริ่ด ๆ อารมณ์แบบ President ส่วนเนื้อเพลงก็จะประมาณว่าได้ตกหลุมรักคน ๆ หนึ่งและพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงเพื่อเขาคนนั้น

– แฟน ๆ Ariana Grande ห้ามพลาด ปล่อยอัลบั้มเต็ม วันที่ 30 ตุลาคม !

ไม่ว่าจะปล่อยออกมากี่เพลงก็ดังปังแบบรั้งไม่อยู่ฉุดไม่ไหวกันทุกเพลง และในทุก ๆ เพลงแฟน ๆ ก็จะรอคอยเอ็มวีแซ่บ ๆ ของเธออยู่สเมอ อย่างเช่นในเพลง thank u , next ที่ได้สร้างปรากฎการณ์แบบสุด ๆ กับความอลังการของเนื้อเรื่อง

และสำหรับเอ็มวีในอัลบั้มที่หกนี้ก็รับรองว่าต้องแซ่บไม่แพ้กันอย่างแน่นอน แต่จะเป็นเพลงที่ออกมาในแนวไหน หรือมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง เราก็ต้องคอยติดตามกันต่อไปกับ เพลงสากล เพลงใหม่ Ariana แต่ตอนนี้กระแสเพลงนี้ก็เป็นไปในทิศทางที่ดีมาก ๆ เพราะเธอเองก็ทำได้ตามมาตรฐานของตัวเธออยู่แล้ว

เพราะฉะนั้นแฟน ๆ ที่กำลังรอและคาดหวังที่จะได้ฟังเพลงในอัลบั้มที่ 6 นี้ก็ไม่ต้องกังวลไป เปิดเพลงใหม่ “position” ฟังวนไปวนมาเพื่อรอขบวนเพลงแซ่บ ๆ ที่กำลังตามมาทีหลังไปก่อน

สามารถรับชมและรับฟังได้ที่ : https://www.youtube.com/watch?v=tcYodQoapMg

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #ArianaGrande #Positions

hungerplus1

Next Post

30 ศิลปิน K-POP ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดประจำเดือนกันยายน

Tue Nov 10 , 2020
ศิลปิน K-POP ที่ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงมากที่สุดประจำเดือนกันยายนจากผลการจัดอันดับตั้งแต่วันที่ 30 สิงหาคม 2020 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2020 ที่ผ่านมาจาก The Korean Business Research Institute ได้รับการพิจารณาจากการวิเคราะห์การมีส่วนร่วมของผู้บริโภคตัวศิลปินแต่ละคน การรายงานของสื่อ การมีส่วนร่วมของศิลปิน K-POP และดัชนีการรับรู้ของสังคมว่ามีศิลปินคนใดบ้างที่สามารถทำให้แฟน ๆ รักและติดตามได้มากที่สุด อันดับที่ 1 ในหมวดศิลปิน K-POP เดือนกันยายน 2020 คือ Jimin จากวง BTS ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากการวิเคราะห์ข้อมูลทั้งหมดจากผู้บริโภค 1,425 คน รวมข้อมูล 202,446,694 รายการ ซึ่ง Jimin BTS ทำให้ความนิยมของตัวเองและวงเพิ่มมากขึ้น 1.46% และด้วยดัชนีคะแนนรวม 11,749,717 จุด โดย Jimin คือศิลปิน […]
30 ศิลปิน K-POP ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดประจำเดือนกันยายน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ศิลปินK-POP

You May Like

Breaking News