ตุลาคมนี้ศิลปิน K-Pop ปล่อยวันคัมแบ็คกันรัว ๆ มาดูกันดีกว่าว่าจะมีวงที่คุณชอบหรือเปล่า?

ตุลาคมนี้ศิลปิน K-Pop ปล่อยวันคัมแบ็คกันรัว ๆ มาดูกันดีกว่าว่าจะมีวงที่คุณชอบหรือเปล่า? ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ศิลปินK-Popเดือนตุลาคม
ตุลาคมนี้ศิลปิน K-Pop ปล่อยวันคัมแบ็คกันรัว ๆ มาดูกันดีกว่าว่าจะมีวงที่คุณชอบหรือเปล่า?

ศิลปิน K-Pop ปล่อยวันคัมแบ็คกันรัว ๆ ในเดือนตุลาคม 2020 เจนเรียกว่าแฟนคลับแทบจะเมคมันนี่กันไม่ทันเลยทีเดียวเพราะในเดือนตุลาคมนี้มี ศิลปิน K-Pop จากหลากหลายค่ายที่จะปล่อยเพลงดี ๆ ออกมาให้เราได้ฟังกัน

ทั้งวงยอดนิยม วงยอดฮิต วงใหม่ที่เพิ่งเดบิ้วต์และยูนิตย่อยต่าง ๆ ที่เรียกได้ว่าในเดือนนี้เราจะไม่เหงาอีกต่อไปเพราะมีเพลย์ลิสต์เพลงจาก ศิลปิน K-Pop ออกมาให้เราได้เก็บลงเพล์ลิสต์กัน

2 ตุลาคม

BLACKPINK เปิดตัวอัลบั้มเต็มชุดแรกชื่อ “THE ALBUM” โดยมีเพลงไตเติ้ล “Lovesick Girls”

BTS จะปล่อยเพลงรีมิกซ์ “Savage Love (Laxed – Siren Beat)” ที่ได้ร่วมทำกับ Jawsh 685 และ Jason Derulo ออกมา

5 ตุลาคม

               SF9 ฉลองครบรอบการเปิดตัวครั้งที่ 4 ด้วยการเปิดตัวอัลบั้มพิเศษ “SPECIAL HISTORY BOOK” และเพลงไตเติ้ล “Shine Together”

WEi บอยกรุ๊ปศิลปิน K-Pop วงใหม่ของ OUI Entertainment จะเปิดตัวด้วยมินิอัลบั้ม “IDENTITY: First Sight” และเพลงไตเติ้ล “TWILIGHT” ที่จะประกอบด้วยสมาชิกคือ Kim Yo Han, Yoo Yong Ha, Kim Jun Seo, Jang Dae Hyeon, Kim Dong Han และ Kang Seok Hwa

6 ตุลาคม

Ailee ปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่ 5 “I’m” และเพลงบัลลาด “When We Were in Love”

7 ตุลาคม

Golden Child เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลอัลบั้มเดี่ยว “Pump It Up” ในขณะเดียวกันก็จะมีการปล่อยซับยูนิตของเกิร์ลกรุ๊ป WJSN ที่รวบรวมสาวตัวเล็กของวงอย่าง Soobin, Luda, Yeoreum, and Dayoung ในชื่อยูนิตว่า CHOCOME พร้อมปล่อยซิงเกิลอัลบัม Hmph!

8 ตุลาคม

Weki Meki มีกำหนดพร้อมกับมินิอัลบั้มชุดที่ 4 “New Rules”

คยูฮยอน Super Junior ศิลปิน K-Pop ในตำนานก็พร้อมปล่อยเพลงสำหรับฤดูใบไม้ร่วงเพลงที่ 2 จากโปรเจคต์ ‘PROJECT : 季’ (PROJECT : Season) และได้ Yoo Yeon Seok มาร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอเพลง Daystar ด้วย

DAWN คัมแบ็คมาพร้อมกับมินิอัลบั้ม “DAWNDIDIDAWN” ซึ่งเพลงไตเติ้ลของอัลบั้มนี้ได้รุ่นพี่ร่วมค่ายอย่าง Jessi มาร่วมงานด้วย

10 ตุลาคม

ดาฮเยอดีตสมาชิก BESTie จะเดบิวต์เดี่ยวในฐานะศิลปิน K-Pop วันที่ 10 ตุลาคมด้วยไตเติ้ลซิงเกิ้ลที่มีชื่อว่า “ Poison” ซึ่งเป็นเพลงฮิตของ Uhm Jung Hwa ที่นำมารีเมคใหม่

Refund Expedition เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ (Lee Hyori, Uhm Jung Hwa, Jessi และ Hwasa วง MAMAMO ) จากช่อง MBC จะมาพร้อมเพลงใหม่ “How Do You Play? ”

12 ตุลาคม

การคัมแบ็กของ PENTAGON ศิลปิน K-Pop อีกวงที่แฟน ๆ รอคอยกับการปล่อยมินิอัลบั้มที่ 10 “WE: TH ” และการคัมแบ็คของ Yan An ที่หายไปตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2019 และรอบนี้จะกลับมาทำงานร่วมกับวงอีกครั้ง

NCT ‘s 23 โปรเจคใหม่ของวง NCT ในปี 2020 ที่จะคัมแบ็คด้วยอัลบั้มเต็มที่มีชื่อว่า “RESONANCE: Pt 1” รวมถึงเพลงไตเติ้ลสองเพลง “Make A Wish (Birthday Song)” และ “From Home”

13 ตุลาคม

VERIVERY จะคัมแบ็คในวันที่ 13 ตุลาคมพร้อมมินิอัลบั้มชุดที่ 5 “FACE US”

Weeekly เตรียมคัมแบ็คครั้งแรกในวันนั้นด้วยมินิอัลบั้ม “We Can”

14 ตุลาคม

เกิร์ลกรุ๊ปวง Hint จะคัมแบ็คในวันที่ 14 ตุลาคมด้วยซิงเกิ้ลที่สองของ “Eh-Oh”

ตุลาคมนี้ศิลปิน K-Pop ปล่อยวันคัมแบ็คกันรัว ๆ มาดูกันดีกว่าว่าจะมีวงที่คุณชอบหรือเปล่า? ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ศิลปินK-Popเดือนตุลาคม
ตุลาคมนี้ศิลปิน K-Pop ปล่อยวันคัมแบ็คกันรัว ๆ มาดูกันดีกว่าว่าจะมีวงที่คุณชอบหรือเปล่า?

– ครึ่งเดือนแรกผ่านไป เรามาดูกันว่าอีกครึ่งหลังของเดือนตุลาจะมีศิลปิน K-Pop คนไหนบ้างที่จะปล่อยเพลงออกมาให้เราได้ฟังกัน

19 ตุลาคม

B1A4 คัมแบ็คพร้อมกับสมาชิดทั้ง3 คนหลังจากที่แฟน ๆ ศิลปิน K-Pop ต่างรอคอยมานานด้วยอัลบั้มเต็มชุดใหม่

LOONA เตรียมปล่อยมินิอัลบั้ม “12:00” และเพลงไตเติ้ลที่มีชื่อว่า “Why Not?”

26 ตุลาคม

TWICE คัมแบ็คพร้อมอัลบั้มเต็มชุดที่ 2

TXT คัมแบ็คพร้อมมินิอัลบั้มที่สามที่มีชื่อว่า “minisode1: Blue Hour”

ตุลาคมนี้ศิลปิน K-Pop ปล่อยวันคัมแบ็คกันรัว ๆ มาดูกันดีกว่าว่าจะมีวงที่คุณชอบหรือเปล่า? ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ศิลปินK-Popเดือนตุลาคม
ตุลาคมนี้ศิลปิน K-Pop ปล่อยวันคัมแบ็คกันรัว ๆ มาดูกันดีกว่าว่าจะมีวงที่คุณชอบหรือเปล่า?

นอกจากนี้ยังมีศิลปิน K-Pop ที่กำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวคัมแบ็คในเดือนนี้ แต่ยังไม่มีรายละเอียดวัน เวลาที่ที่แน่นอน อาทิ CL, SEVENTEEN, Song Mino WINNER, LABOUM, T-ara,  AleXa และ CIX

ที่ศิลปิน K-Pop เหล่านี้ต่างพยายามทำผลงานออกมาให้ทันภายในเดือนตุลาควและนอกจากนั้นยังมีการเดบิวต์ศิลปินหน้าใหม่ของ 3 ค่ายที่น่าติดตามคือ DRIPPIN จาก Woollim Entertainment, P1Harmony จาก FNC Entertainment และ WOW จาก A.Conic รับรองว่าเดือนตุลาคมปีนี้เราจะได้เห็นผลงานและเพลงคุณภาพอย่างมากมายแน่นอน

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #ศิลปินK-Popเดือนตุลาคม

hungerplus1

Next Post

นาตาลี พอร์ตแมน อวดหุ่น วัย 39 ปี ในชุดบิกินี่เอวสูง

Sat Nov 14 , 2020
นาตาลี พอร์ตแมน นางเอกดัง เพลิดเพลินไปกับการอาบแดดในชุดทูพีซเอวสูงสีดำและสีขาวที่งดงามขณะอยู่ในอ่าวไบรอนประเทศออสเตรเลีย ชมภาพของนักแสดงและคุณแม่ที่ประสบความสำเร็จอย่างสนุกสนานท่ามกลางแสงแดด!   นาตาลีพอร์ตแมนเป็นผู้หญิงที่ทำงานหนักที่สุดคนหนึ่งในฮอลลีวูด แต่ถึงกระนั้นเธอก็ต้องการวันหยุดที่นี่สักวัน! ผู้ได้รับรางวัลออสการ์ Black Swan วัย 39 ปีที่น่าทึ่งถูกพบเห็นเมื่อวันที่ 6 ตุลาคมที่ชายหาดใน Byron Bay ประเทศออสเตรเลียเพลิดเพลินกับแสงแดดและหาดทรายกับ Amalia ลูกสาววัยสามขวบที่น่ารักของเธอ ซึ่งเธอแบ่งปันกับ Benjiman Millepied สามี มีคนเห็นนาตาลีเดินไปตามหาดทรายที่ร้อนแรง The Pass โดยสวมชุดสองชิ้นเอวสูงสีดำและสีขาวพร้อมเสื้อฮู้ดแบบซิปสีดำพันรอบเอวของเธอ  ขณะที่เล่นกับลูกวัยเตาะแตะของเธอนาตาลีก็ยังสวมชุดดำดำทั้งหมด ผมของเธอมัดรวบไว้ด้านหลังและนาตาลีก็สวมแว่นกันแดดสีดำเพื่อบังสายตาจากแสงแดดที่ส่องแสง เมื่อเธอไม่ได้สวมชุดดำน้ำโดยเลือกใช้ชุดทูพีซนาตาลีจึงทาครีมกันแดดจำนวนมากเพื่อปกป้องผิวของเธอจากแสงแดด สรุปแล้วมันช่างเป็นวันพักผ่อนที่สนุกสนานบนชายหาดสำหรับดาราฮอลลีวูด! เรามั่นใจว่านาตาลี พอร์ตแมน ต้องการมัน นักแสดงสาวยุ่งกับงานทั้งต่อหน้าและหลังกล้องอย่างไม่น่าเชื่อ สารส้มของสตาร์วอร์สเป็นผู้สนับสนุนการเคลื่อนไหว Time’s Up อย่างมากและได้แถลงข่าวครั้งสำคัญในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ปี 2020 เมื่อเธอสวมเสื้อคลุมปักชื่อผู้หญิงที่กำกับภาพยนตร์ในปี 2019 แต่ไม่ได้รับการยอมรับจากรางวัลใหญ่ ๆ ร่างกาย. การเคลื่อนไหวของเธอไม่เพียง แต่สร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟน ๆ ที่รู้จักกันมานาน […]
นาตาลี พอร์ตแมน อวดหุ่น วัย 39 ปี ในชุดบิกินี่เอวสูง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล นาตาลีพอร์ตแมน ชุดบิกินี่

You May Like

Breaking News