นาตาลี พอร์ตแมน อวดหุ่น วัย 39 ปี ในชุดบิกินี่เอวสูง

นาตาลี พอร์ตแมน อวดหุ่น วัย 39 ปี ในชุดบิกินี่เอวสูง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล นาตาลีพอร์ตแมน ชุดบิกินี่
นาตาลี พอร์ตแมน อวดหุ่น วัย 39 ปี ในชุดบิกินี่เอวสูง

นาตาลี พอร์ตแมน นางเอกดัง เพลิดเพลินไปกับการอาบแดดในชุดทูพีซเอวสูงสีดำและสีขาวที่งดงามขณะอยู่ในอ่าวไบรอนประเทศออสเตรเลีย ชมภาพของนักแสดงและคุณแม่ที่ประสบความสำเร็จอย่างสนุกสนานท่ามกลางแสงแดด!  

นาตาลีพอร์ตแมนเป็นผู้หญิงที่ทำงานหนักที่สุดคนหนึ่งในฮอลลีวูด แต่ถึงกระนั้นเธอก็ต้องการวันหยุดที่นี่สักวัน! ผู้ได้รับรางวัลออสการ์ Black Swan วัย 39 ปีที่น่าทึ่งถูกพบเห็นเมื่อวันที่ 6 ตุลาคมที่ชายหาดใน Byron Bay ประเทศออสเตรเลียเพลิดเพลินกับแสงแดดและหาดทรายกับ Amalia ลูกสาววัยสามขวบที่น่ารักของเธอ

ซึ่งเธอแบ่งปันกับ Benjiman Millepied สามี มีคนเห็นนาตาลีเดินไปตามหาดทรายที่ร้อนแรง The Pass โดยสวมชุดสองชิ้นเอวสูงสีดำและสีขาวพร้อมเสื้อฮู้ดแบบซิปสีดำพันรอบเอวของเธอ  ขณะที่เล่นกับลูกวัยเตาะแตะของเธอนาตาลีก็ยังสวมชุดดำดำทั้งหมด ผมของเธอมัดรวบไว้ด้านหลังและนาตาลีก็สวมแว่นกันแดดสีดำเพื่อบังสายตาจากแสงแดดที่ส่องแสง

เมื่อเธอไม่ได้สวมชุดดำน้ำโดยเลือกใช้ชุดทูพีซนาตาลีจึงทาครีมกันแดดจำนวนมากเพื่อปกป้องผิวของเธอจากแสงแดด สรุปแล้วมันช่างเป็นวันพักผ่อนที่สนุกสนานบนชายหาดสำหรับดาราฮอลลีวูด!

นาตาลี พอร์ตแมน อวดหุ่น วัย 39 ปี ในชุดบิกินี่เอวสูง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล นาตาลีพอร์ตแมน ชุดบิกินี่
นาตาลี พอร์ตแมน อวดหุ่น วัย 39 ปี ในชุดบิกินี่เอวสูง

เรามั่นใจว่านาตาลี พอร์ตแมน ต้องการมัน นักแสดงสาวยุ่งกับงานทั้งต่อหน้าและหลังกล้องอย่างไม่น่าเชื่อ สารส้มของสตาร์วอร์สเป็นผู้สนับสนุนการเคลื่อนไหว Time’s Up อย่างมากและได้แถลงข่าวครั้งสำคัญในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ปี 2020

เมื่อเธอสวมเสื้อคลุมปักชื่อผู้หญิงที่กำกับภาพยนตร์ในปี 2019 แต่ไม่ได้รับการยอมรับจากรางวัลใหญ่ ๆ ร่างกาย. การเคลื่อนไหวของเธอไม่เพียง แต่สร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟน ๆ ที่รู้จักกันมานาน แต่ผู้ชื่นชมที่กระตือรือร้นของเธอหลายคนก็ตื่นเต้นที่จะได้เห็นเธอบนหน้าจอขนาดใหญ่ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

และเธอจะกลับมาอย่างยิ่งใหญ่! ในปี 2022 นาตาลีจะกลับสู่ Marvel Cinematic Universe ในฐานะ Jane Foster / Thor ใน Thor: Love And Thunder ก่อนหน้านี้นาตาลีรับบทเป็นเจนในภาพยนตร์เรื่อง Thor ปี 2011 ตามด้วยภาคต่อของปี 2013 Thor: The Dark World


                     แม้ว่า นาตาลี พอร์ตแมน จะปรากฏตัวใน Avengers: Endgame สั้น ๆ แต่แฟน ๆ ต่างก็รอดูว่านาตาลีจะรับค้อนในฐานะ ธ อร์คนต่อไปหรือไม่ นาตาลีจะกลับมารวมตัวกับคริสเฮมส์เวิร์ธ ซึ่งรับบท God of Thunder ตลอดทั้งซีรีส์ภาพยนตร์ MCU นอกจากนี้เธอยังจะทำงานร่วมกับนักแสดงหญิง Tessa Thompson ผู้รับบทเป็น Valkyrie เราแทบรอไม่ไหวแล้วว่าจะมีอะไรรอนาตาลีต่อไป!

Cr.ce.alrau.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #นาตาลีพอร์ตแมน #ชุดบิกินี่

hungerplus1

Next Post

หนุ่มเวียร์ตอบแบบไม่มีกั๊กในเรื่องของชีวิตคู่ หลังพาสาวเบลล่าไปเที่ยวที่ขอนแก่น

Sun Nov 15 , 2020
หลังจากที่หนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้พาหวานใจเบลล่า ราณี แคมเปน ไปพบคุณพ่อที่บ้านเกิดของตนที่จังหวัด ขอนแก่น แถมยังมีการโพสต์ท่าถ่ายรูปหวาน ๆ  สวย ๆ ลงอินสตาแกรม จนทำให้แฟนคลับหลายคนถึงกับอดสงสัยไม่ได้เลยว่าทริปการไปเที่ยวขอนแก่นในครั้งนี้อาจจะเป็นการพาไปแนะนำว่าที่ลูกสะใภ้หรือเปล่าน่ะ จนล่าสุดทางด้านฝั่งของหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ก็ได้ออกมาเผยข้อข้องใจที่หลายคนสงสัยในงาน เที่ยว ไทยได้ลุ้นรางวัลกว่า 10 ล้านบาท โดยพร้อมพูดถึงแพลนที่วางแผนไว้ในอนาคตหลังจากที่พาสาวเบลล่าไปพบคุณพ่อที่จังหวัดขอนแก่นให้เราฟังว่า ดีมากเลยครับ ดีใจมากที่ได้ไปเจอ ตัวคุณพ่อเองก็เคยพูดอยู่เหมือนกันว่าดีใจทุกครั้งที่พาน้องเบลล่าไปพบท่าน แถมเดี๋ยวนี้เขาทั้งสองก็มีเบอร์โทรศัพท์กันแล้ว เวลามีเรื่องอะไรก็จะโทรพูดคุยโดยไม่ต้องผ่านผมแล้ว สามารถที่จะพูดคุยถามสารทุกข์สุขดิบรวมไปถึงเรื่องการทำบุญต่าง ๆ ด้วยกันได้ครับ – ตอนที่พาน้องเบลล่าไปพบคุณพ่อใครตื่นเต้นดูตื่นเต้นกว่ากัน ? ผมดูไม่ออกเหมือนกันครับ คงคิดว่าเฉย ๆ เพราะเขาทั้งคู่ก็เคยคุยและรู้จักกันผ่านสื่อกันอยู่แล้ว แต่พอได้เจอหน้ากันในแบบตัวเป็น ๆ ก็คงจะเป็นความน่าดีใจมากกว่าเพราะได้พบกันน่ะครับ – มีหลายคนแซวว่าเป็นการพาลูกสะใภ้ไปฝากเนื้อฝากตัวกับคุณพ่อ ? ก็ไม่ได้ไปฝากตัวน่ะครับทุกอย่างเป็นปกติดี ตัวคุณพ่อเองก็ทราบดีว่าผมคุยกับน้องเบลล่ามานานประมาณ 7-8 ปี แล้วครับ คุณพ่อก็ยังรู้ว่าเขาใช้ได้ก็ดีแล้วครับ […]
หนุ่มเวียร์ตอบแบบไม่มีกั๊กในเรื่องของชีวิตคู่ หลังพาสาวเบลล่าไปเที่ยวที่ขอนแก่น ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล เวียร์ศุกลวัฒน์ เบลล่าราณี

You May Like

Breaking News