Ariana Grande วิจารณ์ออกสื่อ เหล่าคนดังที่ยังปาร์ตี้ ในช่วงที่สถานการณ์โควิด-19 ระบาด

ถึงแม้ว่าในประเทศไทยเอง การแพร่ระบาดของ Covid-19 นั้นจะมีอัตราลดลงมากแล้ว แต่ในทางกลับกันสถานกาณ์ต่างประเทศยังคงไม่สู้ดีมากนัก รวมไปถึงในประเทศสหรัฐอเมริกาเอง โควิด-19 ก็ถือว่ายังเป็นวิกฤตที่น่ากลัวอยู่

แต่เมื่อเวลาล่วงเลยผ่านมาทำให้ ดารา คนดัง ต่างประเทศ หลายคนนั้นเพิกเฉยต่อสถานการณ์ดังกล่าว ซึ่งเป็นความเสี่ยงในสถานการณ์ที่ยังน่าเป็นห่วงแบบนี้

Ariana Grande วิจารณ์ออกสื่อ เหล่าคนดังที่ยังปาร์ตี้ ในช่วงที่สถานการณ์โควิด-19 ระบาด ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ArianaGrande วิจารณ์คนดังที่ยังปาร์ตี้
Ariana Grande วิจารณ์ออกสื่อ เหล่าคนดังที่ยังปาร์ตี้ ในช่วงที่สถานการณ์โควิด-19 ระบาด

– นักร้องสาวชื่อดัง Ariana Grande วิจารณ์ถึงคนดังที่ยังจัดงานปาร์ตี้

ในตอนนี้สถานการณ์โควิด-19 ในสหรัฐอเมริกาก็ถือว่ายังมีความน่าเป็นห่วงและมความเสี่ยงอยู่พอสมควร แต่ดูเหมือนว่าเหล่าบรรดาคนดังต่าง ๆ รวมไปถึงคนที่มีอิทธิพลทางวงการบันเทิงและโซเชียลมีเดียก็ได้เพิกเฉยต่อสถานการณ์ดังกล่าว

ได้มีการโพสต์ภาพออกไปรวมตัวกันปาร์ตี้ตามที่ต่าง ๆ เป็นพฤติกรรมที่ประมาทและไม่ระมัดระวังเป็นอย่าง จนทำให้นักร้องสาวชื่อดังอย่าง Ariana Grande ต้องออกมาวิจารณ์ถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในตอนนี้ผ่านรายการ Zach Sang Show

– Ariana Grande ตั้งคำถามถึงคนดังที่ออกไปปาร์ตี้

โดยในรายการ Zach Sang Show ที่เธอได้ออกมาพูดถึงพฤติกรรมอันน่าเป็นห่วงของเหล่าบรรดาคนดัง เธอได้กล่าวไว้ว่า

“จากทุกสิ่งที่เราทำได้ ทำไมเราถึงอดทนอยู่บ้านต่อไปอีกนิดแค่เพียงไม่กี่สัปดาห์เหมือนประเทศอื่น ๆ ที่สถานการณ์ดีกว่าเรา พวกเราจำเป็นต้องไปที่ Saddle Ranch มากจนรอให้โรคร้ายผ่านไปก่อนไม่ได้จริง ๆ เหรอ”

ซึ่ง Saddle Ranch ที่ Ariana Grande ได้พูดถึงนั้นเป็นหนึ่งในสถานที่ ๆ เหล่าคนดังในลอสแอนเจลิสมักจะไปรวมตัวปาร์ตี้กันที่นั้น ซึ่งเธอได้พูดต่อเกี่ยวกับการแต่งตัวเพื่ออกไปถ่ายรูปและโพสต์ภาพดังกล่าวลงโซเชียลมีเดียนั้นมีความสำคัญขนาดนั้นหรือไม่

– ปาร์ตี้ฮาโลวีน คนดังโดนวิจารณ์ถึงการจัดปาร์ตี้

นอกจากเหตุการณ์ที่นักร้องสาว Ariana Grande ได้พูดถึงไปนั้นก็จะมีเหตุการณ์ในช่วงเทศกาลฮาโลวีนที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้เป็นที่พูดถึงและถูกวิจารณ์ไม่ต่างกันเลยก็คือ ปาร์ตี้ของเหล่าเซเลบต่าง ๆ ซึ่งเป็นคนดังจำนวนมาก และหนึ่งในนั้นก็มีงานปาร์ตี้ของเหล่าเจนเนอร์ จะเห็นได้ว่าในขณะที่มีส่วนหนึ่งที่ค่อนข้างกังวลเกี่ยวกับ การระบาดหนักของ Covid-19 ในขณะนี้

แต่ก็มีคนดังอีกส่วนที่เหมือนว่าจะไม่ค่อยให้ความสำคัญกับสถานการณ์ดังกล่าวมากเท่าที่ควร และนักร้องสาว Ariana Grande ก็ได้ออกมาเป็นหนึ่งในกระบอกเสียงที่คอยย้ำเตือนให้เหล่าคนดังคำนึงถึงความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้น และที่ผ่านมานั้นนักร้องสาวคนนี้ก็ได้เป็นกระบอกเสียงสำหรับเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ผ่านมา ซึ่งบรรดาแฟนคลับของ Ariana Grande ก็ได้ออกมาชื่นชมเธอในเรื่องนี้กันอย่างมากมาย

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #ArianaGrande #วิจารณ์คนดังที่ยังปาร์ตี้

hungerplus1

Next Post

มาดูกันว่าพฤศจิกายนนี้มีศิลปินเกาหลีวงไหนคัมแบ็คบ้าง

Wed Nov 18 , 2020
               เยอะแยะมากมายลายตาไปหมด สำหรับศิลปินเกาหลีที่จะคัมแบ็ครวมถึงเดบิ้วท์ในเดือนพฤศจิกายนนี้ ล้วนแล้วแต่น่าสนใจเป็นอย่างมากด้วยความเฟี้ยว เปรี้ยวแซ่บ เท่ มินิมอล หลากหลายสไตล์ปะปนกันไป มีทั้งไอดอลใหม่และเก่าซึ่งน่าจับตามอง ส่วนใครกันบ้าง และจะคัมแบ็ควันที่เท่าไหร่ ขอให้เพื่อน ๆ ตั้งตารอคอยอ่านไทม์ไลน์ที่เรานำมาฝากให้ดี หากพร้อมแล้ว มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีใครกันบ้าง วันที่ 2 พฤศจิกายน MONSTA X คัมแบ็คด้วยอัลบั้มเต็มที่มีชื่อว่า FATAL LOVE AB6IX คัมแบ็คด้วยมินิอัลบั้ม SALUTE. BXK บอยแบนด์น้องใหม่มาพร้อมอัลบั้มเปิดตัวอย่างเป็นทางการ วันที่ 3 พฤศจิกายน MAMAMOO เตรียมคัมแบ็คด้วยมินิอัลบั้ม Travel วันที่ 4 พฤศจิกายน Park Ji Hoon มาพร้อมอัลบั้มเต็มในชื่อ Message BOL4 ปล่อยอัลบั้มเดี่ยวในชื่อ Filmlet GIRLKIND คัมแบ็คด้วยซิงเกิ้ล Psycho4U Secret […]
มาดูกันว่าพฤศจิกายนนี้มีศิลปินเกาหลีวงไหนคัมแบ็คบ้าง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ศิลปินKPop ศิลปินคัมแบ็คพฤศจิกายน

You May Like

Breaking News