“แบมแบม Got7” รับตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ The sims 4 ประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว

อีกหนึ่งเกมแนว Life Simulation ที่มีมาอย่างยาวนานเลยก็ว่าได้ กับเกม The sims ที่ล่าสุดตัวเกมนั้นก็ได้ดำเนินมาถึงภาค 4 เป็นที่เรียบร้อย และยังคงมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงมีการนำ DLC ต่าง ๆ มาวางขายเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้แก่ตัวเกม และสร้างความสนุกสนานให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างดี

ซึ่งล่าสุดทางค่าย The sims 4 ก็ได้มีข่าวแว่วมาว่าจะมีการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเกมในประเทศไทย ซึ่งผู้ที่จะมารับตำแหน่งนี้นั้น จะเป็นผู้มีชื่อเสียงโด่งดัง และจะมีตัวละครภายในเกมให้ผู้เล่นได้นำไปร่วมสนุกอีกด้วย

“แบมแบม Got7” รับตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ The sims 4 ประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล แบมแบมGot7 Thesims4
“แบมแบม Got7” รับตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ The sims 4 ประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว

– แบมแบม Got7 แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของประเทศไทย

เมื่อได้ฤกษ์วันเปิดตัวเฉลยว่า ใครที่จะเข้ามารับหน้าที่เป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของประเทศไทย กับเกม The Sims 4 นั้น ก็เฉลยออกมาเป็น แบมแบม จากวง Got7 นั่นเอง เขาถือเป็นนักร้องไอดอล K-pop ที่มีสัญชาติไทยสุดโด่งดังคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นนักร้องที่ได้มีการออกผลงานโดดเด่นในประเทศเกาหลี และมีชื่อเสียงถึงในระดับโลกเลยทีเดียว

โดยหลังจากมีการประกาศตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ออกไป แบมแบมก็ได้ออกมาพูดถึงตำแหน่งที่ได้รับว่า เขาเองรู้สึกตื่นเต้นและดีใจเป็นอย่างมาก เพราะที่จริงแล้วเขาก็โตมากับเกม The sims และถือเป็นอีกหนึ่งคนที่เรียกได้ว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้ของเกมนี้เลยก็ว่าได้ เพราะความสนุกจากการสร้างบ้าน ตกแต่งบ้าน ทำให้เขารู้สึกเพลิดเพลินไปกับการเล่นอย่างมาก

ซึ่งเขาเองรับรองเลยว่าฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่ทางค่าย EA ได้ใส่มาเพิ่มในการอัปเดตครั้งนี้ เป็นอะไรที่มีความหลากหลายอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของมิติอารมณ์ตัวละครของเหล่าซิมส์ ที่จะมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการจำลองวัฒนธรรมต่าง ๆ ภายในเกม ที่ทำออกมาได้สมบูรณ์แบบเป็นอย่างมาก

รับรองเลยว่าผู้เล่นจะมีอรรถรสที่ดีมากยิ่งขึ้นในการเล่น พร้อมได้รับความสนุกมากขึ้นไปอีกอย่างแน่นอน และสำหรับ Campaign BamBam x The Sims 4 Play With Life ที่กำลังจะมีนั้น ยังมีความสนุกสนานหลายอย่าง ที่ยังคงเก็บไว้เป็นความลับ รอเซอร์ไพรส์ให้ผู้เล่น ได้เข้าไปค้นหาภายในเกมอีกเพียบเลยทีเดียว

ซึ่งภายในวันที่ 11.11 ก็จะมีการจัดลดราคาภาคต่าง ๆ ครั้งยิ่งใหญ่ให้ผู้เล่น ได้หาซื้อมาครอบครองกัน

สำหรับผู้เล่นคนไหนที่สนใจร่วมสนุกไปกับเกม The Sims4 และแบมแบม นั้นก็สามารถเข้าร่วมเล่นได้ทั้ง PC, Mac, Xbox One, PlayStation4

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #แบมแบมGot7 #Thesims4

hungerplus1

Next Post

ภาพยนตร์เอเชียกำลังก้าวไปสู่การครอบครองจากฮอลลีวูด

Sat Nov 21 , 2020
เมื่อนักเขียนชาวอินโดนีเซีย Jesse Q Sutanto ได้ทำข้อตกลงหนังสือสำหรับนวนิยายของเธอ Dial A for Aunties เธอไม่ได้คาดหวังว่าสิทธิ์ภาพยนตร์จะถูก Netflix แย่งชิงในทันที ผู้เขียนจากจาการ์ตาอธิบายถึงการเดบิวต์ของเธอในชื่อ ‘Crazy Rich Asians พบสุดสัปดาห์ที่ Bernies’ เธอเล่าว่าเรื่องราว – เกี่ยวกับช่างภาพงานแต่งงานที่บังเอิญฆ่านัดบอดของเธอแล้วซ่อนศพระหว่างงานแต่งงานในสังคมชาวอินโดนีเซีย – มาในเวลาที่เหมาะสม “ทุกคนต้องการกำลังใจเพราะการออกจากบ้านการวางแผนที่เหนือชั้นและความไร้สาระของศพและงานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่คือการหลบหนีที่ยอดเยี่ยมงานแต่งงานแบบจีน ชาวอินโดนีเซียนั้นยอดเยี่ยมมากพวกเขาสามารถมีค่าเฉลี่ยได้ แขก 2,000 คน – นางเอกของฉันต้องซ่อนศพด้วยความช่วยเหลือจากแม่และน้าของเธอ ” Sutanto จะเป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งกำกับโดยนาห์นัชกาข่านผู้สร้าง Fresh off the Boat ซึ่งเป็นละครโทรทัศน์เกี่ยวกับผู้อพยพชาวไต้หวันที่ปรับตัวเข้ากับชีวิตในสหรัฐฯ แต่เธอเชื่อว่าข้อตกลงภาพยนตร์จะไม่เกิดขึ้น “หากปราศจากความสำเร็จของ Crazy Rich Asians” Crazy Rich Asians สร้างจากนวนิยายของ Kevin Kwan เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของสหรัฐอเมริกาที่มีนักแสดงชาวเอเชียทั้งหมด […]
ภาพยนตร์เอเชียกำลังก้าวไปสู่การครอบครองจากฮอลลีวูด ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล CrazyRichAsians ฮอลลีวูด JesseQSutanto

You May Like

Breaking News