ภาพยนตร์เอเชียกำลังก้าวไปสู่การครอบครองจากฮอลลีวูด

เมื่อนักเขียนชาวอินโดนีเซีย Jesse Q Sutanto ได้ทำข้อตกลงหนังสือสำหรับนวนิยายของเธอ Dial A for Aunties เธอไม่ได้คาดหวังว่าสิทธิ์ภาพยนตร์จะถูก Netflix แย่งชิงในทันที ผู้เขียนจากจาการ์ตาอธิบายถึงการเดบิวต์ของเธอในชื่อ ‘Crazy Rich Asians พบสุดสัปดาห์ที่ Bernies’

ภาพยนตร์เอเชียกำลังก้าวไปสู่การครอบครองจากฮอลลีวูด ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล CrazyRichAsians ฮอลลีวูด JesseQSutanto
ภาพยนตร์เอเชียกำลังก้าวไปสู่การครอบครองจากฮอลลีวูด

เธอเล่าว่าเรื่องราว – เกี่ยวกับช่างภาพงานแต่งงานที่บังเอิญฆ่านัดบอดของเธอแล้วซ่อนศพระหว่างงานแต่งงานในสังคมชาวอินโดนีเซีย – มาในเวลาที่เหมาะสม “ทุกคนต้องการกำลังใจเพราะการออกจากบ้านการวางแผนที่เหนือชั้นและความไร้สาระของศพและงานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่คือการหลบหนีที่ยอดเยี่ยมงานแต่งงานแบบจีน

ชาวอินโดนีเซียนั้นยอดเยี่ยมมากพวกเขาสามารถมีค่าเฉลี่ยได้ แขก 2,000 คน – นางเอกของฉันต้องซ่อนศพด้วยความช่วยเหลือจากแม่และน้าของเธอ ” Sutanto จะเป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งกำกับโดยนาห์นัชกาข่านผู้สร้าง Fresh off the Boat ซึ่งเป็นละครโทรทัศน์เกี่ยวกับผู้อพยพชาวไต้หวันที่ปรับตัวเข้ากับชีวิตในสหรัฐฯ

แต่เธอเชื่อว่าข้อตกลงภาพยนตร์จะไม่เกิดขึ้น “หากปราศจากความสำเร็จของ Crazy Rich Asians” Crazy Rich Asians สร้างจากนวนิยายของ Kevin Kwan เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของสหรัฐอเมริกาที่มีนักแสดงชาวเอเชียทั้งหมด มันทำเงินได้ต่ำกว่า 200 ล้านปอนด์ทั่วโลก ความร้อนแรงในการคว้าแชมป์ภาพยนตร์ของเกาหลีใต้เรื่อง Parasite ซึ่งได้รับการเสนอชื่อให้เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในรางวัลออสการ์เมื่อต้นปีนี้

ภาพยนตร์เอเชียกำลังก้าวไปสู่การครอบครองจากฮอลลีวูด ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล CrazyRichAsians ฮอลลีวูด JesseQSutanto
ภาพยนตร์เอเชียกำลังก้าวไปสู่การครอบครองจากฮอลลีวูด

ดังนั้นการเปลี่ยนแปลงของอำนาจทางวัฒนธรรมจึงเคลื่อนไปทางตะวันออกในที่สุด? “ ปัญหามากมายกำลังรวมตัวกันเป็นพายุที่สมบูรณ์แบบในปี 2020” Mike Goodridge ผู้กำกับศิลป์ของ Macao’s International Film Festival and Awards อธิบายซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 5 ในเดือนธันวาคม “ตอนนี้จีนเป็นตลาดภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่างเป็นทางการ

โดยมีผู้คน 1.3 พันล้านคนอยู่ที่นั่นและกวาดล้างตลาดสหรัฐฯไปโดยเปรียบเทียบคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ยอดนิยมขนาดมหึมาที่ออกมาจากประเทศจีน – ภาพยนตร์ที่ทำรายได้เกือบ 1 พันล้านดอลลาร์ ในประเทศจีนเพียงแห่งเดียว

“ แต่ก็มีการเปลี่ยนแปลงในท้องทะเลเช่นกันในอดีตเราเคยชินกับสิ่งที่คุณสามารถเรียกว่าจักรวรรดินิยมทางวัฒนธรรมอเมริกัน – เราทุกคนเคยรอภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องต่อไปพวกเขาสร้างภาพยนตร์และแสดงให้พวกเขาเห็นทั่วโลก “แต่บริการสตรีมมิงเช่น Netflix และ Amazon

เป็นบริการเกี่ยวกับการรับสมาชิกในแต่ละประเทศคุณไม่สามารถโยนภาพยนตร์ Marvel ไปที่ผู้ชมกลุ่มนั้นได้คุณต้องสร้างภาพยนตร์และรายการทีวีในท้องถิ่นพวกเขาต้องการเรื่องราวของตนเอง

“ดังนั้น บริษัท ในสหรัฐฯเหล่านี้จึงทุ่มเงินให้กับการสร้างเนื้อหาทั่วเอเชียรวมถึงศูนย์กลางในสิงคโปร์ด้วย” “การเปลี่ยนแปลงนี้เกิดขึ้นพร้อมกับการแพร่ระบาดเราไม่ได้เห็นภาพยนตร์ฮอลลีวูดหลายเรื่องเนื่องจากมีความล่าช้าดังนั้นผู้ชมที่อยู่ที่บ้านจึงมุ่งความสนใจไปที่ทีวีจำนวนมากหรือสิ่งที่เป็นภาษาต่างประเทศที่น่าสนใจซึ่งเราไม่เคยดูมาก่อน ,

“เขากล่าวพร้อมเสริม:” เราเปิดกว้างมากขึ้นสำหรับคำบรรยาย ” เกาหลีใต้ซึ่งอุตสาหกรรมเพลงประสบความสำเร็จในการส่งออกศิลปินเคป็อปเช่น BTS ไปยังฐานแฟนเพลงทั่วโลกอยู่ในตำแหน่งที่จะได้รับประโยชน์หลังจากความสำเร็จของ Parasite ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษเรื่องแรกที่ได้รับรางวัลสูงสุดจาก รางวัลออสการ์.

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #CrazyRichAsians #ฮอลลีวูด #JesseQSutanto

hungerplus1

Next Post

30 อันดับสมาชิกศิลปิน K-POP จากวงบอยกรุ๊ปยอดนิยมประจำเดือนตุลาคม

Sun Nov 22 , 2020
ศิลปิน K-POP จากการจัดอันดับข้อมูลของสถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลี (The Korean Business Research Institute) ประจำเดือนตุลาคม 2020 จากข้อมูลที่จะมีการจัดอันดับอย่างต่อเนื่องเพื่อสำรวจผลความนิยมในตัวศิลปินว่าจะมีวงใดบ้างที่มีอิทธิพลต่อวงการเพลงและสื่อธุรกิจบันเทิงของเกาหลีซึ่งล่าสุดจากการจัดอันดับของสถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลี (The Korean Business Research Institute) ศิลปิน K-POP จากวงบอยกรุ๊ปได้ถูกประกาศออกมาแล้วช่วงเช้าของวันที่ 17 ตุลาคม ในการจัดอันดับศิลปิน K-POP จากวงบอยกรุ๊ปขงเดือนตุลาคมได้มีการรวบรวมข้อมูลตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน จนถึงวันที่ 16 ตุลาคม และอันดับ 1 ของศิลปิน K-POP ยอดนิยมประจำเดือนตุลาคม ปี 2020 ได้แก่ Jimin จากวง ‘BTS’ ซึ่งนับว่าเป็นอีกเดือนที่ BTS ครองอันดับความนิยมในโพลนี้ได้อีกครั้งด้วยดัชนีคะแนนรวมทั้งหมด 5,511,794 จุด และมีคียเวิร์ดที่ถูกพูดถึงในเสิร์ชเอนจิ้นต่าง ๆโดยในคีย์เวิร์ดเหล่านั้นมีการค้นหาในชื่อของ Jimin มากที่สุด โดยคำที่มีการค้นหาคือคำว่า […]
30 อันดับสมาชิกศิลปิน K-POP จากวงบอยกรุ๊ปยอดนิยมประจำเดือนตุลาคม ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล อันดับศิลปินยอดนิยม K-POP

You May Like

Breaking News