อดีตนักแสดง พัคแฮมี กลับมาปรากฎตัวอีกครั้งหลังจากหย่าร้างกับสามี

อดีตนักแสดง พัคแฮมี กลับมาปรากฎตัวอีกครั้งหลังจากหย่าร้างกับสามี ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล พัคแฮมี
อดีตนักแสดง พัคแฮมี กลับมาปรากฎตัวอีกครั้งหลังจากหย่าร้างกับสามี

                Kang Ho-dong, Kim Da-bi และ Nam Chang-hee ได้เตรียม jukkumi รสเผ็ดและ Yeonpo-tang ที่ชัดเจนเพื่อตอบสนองต่อรูปลักษณ์ของลูกค้าที่บอกว่าพวกเขาไม่มีรสชาติ แขกที่เข้ามาในขณะที่กำลังเตรียมอาหารอยู่สักพักคือนักแสดง พัคแฮมี พัคแฮมี กล่าวว่า “มันยากที่จะมีชีวิตอยู่ตอนนี้ฉันกำลังเตรียมตัวสำหรับการแสดง แต่ทูตคือหนังสือฉันกำลังต่อสู้กับฉันฉันกำลังเตรียมตัวสำหรับการแสดงที่ไม่มีข้อ จำกัด ” เขากล่าว 

เขาบอกว่ากำลังเตรียมลงยูทูปและพูดว่า “มีคนบอกว่าฉันมีภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่งฉันไม่ได้เล่นละครเป็นตัวร้ายเหรอ” มีเหตุการณ์ที่ขาดไม่ได้ในชีวิตของ Park Hae-mi อดีตสามีของ Park Hae-mi, Hwang-min ถูกตัดสินจำคุก 4 ปี 6 เดือน

ในการพิจารณาคดีครั้งแรกในเดือนธันวาคมปีเดียวกันในข้อหาฆ่าเพื่อนร่วมทาง 2 คนของเขาในอุบัติเหตุขณะขับรถในสภาพมึนเมาจนถึงขั้นยกเลิกใบอนุญาตในปี 2018 ในการตอบสนอง Hae-mi Park ได้ร้องขอการสอบสวนอย่างละเอียดจากตำรวจและพบกับครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วยตนเองและขอโทษ หลังจากนั้นพัคแฮมีและฮวางมินก็หย่าขาดจากกันเมื่อปีที่แล้ว

พัคแฮมี ที่กลับมาหลังจากผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากกล่าวว่า “มันแย่มากการขึ้นมาบนดาบที่แท้จริงนั้นเป็นบาดแผล” และกล่าวว่า “มีงานมากมายในตอนนั้นกระบวนการหยุดทุกอย่างยากขึ้นฉันเลิกดราม่าและฉันเป็นศาสตราจารย์เต็มเวลาที่มหาวิทยาลัย แต่ฉันลาออก ฉันไม่คิดว่ามันเป็นฉันเข้าใจผิด ”

อย่างไรก็ตามการปรากฏตัวในละครเพลงที่ผลิตโดย บริษัท ผู้ผลิตรายอื่นเป็นปัญหา Park Hae-mi กล่าวว่า “ถ้าละครเพลงของรายการอื่นเสียเงินหลายพันล้านจะบินออกไปตั๋วขายหมด แต่ฉันบอกว่าฉันลงจากรถสถานการณ์การคืนเงินตั๋วจึงเกิดขึ้นและ บริษัท ผู้ผลิตได้ยื่นเรื่องเรียกร้องค่าเสียหายจากฉันฉันยังไม่อยากทำอะไร

แต่รุ่นน้องของฉันตกงาน ไม่อยู่ในขั้นวิกฤตมีปัญหาหลายอย่างฉันจึงยุติการแสดงผู้ชมทุกคนที่ดูมันร้องไห้มันเจ็บกว่าฉันอีก  ตอนนั้นลูกชายของฉันเรียนอยู่ชั้นมัธยมปลายฉันไม่ควรร้องเพลงเพราะฉันกำลังเตรียมตัวสอบเข้าดนตรี แต่ฉันบอกเขาว่าจะไม่ร้องเพลงอีก 2-3 เดือน

เมื่อเขาพยายามร้องเพลงเขาก็กรีดร้องว่า ‘อย่าร้องเพลง เขาบอกว่า “ความเจ็บปวดของเราไม่มีอะไรเลยฉันไม่ได้บอกว่ามันเป็นความเจ็บปวดเพราะมีคนป่วยมากกว่าแม่ของฉันจากแคนาดามาและยืนเคียงข้างฉันเพื่อเอาชนะมันฉันไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้ก็ต่อเมื่อฉันทำงานเพื่อคลายความเหงาด้วยการทำงาน” เขาเปิดเผยว่าเขาเอาชนะช่วงเวลาที่ยากลำบากร่วมกับลูกชายของเขา

พัคแฮมี รู้สึกเหงาและฝันถึงความรัก “แต่ทั้งสองคนเหงามากกว่ากัน (ฉัน) ไม่มีประสบการณ์เหรอ” บอกว่า “ฉันชอบอยู่ในรั้วบ้านฉันต้องการแค่รั้ว แต่รั้วก็ยังไม่หายไปตอนนี้ลูกชายของฉันตัวโตและฉันมีลูกชายคนโต เขาแสดงความรักที่มีต่อลูกชายของเขาโดยพูดว่า “ฉันทำหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์”

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #พัคแฮมี

hungerplus1

Next Post

วงการบันเทิงเกาหลีสุดเศร้า สูญเสียไอดอล โยฮัน Top Secret (TST) แฟนคลับแห่อาลัยกับการจากไป

Mon Nov 23 , 2020
ช่วงนี้วงการบันเทิงเกาหลี มีข่าวให้แฟนคลับต้องตกใจกันอยู่บ่อย ๆ แล้วข่าวล่าสุดก็เป็นข่าวสูญเสียไอดอลคนหนึ่งของวงการบันเทิงเกาหลีไป ไอดอลคนนั้นก็คือ โยฮัน Top Secret (TST) ซึ่งเป็นอีกคนในรอบปีนี้ของวงการบันเทิงเกาหลีที่ได้มีไอดอลเสียชีวิตไป นับว่าเป็นเรื่องน่าเศร้าของวงการบันเทิงอีกระลอกหนึ่งเลยก็ว่าได้ – การเสียชีวิตสุดเศร้า การจากไปของ โยฮัน Top Secret (TST) เมื่อไม่นานมานี้วงการบันเทิงเกาหลีก็ต้องอยู่ในท่ามกลางความเศร้าอีกครั้ง เมื่อพวกเขาได้รับรู้ถึงการจากไปของไอดอลหนุ่ม โยฮัน สมาชิกวงบอยแบนด์ Top Secret (TST) ไอดอลหนุ่มคนนี้ได้เสียชีวิตแล้วจากไปในวัย 28 ปี โดยในการเสียชีวิตครั้งนี้ไม่ได้มีการเปิดเผยสาเหตุการเสียชีวิตของไอดอลหนุ่ม ก่อนที่จะเกิดเรื่องอันน่าสูญเสียนี้ ไอดอลหนุ่มได้โพสต์ในอินสตาแกรมของตัวเขาเอง เป็น 2 สัปดาห์ก่อนจะเกิดเรื่องราวอันน่าเศร้าโศกนี้ เขาได้โพสต์ภาพยืนอยู่บนชายหาดริมทะเลด้วยรอยยิ้ม โดยมีแคปชั่นว่า “อยากไปเที่ยวจัง” หลังจากที่มีข่าวออกมา ก็ได้มีข้อโต้เถียงกันมากมาย ว่าข่าวที่ออกมานั้นเป็นความจริงหรือไม่ แต่ต่อมาทางต้นสังกัดอย่าง KJ Music Entertainment ออกแถลงการณ์ยืนยันข่าวการจากไปของไอหนุ่มดังกล่าวว่าเป็นความจริงทั้งหมด ไอดอลหนุ่มโยฮัน เขาได้เสียชีวิตในวันที่ 16 มิถุนายน 2020 […]
วงการบันเทิงเกาหลีสุดเศร้า สูญเสียไอดอล โยฮัน Top Secret (TST) แฟนคลับแห่อาลัยกับการจากไป ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล โยฮันTopSecret TopSecret โยฮันเสียชีวิต

You May Like

Breaking News