วงการบันเทิงเกาหลีสุดเศร้า สูญเสียไอดอล โยฮัน Top Secret (TST) แฟนคลับแห่อาลัยกับการจากไป

ช่วงนี้วงการบันเทิงเกาหลี มีข่าวให้แฟนคลับต้องตกใจกันอยู่บ่อย ๆ แล้วข่าวล่าสุดก็เป็นข่าวสูญเสียไอดอลคนหนึ่งของวงการบันเทิงเกาหลีไป ไอดอลคนนั้นก็คือ โยฮัน Top Secret (TST) ซึ่งเป็นอีกคนในรอบปีนี้ของวงการบันเทิงเกาหลีที่ได้มีไอดอลเสียชีวิตไป นับว่าเป็นเรื่องน่าเศร้าของวงการบันเทิงอีกระลอกหนึ่งเลยก็ว่าได้

วงการบันเทิงเกาหลีสุดเศร้า สูญเสียไอดอล โยฮัน Top Secret (TST) แฟนคลับแห่อาลัยกับการจากไป ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล โยฮันTopSecret TopSecret โยฮันเสียชีวิต
วงการบันเทิงเกาหลีสุดเศร้า สูญเสียไอดอล โยฮัน Top Secret (TST) แฟนคลับแห่อาลัยกับการจากไป

– การเสียชีวิตสุดเศร้า การจากไปของ โยฮัน Top Secret (TST)

เมื่อไม่นานมานี้วงการบันเทิงเกาหลีก็ต้องอยู่ในท่ามกลางความเศร้าอีกครั้ง เมื่อพวกเขาได้รับรู้ถึงการจากไปของไอดอลหนุ่ม โยฮัน สมาชิกวงบอยแบนด์ Top Secret (TST) ไอดอลหนุ่มคนนี้ได้เสียชีวิตแล้วจากไปในวัย 28 ปี โดยในการเสียชีวิตครั้งนี้ไม่ได้มีการเปิดเผยสาเหตุการเสียชีวิตของไอดอลหนุ่ม

ก่อนที่จะเกิดเรื่องอันน่าสูญเสียนี้ ไอดอลหนุ่มได้โพสต์ในอินสตาแกรมของตัวเขาเอง เป็น 2 สัปดาห์ก่อนจะเกิดเรื่องราวอันน่าเศร้าโศกนี้ เขาได้โพสต์ภาพยืนอยู่บนชายหาดริมทะเลด้วยรอยยิ้ม โดยมีแคปชั่นว่า “อยากไปเที่ยวจัง”

หลังจากที่มีข่าวออกมา ก็ได้มีข้อโต้เถียงกันมากมาย ว่าข่าวที่ออกมานั้นเป็นความจริงหรือไม่ แต่ต่อมาทางต้นสังกัดอย่าง KJ Music Entertainment ออกแถลงการณ์ยืนยันข่าวการจากไปของไอหนุ่มดังกล่าวว่าเป็นความจริงทั้งหมด ไอดอลหนุ่มโยฮัน

เขาได้เสียชีวิตในวันที่ 16 มิถุนายน 2020 ที่ผ่านมา ทางครอบครัวของเขานั้นยังคงอยู่ในสถานการณ์ที่เศร้าโศกเสียใจและปฏิเสธถึงการบอกสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้ รวมไปถึงทางครอบครัวทางไอดอลหนุ่มก็ได้มีการขอความร่วมมือจากสื่อมวลชน พวกเขาได้ขอให้สื่อมวลชนหลีกเลี่ยงการเผยแพร่ข่าวลือ หรือตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับสาเหตุการเสียชีวิตของไอดอลหนุ่ท

นอกจากนี้ยังได้มีการแจ้งถึงการร่วมไว้อาลัยถึง โยฮัน  ศิลปินเกาหลีหนุ่มคนนี้ ส่วนพิธีไว้อาลัยของโยฮันนั้นจะถูกจัดขึ้น ที่ โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในชินชน กรุงโซล แต่สำหรับการเคลื่อนย้ายร่างไปยังสุสานเพื่อฝังนั้น พิธีก็ได้มีขึ้นในวันที่ 18 มิถุนายน 2020 ที่ผ่านมา

วงการบันเทิงเกาหลีสุดเศร้า สูญเสียไอดอล โยฮัน Top Secret (TST) แฟนคลับแห่อาลัยกับการจากไป ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล โยฮันTopSecret TopSecret โยฮันเสียชีวิต
วงการบันเทิงเกาหลีสุดเศร้า สูญเสียไอดอล โยฮัน Top Secret (TST) แฟนคลับแห่อาลัยกับการจากไป

– โยฮัน ศิลปินหนุ่มเกาหลี วง Top Secret (TST)

โยฮัน คนนี้เขาได้เดบิวต์ครั้งแรกในปี 2015 โดยการเดบิวต์ครั้งนั้นเขาได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง NOM แต่วงนี้ก็ได้ถูกยุบไป แต่ว่าหลังจากวงนี้ถูกยุบไป เขาก็ได้กลับมาเดบิวต์อีกครั้งในปี 2017 ในครั้งนี้เป็นสมาชิก Top Secret (TST) ซึ่งพวกเขาได้ออกอัลบั้ม Count down ไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา รวมไปถึงพวกเขายังได้ทำการโปรโมทอย่างต่อเนื่อง

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #โยฮันTopSecret #TopSecret #โยฮันเสียชีวิต

hungerplus1

Next Post

ชางมิน TVXQ เขียนจดหมายถึงแฟน ๆ ลั่นระฆังวิวาห์เดือนกันยายนนี้

Tue Nov 24 , 2020
ในที่สุดนักร้องดังวงทงบังชินกี อย่าง ชางมิน ก็ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าเจ้าตัวนั้นจะสละโสดอย่างเต็มตัวแล้ว โดยที่ทางนักร้องหนุ่มนั้น ได้เขียนจดหมายถึงแฟน ๆ เพื่อบอกว่าเขานั้นกำลังจะแต่งงานกับผู้หญิงที่เขาเดทอยู่ในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ – นักร้องเกาหลี ชางมิน TVXQ แต่งงาน ชางมิน หรือที่เรารู้จักอีกชื่อว่า MAX สมาชิก TVXQ! ซึ่งเป็นวงบอยแบรนด์เกาหลีที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากทั้งในและนอกประเทศเกาหลี โดยที่วงดนตรีวงนี้อยู่ภายใต้สังกัดของค่าย SM Entertainment เขาได้ประกาศว่าจะแต่งงานกับแฟนสาวที่เขากำลังคบหาดูใจกันอยู่ ซึ่งแฟนสาวของเขาคนนี้เป็นคนนอกวงการ และได้คบหาดูใจกันในช่วงปลายปี 2019 ที่ผ่านมา โดยเขาประกาศผ่านจดหมายที่เขาขึ้นเขียนขึ้นมานั่นเอง โดยที่มีเนื้อหาดังนี้ – สวัสดีครับ ชางมิน TVXQ! ครับ มีเรื่องที่ผมอยากจะบอกแฟน ๆ ด้วยตัวเอง ผมเลยรวบรวมความกล้ามาเขียนจดหมายฉบับนี้ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะพูดถึงเรื่องนี้ ตอนนี้ผมเลยกังวลมาก ๆ ในแต่ละคำที่ผมเขียน แต่ถึงกระนั้น ผมก็หนักใจมาก และอยากขอโทษหลังจากที่คิดขึ้นมาได้ว่า การบอกข่าวกะทันหันของผมในครั้งนี้อาจทำให้แฟน ๆ ที่สนับสนุนผมด้วยความรักอันยิ่งใหญ่มาตลอดต้องตกใจ และรู้สึกไม่ดี แต่ผมรู้วึกว่ามันเป็นหน้าที่ของผมที่จะบอกกล่าวเรื่องใหญ่ในชีวิตของผมด้วยตัวของผมเองมากกว่าทราบข่าวจากคนอื่น […]
ชางมิน TVXQ เขียนจดหมายถึงแฟน ๆ ลั่นระฆังวิวาห์เดือนกันยายนนี้ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล TVXQ ชางมินTVXQ ชางมินแต่งงาน

You May Like

Breaking News