ชางมิน TVXQ เขียนจดหมายถึงแฟน ๆ ลั่นระฆังวิวาห์เดือนกันยายนนี้

ในที่สุดนักร้องดังวงทงบังชินกี อย่าง ชางมิน ก็ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าเจ้าตัวนั้นจะสละโสดอย่างเต็มตัวแล้ว โดยที่ทางนักร้องหนุ่มนั้น ได้เขียนจดหมายถึงแฟน ๆ เพื่อบอกว่าเขานั้นกำลังจะแต่งงานกับผู้หญิงที่เขาเดทอยู่ในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้

ชางมิน TVXQ เขียนจดหมายถึงแฟน ๆ ลั่นระฆังวิวาห์เดือนกันยายนนี้ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล TVXQ ชางมินTVXQ ชางมินแต่งงาน
ชางมิน TVXQ เขียนจดหมายถึงแฟน ๆ ลั่นระฆังวิวาห์เดือนกันยายนนี้

– นักร้องเกาหลี ชางมิน TVXQ แต่งงาน

ชางมิน หรือที่เรารู้จักอีกชื่อว่า MAX สมาชิก TVXQ! ซึ่งเป็นวงบอยแบรนด์เกาหลีที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากทั้งในและนอกประเทศเกาหลี โดยที่วงดนตรีวงนี้อยู่ภายใต้สังกัดของค่าย SM Entertainment เขาได้ประกาศว่าจะแต่งงานกับแฟนสาวที่เขากำลังคบหาดูใจกันอยู่ ซึ่งแฟนสาวของเขาคนนี้เป็นคนนอกวงการ และได้คบหาดูใจกันในช่วงปลายปี 2019 ที่ผ่านมา โดยเขาประกาศผ่านจดหมายที่เขาขึ้นเขียนขึ้นมานั่นเอง โดยที่มีเนื้อหาดังนี้

– สวัสดีครับ ชางมิน TVXQ! ครับ

ชางมิน TVXQ เขียนจดหมายถึงแฟน ๆ ลั่นระฆังวิวาห์เดือนกันยายนนี้ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล TVXQ ชางมินTVXQ ชางมินแต่งงาน
ชางมิน TVXQ เขียนจดหมายถึงแฟน ๆ ลั่นระฆังวิวาห์เดือนกันยายนนี้

มีเรื่องที่ผมอยากจะบอกแฟน ๆ ด้วยตัวเอง ผมเลยรวบรวมความกล้ามาเขียนจดหมายฉบับนี้ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะพูดถึงเรื่องนี้ ตอนนี้ผมเลยกังวลมาก ๆ ในแต่ละคำที่ผมเขียน

แต่ถึงกระนั้น ผมก็หนักใจมาก และอยากขอโทษหลังจากที่คิดขึ้นมาได้ว่า การบอกข่าวกะทันหันของผมในครั้งนี้อาจทำให้แฟน ๆ ที่สนับสนุนผมด้วยความรักอันยิ่งใหญ่มาตลอดต้องตกใจ และรู้สึกไม่ดี แต่ผมรู้วึกว่ามันเป็นหน้าที่ของผมที่จะบอกกล่าวเรื่องใหญ่ในชีวิตของผมด้วยตัวของผมเองมากกว่าทราบข่าวจากคนอื่น

ตลอดระยะเวลา 17 ปีที่ผมเดบิวต์เป็นนักร้อง จากช่วงเวลาที่ผมเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่ทั้งใสซื่อ และยังไม่เพรียบพร้อม จวบจนมาถึงตอนนี้ที่ผมย่างเข้าสู่วัย 30 กลาง ๆ ผมใช้ชีวิตเกือบทั้งชีวิตของผมในการเป็นสมาชิก TVXQ!

เมื่อมองย้อนกลับไป มีช่วงเวลาที่ผมกับยุนโฮ รวมถึงแฟนเพลงที่ไม่แน่ใจในอนาคตของ TVXQ! แต่แฟน ๆ ก็ยังคอยปกป้อง TVXQ! เพราะทุกคนมอบความรักอันยิ่งใหญ่ให้กับพวกเรา  และเราก็เติบโตมาด้วยกันมาตลอด ต้องขอบคุณมาก ๆ เลยครับ

ทุกคนอาจทราบจากข่าวที่ผ่านมาว่า ผมกำลังเดทกับผู้หญิงคนหนึ่งอยู่ เรามีความสัมพันธ์ที่ดี ทั้งเชื่อใจ และเชื่อมั่นในกันและกัน ผมเลยตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตกับคน ๆ นี้ต่อไปในอนาคต และวางแผนที่จะจัดงานแต่งงานในเดือนกันยายนนี้ เมื่อถึงช่วงเวลาที่อากาศร้อนอบอ้าวค่อย ๆ เย็นตัวลง

ผมอยากแสดงความรู้สึกขอบคุณจากใจจริงผ่านจดหมายฉบับนี้อีกครั้ง ถึงยุนโฮ ที่เคารพในการตัดสินใจของผม และแสดงความยินดีให้กับผม รวมถึงทีมงานทุกคนที่มอบคำแนะนำอย่างจริงใจให้กับผมด้วย

ผมเชื่อว่าเส้นทางชีวิตของผมจะต้องมีความรับผิดชอบอันใหญ่หลวงรอผมอยู่มากขึ้นกว่าในตอนนี้อย่างแน่นอน ดังนั้นผมจะใช้ทุกช่วงเวลาที่มีอยู่อย่างดีที่สุด และทำทุกอย่างที่ผมได้รับมอบหมายให้ทำอย่างถูกต้องที่สุด แล

ผมจะเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี และจะยังเป็นชางมินจาก TVXQ! ที่จะมอบสิ่งดี ๆ ให้กับทุก ๆ คนมากกว่าที่ทุกคนให้การสนับสนุน และให้กำลังใจมาโดยตลอด

แม้ว่าช่วงนี้อากาศจะร้อนอบอ้าวมาก แต่เหมือนว่าในหลายพื้นที่ทั่วโลกกำลังมีอากาศที่หนาวเย็น ขอให้ทุกคนดูแลสุขภาพให้ดี ทั้งร่างกายและจิตใจ และผมขอขอบคุณจากใจจริงที่ผ่านจดหมายยาว ๆ ฉบับนี้ด้วยครับ”

– แฟนคลับ TVXQ ร่วมแสดงความยินดี กับการประกาศแต่งงานของ ชางมิน ศิลปินเกาหลีชื่อดัง

หลังจากที่มีข่าวประกาศงานแต่งนี้ออกมา ก็มีบรรดาแฟนคลับทั้งชาวเกาหลีและชาวต่างชาติร่วมแสดงความยินดีให้กับเรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนกันยายนนี้ รวมไปถึงทางต้นสังกัดอย่าง SM Entertainment ก็ได้ออกแถลงการณ์แสดงความยินดีให้กับศิลปินหนุ่ม และยืนยันว่า ชางมิน TVXQ  จะคงยังทำหน้าที่ศิลปินและสมาชิกของวงต่อไป รวมไปถึงขอให้ทุกๆคนร่วมแสดงความยินดีให้กับชีวิตใหม่ของชางมินที่กำลังจะมาถึงนี้ด้วย

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #TVXQ #ชางมินTVXQ #ชางมินแต่งงาน

hungerplus1

Next Post

2020 MAMA ประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงและเปิดให้แฟน ๆ ได้โหวต

Wed Nov 25 , 2020
2020 MAMA หรือรายการ Mnet Asian Music Awards ปี 2020 กำลังจะมาถึงแล้วหลังจากที่เคยมีข่าวลือว่าปีนี้จะไม่มีงานนี้เนื่องจากอยู่ในช่วงของไวรัสโควิด 19 ซึ่งอาจนำมาสู่การแพร่กระจายของเชื้อโรคและอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ล่าสุดทาง Mnet ก็ได้มีการประกาศพร้อมยืนยันออกมาแล้วว่าปีนี้มีงาน 2020 MAMA อย่างแน่นอนรับรองว่าแฟนเพลงเคป็อปจะได้กลับมาส่งเสียงกรี๊ดให้กับศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบอีกครั้งและคอนเฟิร์มความมั่นใจให้แฟนๆด้วยการเปิดเผยรายชื่อศิลปินที่จะเข้าร่วมและมีรายชื่อเช้าชิงในสาขาต่าง ๆ และให้เหล่าแฟนเพลงได้โหวตเพื่อให้ศิลปินที่ชื่นชอบได้รับรางวัลในงานี้อีกด้วย ซึ่งเมื่อวันที่ 29 ตุลาคมมีการประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงสำหรับการแสดงรางวัลในปีนี้และจะมีพิธีที่จะจัดขึ้นที่เกาหลีในวันที่ 6 ธันวาคมเวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลีและเปิดเผยเกณฑ์สำหรับผู้ที่จะชนะรอบสุดท้ายของ 2020 MAMA คือ ศิลปินแห่งปีและรางวัลประเภทศิลปิน – คะแนนโหวตอย่างเป็นทางการ 30% คณะกรรมการตัดสิน 30% ยอดขายเพลงดิจิทัล 20% ยอดขายอัลบั้มจริง 20% รางวัลเพลงแห่งปีและประเภทเพลง – คะแนนโหวตอย่างเป็นทางการ 20% คณะกรรมการตัดสิน 40% ยอดขายเพลงดิจิทัล […]
2020 MAMA ประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงและเปิดให้แฟน ๆ ได้โหวต ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ศิลปินKPop 2020MAMA

You May Like

Breaking News