ความในใจจากนักแสดง Tale Of The Nine-Tailed เมื่อซีรีส์ดำเนินมาถึงตอนอวสาน

            นักแดงจากซีรีส์เรื่อง Tale Of The Nine-Tailed ได้แสดงความในใจของพวกเขาเกี่ยวกับซีรีส์เรื่องดังกล่าวเมื่อวันที่ 3 ธันวาคมที่ผ่านมา เมื่อซีรีส์เรื่องนี้กำลังจะลาจอลงไป

            โดย Tale Of The Nine-Tailed เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก แฟนตาซี ที่นำแสดงโดยพระเอกหนุ่มขวัญใจมหาชนอย่างลีดงอุค และออกอากาศทางช่อง tvN แลดด้วยความสนุกสนานน่าติดตามของเนื้อเรื่องรวมถึงตัวนักแสดงนั้น ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้กลายเป็นขวัญใจมหาชนได้ในทันทีที่เริ่มออกอากาศ

ความในใจจากนักแสดง Tale Of The Nine-Tailed เมื่อซีรีส์ดำเนินมาถึงตอนอวสาน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ซีรีส์เกาหลี TaleOfTheNine-Tailed
ความในใจจากนักแสดง Tale Of The Nine-Tailed เมื่อซีรีส์ดำเนินมาถึงตอนอวสาน

            เมื่อวันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา ลีดงอุคได้โพสต์รูปภาพตนเองถือเค้กหน้ารถตู้ที่ตกแต่งเพื่อเฉลมฉลองให้กับการทำงานอย่างหนักหน่วงที่ผ่านมาบนอินสตาแกรมโดบมีข้อความประกอบว่า

“ผมขอขอบคุณผู้กำกับ และนักเขียนเป็นอย่างมากที่เชื่อมั่นและไว้วางใจในตัวของผม ผมรู้สึกดีเสมอตลอดที่อยู่ในกองถ่ายเพราะพวกคุณรับฟังผมตลอดไม่ว่าผมจะแนะนำอะไรไป

ผมขอขอบคุณนักแสดงทุกท่านที่มาร่วมงานกันด้วยความจริงใจ ผมพยายามเป็นผู้นำในกองถ่ายตลอด ขอบคุณโจโบอาอีกครั้งที่คอยปลอบผมให้อดทนรอ

ผมขอขอบคุณทีมงานทุกท่านที่ทำงานอย่างหนักและเหน็ดเหนื่อยมาตลอด 7 เดือน พวกคุณคือคนที่ทำให้ Tale Of The Nine-Tailed สมบูรณ์แบบตั้งแต่ต้นจนจบ

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณผู้ชมทุกท่าน ที่เข้าใจและชื่นชอบ Tale Of The Nine-Tailed บอกตามตรงว่าผมไม่สามารถแสดงความรู้สึกทั้งหมดออกมาได้ด้วยคำว่าขอบคุณ ผมพยายามแสดงให้ทุกท่านเห็นถึงการใช้ชีวิตของลียอน แม้ว่าจะมีบางสิ่งขาดหายไป ก็หวังว่าคุณจะเข้าใจและจดจำเขาไปอีกนาน

ผมหวังว่าทุกท่านจะจำ Tale Of The Nine-Tailed และลียอนไปอีกนานแสนนาน ดูแลสุขภาพให้ดีนะครับ ผมจะกลับมาในเวอร์ชั่นที่ดีกว่านี้”

ส่วนโจโบอาเองก็ได้โพสต์รูปภาพของตัวเองบนอินสตาแกรมพร้อมข้อความว่า “ขอขอบคุณผู้ชมทุกท่านที่ชื่นชอบ Tale Of The Nine-Tailed มันเป็นละครล้ำค่าที่สร้างความน่าประทับใจให้กับนักแสดงและทีมงานทุกคน รวมถึงผู้กำกับ และนักเขียน

ฉันรู้สึกเป็นเกียรติและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ Tale Of The Nine-Tailed ขอขอบคุณทุกคนที่เชื่อมั่นและสนับสนุนฉัน ฉันจะต้องตอบแทนความรักที่คุณมีให้อย่างแน่นอน  ฉันสัญญาว่าจะเป็นนักแสดงที่เท่และมีความสามารถ แม้ว่าในตอนนี้ทุกอย่างจะยากเย็นและเหน็ดเหนื่อย เรามาช่วยกันรวบรวมกำลังของเราให้มากขึ้น และผ่านมันไปด้วยกันนะ จากนัมจีอา และโจโบอา”

และทั้งหมดนี้ก็คือความในใจจากนักแสดงซีรีส์เรื่อง Tale Of The Nine-Tailed ที่เราได้นำมาฝากทุกท่าน

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #ซีรีส์เกาหลี #TaleOfTheNine-Tailed

hungerplus1

Next Post

พักจีฮุน ขโมยหัวใจนับล้านดวงคดีนี้หนักแน่

Wed Dec 16 , 2020
ถ้าใครจะบอกว่า ผู้ชายในภาพด้านบนเป็นจอมโจรผู้ขโมยคิดว่าหลายๆคนก็คงจะเชื่อ เพราะผู้ชายคนนี้ ได้ก่อคดีขโมยหัวใจของคนนับล้านและยึดไว้ในกำมือของเขาและถ้าจะตัดสินคดีก็คงจะมีเจ้าทุกข์นับล้าน เพราะเขานั้นได้ ขโมยหัวใจนับล้านดวง คดีนี้หนักแน่ – ประวัติ พัก จี-ฮุน               เจ้าโจรผู้ที่ขโมยหัวใจคนนับล้านคนนี้มีนามว่า พัก จี-ฮุน เป็นนักร้องและนักแสดง อดีตสมาชิกบอยแบนด์ที่โด่งดังเป็นพลุแตกอย่างวง วอนนา-วัน ตำแหน่ง นักเต้นนำ แร็ปเสริมและร้องเสริม ในสังกัดค่าย Maroo Entertenment   ใคร ๆ ก็รู้อยู่แล้ว ว่าเขานั้น มีหน้าตาที่หล่อ น่ารัก และมีเสน่ห์มาก ๆ ต่อผู้พบเห็น แต่นั่นก็ไม่ใช่เหตุผลอย่างเดียวที่ทำให้คนนับล้านคน ไม่ว่าจะเป็นในเกาหลีเอง ทั่วเอเชีย หรือแม้กระทั่งชาวฝั่งตะวันตก ชื่นชอบเขา  พัก จี-ฮุน ยังมีนิสัยที่แมนมาก ๆ บอยสุด ๆ ซึ่งขัดกับใบหน้าที่หวาน  แม้บางทีจะทำตัวแบ๊ว ๆ แต่นั่นก็ไม่ใช่ตัวตนของผู้ชายคนนี้ เพราะเขามีความเป็นผู้ชาย […]
พักจีฮุน ขโมยหัวใจนับล้านดวงคดีนี้หนักแน่ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Kpop พักจีฮุน

Breaking News