พักจีฮุน ขโมยหัวใจนับล้านดวงคดีนี้หนักแน่

ถ้าใครจะบอกว่า ผู้ชายในภาพด้านบนเป็นจอมโจรผู้ขโมยคิดว่าหลายๆคนก็คงจะเชื่อ เพราะผู้ชายคนนี้ ได้ก่อคดีขโมยหัวใจของคนนับล้านและยึดไว้ในกำมือของเขาและถ้าจะตัดสินคดีก็คงจะมีเจ้าทุกข์นับล้าน เพราะเขานั้นได้ ขโมยหัวใจนับล้านดวง คดีนี้หนักแน่

พักจีฮุน ขโมยหัวใจนับล้านดวงคดีนี้หนักแน่ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Kpop พักจีฮุน
พักจีฮุน ขโมยหัวใจนับล้านดวงคดีนี้หนักแน่

– ประวัติ พัก จี-ฮุน

              เจ้าโจรผู้ที่ขโมยหัวใจคนนับล้านคนนี้มีนามว่า พัก จี-ฮุน เป็นนักร้องและนักแสดง อดีตสมาชิกบอยแบนด์ที่โด่งดังเป็นพลุแตกอย่างวง วอนนา-วัน ตำแหน่ง นักเต้นนำ แร็ปเสริมและร้องเสริม ในสังกัดค่าย Maroo Entertenment  

ใคร ๆ ก็รู้อยู่แล้ว ว่าเขานั้น มีหน้าตาที่หล่อ น่ารัก และมีเสน่ห์มาก ๆ ต่อผู้พบเห็น แต่นั่นก็ไม่ใช่เหตุผลอย่างเดียวที่ทำให้คนนับล้านคน ไม่ว่าจะเป็นในเกาหลีเอง ทั่วเอเชีย หรือแม้กระทั่งชาวฝั่งตะวันตก ชื่นชอบเขา  พัก จี-ฮุน ยังมีนิสัยที่แมนมาก ๆ บอยสุด ๆ ซึ่งขัดกับใบหน้าที่หวาน  แม้บางทีจะทำตัวแบ๊ว ๆ

แต่นั่นก็ไม่ใช่ตัวตนของผู้ชายคนนี้ เพราะเขามีความเป็นผู้ชาย บึกบึน และดูแข็งแรง และนอกจากนั้น ยังทำตัวเป็นกลาง ๆ กับเพื่อน ๆ  และก็เป็นคนที่วางตัวดีเอามาก ๆ   ถ้าหากเราจะพูดถึงเรื่อง ความสามารถของ ผู้ชายหรือโจรปล้นใจผู้นี้ คงไม่ต้องบอกเรา ๆ ก็คงจะรู้กันอยู่แล้ว นั่นก็คือการเต้นนั่นเอง พัก จี-ฮุน เป็นคนที่ชอบเต้น และเต้นเก่งสุด ๆ

สมกับตำแหน่ง นักแต่งนำ ของวง วอนนา-วัน จริง และอย่าคิดว่าจะมีแค่เรื่องเต้นเท่านั้น การร้องเขาก็สามารถทำออกมาได้ดีมากเช่นกัน ซึ่งไม่ต่างกันกับการแสดงที่เขาได้ทำให้หลายล้านคนปลื้มกับบทบาทการแสดงของเขา เรียกได้ว่า เกิดมาเพื่อหล่อ ดูดี และมีความสามารถครบครันเลยทีเดียว 

มิน่าล่ะ ถึงได้ตกเป็นผู้ต้องหาขโมยหัวใจคนนับล้านและแน่นอนเลยว่า ขโมยหัวใจนับล้านดวงคดีนี้หนักแน่ ศาลจะพิจารณาคดีนี้อย่างไรกันนะ หรือว่า ผู้เสียหายนับล้านจะยอมความและเต็มใจมอบความรักและหัวใจให้กับเจ้าหัวขโมยผู้น่ารักคนนี้

พักจีฮุน ขโมยหัวใจนับล้านดวงคดีนี้หนักแน่ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Kpop พักจีฮุน
พักจีฮุน ขโมยหัวใจนับล้านดวงคดีนี้หนักแน่

                  ขโมยหัวใจนับล้านดวงคดีนี้หนักแน่  สำหรับไอดอลหนุ่มหล่อมาดเข้มและมากความสามารถ แต่หน้าหวานอย่าง พัก จี-ฮุน อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ขวัญใจหลายคน วอนนาวันในปัจจุบันได้มีบทบาทในด้านการแสดง ด้วยบุคลิกหน้าตาที่หล่อเหลา ความน่ารักของเขาทำให้ สามารถขโมยหัวใจของคนนับล้านได้โดยง่าย ไหนใครถูกผู้ชายคนนี้ขโมยหัวใจไปแล้ว ยกมือด่วน

เครดิตภาพ post.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #Kpop #พักจีฮุน

hungerplus1

Next Post

การคัมแบ็คที่เหล่าอากาเซ่รอคอย เผยแล้ว! ทีเซอร์ ‘Breath of Love : Last Piece’ โดย GOT7

Thu Dec 17 , 2020
คงได้ยินข่าวกันมาสักพักแล้วใช่ไหมล่ะ กับการคัมแบ็คครั้งยิ่งใหญ่นี้ ที่ทำเอาหายใจไม่เป็นจังหวะเลย กับ 7 หนุ่มแสนซน  “GOT7” ที่คราวนี้มากับความเท่ห์เหลือล้นกับลูคนายแบบที่ปังปุริเย่สุดๆเลย – รูปทีเซอร์ใบแรกของ GOT7 กับการคัมแบ็คในปี 2020  เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา จากที่เมื่อเดือนที่แล้วในวันที่ 9 ต.ค. 63 ที่ผ่านมานี้ ทาง JYP Entertainment ก็ได้มีประกาศพร้อมรูปทีเซอร์ใบแรกมาแล้ว ว่าวง GOT7 จะได้ออกผลงานชุดใหม่ที่ชื่อว่า ‘Breath of Love: Last Piece’ โดยจะมีการปล่อยซิงเกิ้ลพรี-รีลีสชื่อว่า “Breath” ในวันที่ 23 พ.ย.นี้ค่ะ ซึ่งทีเซอร์ตัวที่ 2 ก็ได้ออกมาแล้วด้วย อีกเพียงหนึ่งสัปดาห์เท่านั้น การรอคอยที่นานแสนนานก็จะสิ้นสุดลงซะที คาดว่าจะบรรเทาอาการคิดถึงของแฟนๆวง GOT76 ไปได้หลายเท่าเลยล่ะ – ทีเซอร์ใบที่ 2 และ 3 ก็ยังเผยพลังแห่งความเท่ห์เกินต้านของหนุ่ม […]
การคัมแบ็คที่เหล่าอากาเซ่รอคอย เผยแล้ว! ทีเซอร์ ‘Breath of Love : Last Piece’ โดย GOT7 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล GOT7 GOT7คัมแบ็ค BreathofLove:LastPiece

Breaking News