ช่วงเวลาที่เหมาะกับการโพสต์ Facebook ให้คนเห็นเยอะ

               เคยหรือไม่กับการที่คุณมักประสบกับปัญหาไม่มีคนเข้ามากดถูกใจหรือดูโพสต์ใน Facebook เลยทั้งที่เพื่อนก็มีเยอะแต่กลับไม่ค่อยมียอดไลค์หรือคอมเม้นต์อะไรเลย แล้วแบบนี้จะโพสต์ไปทำไม โพสต์แล้วก็ไม่ได้แบ่งปันความสุขต่าง ๆ ให้คนอื่นก็ไม่ต่างกับการเก็บไว้ในใจหรือในไดอารี่ออนไลน์ส่วนตัวหรอก ใคร ๆ ก็ต้องท้อ

เราจึงอยากมาบอกคุณว่าที่จริงไม่ใช่เพราะเขาไม่อยากมีปฏิสัมพันธ์กับคุณหรอก แต่เป็นเพราะช่วงเวลาที่คุณมักโพสต์อาจจะเป็นช่วงที่คนในโลกโซเชียลไม่ค่อยได้เข้ามากันก็ได้ แล้วพอมีคนเข้ามาเล่น Facebook เยอะก็จะมีโพสต์ใหม่ ๆ อัพเดทขึ้นมาทำให้โพสต์คุณยิ่งถูกดันลงเป็นอดีตจนไม่มีใครเห็น

ช่วงเวลาที่เหมาะกับการโพสต์ Facebook ให้คนเห็นเยอะ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ช่วงเวลาโพสต์Facebook
ช่วงเวลาที่เหมาะกับการโพสต์ Facebook ให้คนเห็นเยอะ

วันนี้เราก็จะมาแนะนำช่วงเวลาที่เหมาะกับการโพสต์ Facebook ให้คนเห็นเยอะ รับรองว่าหากทำตามจะมีคนเห็นโพสต์ของคุณและมากดไลค์เยอะแน่นอน

– รอบโพสต์ Facebook เวลา 07.05 – 07.50น.

            ในช่วงเวลา 07.05 – 07.50น. จะเป็นช่วงที่ผู้คนเพิ่งกิจวัตรส่วนตัวเสร็จจากการอาบน้ำและเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อไปทำงานของตัวเอง ซึ่งบางคนจะใช้เวลารับประทานอาหารเช้าไปด้วยและตรวจสอบข่าวสารใน Facebook ไปพลางเพื่อให้ทันต่อวันใหม่

ซึ่งปัจจุบันไม่ค่อยมีใครดูข่าวทางโทรทัศน์กันมาก หรือบางคนก็เพิ่งเดินทางมาถึงที่ทำงานและยังมีเวลาเหลืออยู่จึงใช้ช่วงเวลานี้เล่น Facebook ได้สบาย

– รอบโพสต์ Facebook เวลา 11.25 – 12.45น.

            ในช่วงเวลา 11.25 – 12.45น.เป็นช่วงที่หลายคนพักงานเพื่อมารับประทานอาหารซึ่งก็จะมีเวลาผ่อนคลายโดยการเล่น Facebook ประมาณชั่วโมงหรือชั่วโมงครึ่งเลย แถมหลายคนยังใช้เวลานี้ในการไปพักผ่อนเลี้ยงฉลองตามสถานที่ต่าง ๆ มากมายและอัพลงแท็กกันใน Facebook เยอะแยะ

ด้วยเหตุนี้โพสต์มากมายจึงมักถูกอัพขึ้นในฟีดข่าวแบบถี่ในช่วงเวลาเที่ยงเป็นธรรมดาซึ่งหากคุณโพสต์ในเวลานี้รับรองว่าเพื่อนจะเห็นกันเยอะเลยล่ะ

– รอบโพสต์ Facebook เวลา 20.00 – 22.30น.

            ในช่วงเวลา 20.00 – 22.30น. เป็นช่วงที่ทุกคนทำงานเสร็จและกลับมาถึงบ้านเพื่อพักผ่อนตามอัธยาศัยกันแล้ว เพราะฉะนั้นก็จะมีเพื่อนมากมายที่เข้ามาเล่น Facebook กันในเวลานี้ แต่ส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นคนวัยเรียนและผู้ใหญ่ที่อายุไม่ถึง 50 ปีที่จะอยู่ดึกคุยหรือตรวจสอบข่าวสารต่าง ๆ ในโลกออนไลน์แบบเพลิดเพลิน

ซึ่งยิ่งดึกช่วง 4 ทุ่มคนก็ยิ่งเข้ามาเยอะ เหมาะที่จะโพสต์อะไรที่เก๋ไก๋มาก หากคุณไม่ใช่คนที่รีบนอนเร็วก็เปลี่ยนมาเล่น Facebook ช่วงนี้สิ

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #ช่วงเวลาโพสต์Facebook

hungerplus1

Next Post

“แผล” ประเดิม โปรเจกต์ Sun and Moon บอย - แก้ม ประชั่นเสียงร้องผ่านตัวเลือกจะทิ้งหรือเก็บ

Thu Dec 24 , 2020
ในโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่อย่าง Sun and Moon Digital Album Project ของ GMM Grammy และ ช่อง one31 โดยในเพลงนี้ที่ปล่อยออกมาเป็นผลงานการร้องเพลงระหว่างสองนักร้องชื่อดังอย่าง บอย พีชเมคเกอร์ และ แก้ม วิชญาณี ที่ได้มาขับร้องเพลงสุดทรงพลังของความรักที่จะทิ้งหรือเก็บไว้อย่างเพลง “แผล” เป็นอีกหนึ่งเพลงใหม่ที่เพิ่งปล่อยออกมาแต่มาแรงสุด ๆ – “แผล” บอย พีชเมคเกอร์ และ แก้ม วิชญาณี ร่วมปลดปล่อยพลังเสียง แค่ดูชื่อของนักร้องก็แทบไม่ต้องเดาคุณภาพของเพลงที่จะปล่อยออกมาแล้ว เพราะว่าทั้งสองก็เป็นนักร้องเสียงทรงพลังที่คุณภาพเสียงแทบไม่ต้องมานั่งเถียงให้เสียเวลาเลย โดยเพลงนี้จะมาในแนวของป็อปร็อก ซึ่งเป็นเพลงที่เต็มไปด้วยความรู้สึกอันท่วมท้นของสองฝั่งของความสัมพันธ์ที่น่าสับสน ที่ฝั่งหนึ่งอยากจะยื้อความสัมพันธ์ให้ไปต่อ ในขณะที่อีกฝั่งก็รู้สึกว่ามันควรพอได้แล้ว ซึ่งเพลงนี้ก็ได้โปรดิวเซอร์อย่าง ต๋อง อภิชา และ วุฒิ วงศ์สรรเสริญ มาช่วยทำให้ตัวเพลงมันชัดเจนมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งทาง บอย Peacemaker ก็ได้เล่าถึงเพลงนี้ไว้ว่า “ผมขออนุญาตบอกความลับนิดนึงครับ ก่อนที่จะได้มาร้องโปรเจกต์นี้ผมเป็นคนจิ้มเลยว่าต้องร้องคู่กับแก้มเท่านั้น […]
“แผล” ประเดิม โปรเจกต์ Sun and Moon บอย - แก้ม ประชั่นเสียงร้องผ่านตัวเลือกจะทิ้ง หรือเก็บ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล SunandMoon บอยแก้ม แผล

You May Like

Breaking News