“แผล” ประเดิม โปรเจกต์ Sun and Moon บอย – แก้ม ประชั่นเสียงร้องผ่านตัวเลือกจะทิ้งหรือเก็บ

ในโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่อย่าง Sun and Moon Digital Album Project ของ GMM Grammy และ ช่อง one31 โดยในเพลงนี้ที่ปล่อยออกมาเป็นผลงานการร้องเพลงระหว่างสองนักร้องชื่อดังอย่าง บอย พีชเมคเกอร์ และ แก้ม วิชญาณี ที่ได้มาขับร้องเพลงสุดทรงพลังของความรักที่จะทิ้งหรือเก็บไว้อย่างเพลง “แผล” เป็นอีกหนึ่งเพลงใหม่ที่เพิ่งปล่อยออกมาแต่มาแรงสุด ๆ

“แผล” ประเดิม โปรเจกต์ Sun and Moon บอย - แก้ม ประชั่นเสียงร้องผ่านตัวเลือกจะทิ้ง หรือเก็บ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล SunandMoon บอยแก้ม แผล
“แผล” ประเดิม โปรเจกต์ Sun and Moon บอย – แก้ม ประชั่นเสียงร้องผ่านตัวเลือกจะทิ้งหรือเก็บ

– “แผล” บอย พีชเมคเกอร์ และ แก้ม วิชญาณี ร่วมปลดปล่อยพลังเสียง

แค่ดูชื่อของนักร้องก็แทบไม่ต้องเดาคุณภาพของเพลงที่จะปล่อยออกมาแล้ว เพราะว่าทั้งสองก็เป็นนักร้องเสียงทรงพลังที่คุณภาพเสียงแทบไม่ต้องมานั่งเถียงให้เสียเวลาเลย โดยเพลงนี้จะมาในแนวของป็อปร็อก

ซึ่งเป็นเพลงที่เต็มไปด้วยความรู้สึกอันท่วมท้นของสองฝั่งของความสัมพันธ์ที่น่าสับสน ที่ฝั่งหนึ่งอยากจะยื้อความสัมพันธ์ให้ไปต่อ ในขณะที่อีกฝั่งก็รู้สึกว่ามันควรพอได้แล้ว ซึ่งเพลงนี้ก็ได้โปรดิวเซอร์อย่าง ต๋อง อภิชา และ วุฒิ วงศ์สรรเสริญ มาช่วยทำให้ตัวเพลงมันชัดเจนมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ซึ่งทาง บอย Peacemaker ก็ได้เล่าถึงเพลงนี้ไว้ว่า

“ผมขออนุญาตบอกความลับนิดนึงครับ ก่อนที่จะได้มาร้องโปรเจกต์นี้ผมเป็นคนจิ้มเลยว่าต้องร้องคู่กับแก้มเท่านั้น ถ้าไม่ได้ร้องกับแก้มผมไม่ขอร่วมโปรเจกต์นี้ ที่เลือกก็เพราะผมชื่นชมในความสามารถของน้องเขา ส่วนคอนเซ็ปต์ของคู่เราผมเลือกเป็นฝ่ายที่จะ เก็บ เป็นตัวแทนของคนที่วนเวียนอยู่กับความคิดเก่า ๆ ความรู้สึกเดิม ๆ ที่ยังตัดไม่ได้ยังอยากได้เขากลับมาเหมือนเดิม

พอมันเป็นเพลงที่ค่อนข้างมีความขัดแย้งกัน มันเลยทำให้แต่งยากมากๆครับ ถ้าร้องคนเดียวก็ดูเหมือนจะง่ายแต่พอเอามาร้องสองคนยากพอสมควรเพราะมันต้องมีการแบ่งทุกอย่างให้ออกมาสมดุล แล้วอีกอย่างก็เป็นเรื่องของคีย์

แต่เอาจริง ๆ ถ้าพูดเป็นภาษาชาวบ้านคือทำงานแบบนี้มันดีมันไม่น่าเบื่อเลยครับ สำหรับอัลบั้มนี้ผมรู้สึกว่าโชคดีมาก ๆ ที่มีโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่ง ได้อยู่ในโปรเจกต์ที่มีนักร้องระดับเทพเอาไว้มากมาย ต้องขอบคุณจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ และช่องวัน ที่ให้โอกาสผมและแก้มครับ”

ในขณะที่ทาง นักร้องสาว แก้ม วิชญาณี ก็ได้กล่าวถึงความรู้สึกของเธอไว้ดังนี้

“รู้สึกตื่นเต้น และดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับพี่ที่ได้รู้จักกันมานานค่ะ แก้มกับพี่บอยเคยเจอกันมาหลายงานแล้ว แต่ไม่เคยได้ทำเพลงด้วยกันเลย แล้วพี่บอยเป็นนักร้องที่เราชื่นชอบตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ เราก็ดีใจว่าในที่สุดเราก็ได้ร้องเพลงกับศิลปินที่เราชื่นชอบซักที พอได้ร่วมงานกันพี่บอยเป็นพี่ที่เป็นกันเองมาก ๆ

“แผล” ประเดิม โปรเจกต์ Sun and Moon บอย - แก้ม ประชั่นเสียงร้องผ่านตัวเลือกจะทิ้ง หรือเก็บ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล SunandMoon บอยแก้ม แผล
“แผล” ประเดิม โปรเจกต์ Sun and Moon บอย – แก้ม ประชั่นเสียงร้องผ่านตัวเลือกจะทิ้งหรือเก็บ

เราสามารถคุยกันได้ทุกเรื่อง พี่บอยเปิดกว้างให้โอกาสเราในการทำงานอย่างเต็มที่ แก้มก็เลยรู้สึกไม่เกร็ง ซึ่งคอนเซ็ปต์เพลงของพวกเราสองคนคือ ทิ้ง กับ เก็บ ซึ่งแก้มเลือกที่จะเป็นฝ่ายทิ้ง ทิ้งอะไรที่มันไม่ดีทิ้งความเจ็บแล้วก็มูฟออนอยากที่จะเริ่มต้นใหม่ มันเหมือนคอนเซ็ปต์ซันแอนด์มูนที่มีความร้อนและเย็น หรือ ฝ่ายนึงสว่างฝ่ายนึงมืด แก้มเชื่อว่าคนทุกคนต้องมีความรู้สึกทั้งหมดนี้อยู่ในคนเดียว”

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ฟัง เพลงใหม่มาแรง อย่าง “แผล” ซึ่งเป็นผลงานเพลงของ บอย พีชเมคเกอร์ และ แก้ม วิชญาณี ในโปรเจกต์ Sun and Moon สามารถรับฟังได้ที่ :

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #SunandMoon #บอยแก้ม #แผล

hungerplus1

Next Post

“คอยเซ็นเตอร์” เพลงใหม่จาก ว่าน x โอ๊ต ส่งผ่านความเหงาแบบจับขั้วหัวใจ

Fri Dec 25 , 2020
หลังจากที่หนุ่มว่านได้ปล่อยเพลง “ยิ่งใกล้ ยิ่งไม่รู้จัก” เป็นเพลงเจ็บที่ฮิตติดชาร์ตกันไปก่อนหน้านี้แล้ว ในตอนนี้เขาได้ปล่อยเพลงใหม่ที่เรียกได้ว่าเหงาได้จับใจอย่าง “คอยเซ็นเตอร์” ซึ่งเพลงนี้ก็ได้ผลตอบรับที่ดีไม่แพ้เพลงก่อนหน้าเลยทีเดียว เป็นเพลงที่เหงาทั้งเนื้อเพลง ทั้งเอ็มวีกันเลยทีเดียว – “คอยเซ็นเตอร์” เพลงเหงา ๆ เพลงใหม่ของคนที่รอคอยความรัก เพลงนี้เป็นเพลงใหม่ของ หนุ่มว่าน ธนกฤต ที่ก่อนหน้านี้เขาก็ได้ปล่อยเพลงฮิตอย่าง “ยิ่งใกล้ ยิ่งไม่รู้จัก” ให้เราได้เจ็บหัวใจเล่นกับช่วงสุดท้ายของความสัมพันธ์ แต่ในครั้งนี้เป็นเพลงเหงา ๆ ที่ได้แรงบันดาลใจมากจากเพื่อนสนิทของเขาอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ ที่เนื้อหาเพลงนั้นมาจาก การที่เฝ้ารอใครสักคนที่ทำให้ความเหงานี้มันหายไป แต่รอแล้วรอเล่าก็ยังไม่เห็นว่าจะเจอคน ๆ ถึงแม้ว่าความหวังจะน้อยเต็มทีแต่ก็ยังคงคอยอยู่ ซึ่งพระเอกเอ็มวีนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ก็คือ โอ๊ต ปราโมทย์ เจ้าของแรงบันดาลใจของเพลงนี้นี่เอง ซึ่งภายในเอ็มวีก็เป็นการเล่าเรื่องย้อนยุค ๆ ที่เราจะสามารถจับจังหวะความเหงาได้อย่างตรงไปตรงมา ซึ่งในเพลงนี้ ว่าน ธนกฤต ก็ได้กล่าวไว้ว่า  “คอยเซ็นเตอร์ จุดเริ่มต้นมาจาก พี่บี ฟังกี้ วา วา เขาได้เขียนเมโลดี้ของเพลงพร้อมเขียนฮุคเอาไว้จึงได้ส่งมอบให้ผมได้มาทำต่อให้เสร็จ […]
“คอยเซ็นเตอร์” เพลงใหม่จาก ว่าน x โอ๊ต ส่งผ่านความเหงาแบบจับขั้วหัวใจ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล เพลงใหม่ ว่านxโอ๊ต คอยเซ็นเตอร์

You May Like

Breaking News