“คอยเซ็นเตอร์” เพลงใหม่จาก ว่าน x โอ๊ต ส่งผ่านความเหงาแบบจับขั้วหัวใจ

หลังจากที่หนุ่มว่านได้ปล่อยเพลง “ยิ่งใกล้ ยิ่งไม่รู้จัก” เป็นเพลงเจ็บที่ฮิตติดชาร์ตกันไปก่อนหน้านี้แล้ว ในตอนนี้เขาได้ปล่อยเพลงใหม่ที่เรียกได้ว่าเหงาได้จับใจอย่าง “คอยเซ็นเตอร์” ซึ่งเพลงนี้ก็ได้ผลตอบรับที่ดีไม่แพ้เพลงก่อนหน้าเลยทีเดียว เป็นเพลงที่เหงาทั้งเนื้อเพลง ทั้งเอ็มวีกันเลยทีเดียว

“คอยเซ็นเตอร์” เพลงใหม่จาก ว่าน x โอ๊ต ส่งผ่านความเหงาแบบจับขั้วหัวใจ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล เพลงใหม่ ว่านxโอ๊ต คอยเซ็นเตอร์
“คอยเซ็นเตอร์” เพลงใหม่จาก ว่าน x โอ๊ต ส่งผ่านความเหงาแบบจับขั้วหัวใจ

– “คอยเซ็นเตอร์” เพลงเหงา ๆ เพลงใหม่ของคนที่รอคอยความรัก

เพลงนี้เป็นเพลงใหม่ของ หนุ่มว่าน ธนกฤต ที่ก่อนหน้านี้เขาก็ได้ปล่อยเพลงฮิตอย่าง “ยิ่งใกล้ ยิ่งไม่รู้จัก” ให้เราได้เจ็บหัวใจเล่นกับช่วงสุดท้ายของความสัมพันธ์ แต่ในครั้งนี้เป็นเพลงเหงา ๆ ที่ได้แรงบันดาลใจมากจากเพื่อนสนิทของเขาอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ ที่เนื้อหาเพลงนั้นมาจาก การที่เฝ้ารอใครสักคนที่ทำให้ความเหงานี้มันหายไป

แต่รอแล้วรอเล่าก็ยังไม่เห็นว่าจะเจอคน ๆ ถึงแม้ว่าความหวังจะน้อยเต็มทีแต่ก็ยังคงคอยอยู่ ซึ่งพระเอกเอ็มวีนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ก็คือ โอ๊ต ปราโมทย์ เจ้าของแรงบันดาลใจของเพลงนี้นี่เอง ซึ่งภายในเอ็มวีก็เป็นการเล่าเรื่องย้อนยุค ๆ ที่เราจะสามารถจับจังหวะความเหงาได้อย่างตรงไปตรงมา

ซึ่งในเพลงนี้ ว่าน ธนกฤต ก็ได้กล่าวไว้ว่า 

“คอยเซ็นเตอร์ จุดเริ่มต้นมาจาก พี่บี ฟังกี้ วา วา เขาได้เขียนเมโลดี้ของเพลงพร้อมเขียนฮุคเอาไว้จึงได้ส่งมอบให้ผมได้มาทำต่อให้เสร็จ ประกอบกับช่วงนั้นผมกับ โอ๊ตได้พบปะสนทนากันบ่อย และพบว่าเพื่อนเรากำลังตกอยู่ในห้วงของความเหงาเลยมีไอเดียว่าจะนำเรื่องของเพื่อนมาเขียนดู

จึงเกิดมาเป็นคอยเซ็นเตอร์ ที่ถูกแปลงมาจากคำว่า คอลเซ็นเตอร์ที่ปกติจะทำหน้าที่แจ้งโปรโมชั่น แจ้งความจำนง ต้องมี่การสื่อสารตลอดเวลา แต่ในเพลงนี้น่าจะแย่กว่าตรงที่เป็นศูนย์กลางของความเหงาที่ทำได้แค่คอยให้ใครสักคนโทรมาก็ไม่มี ซึ่งเพลงนี้จะเป็นอะไรที่แตกต่างจาก ยิ่งใกล้ ยิ่งไม่รู้จัก อย่างสิ้นเชิง และอยากให้ทุกคนได้ลองฟังครับ”

“คอยเซ็นเตอร์” เพลงใหม่จาก ว่าน x โอ๊ต ส่งผ่านความเหงาแบบจับขั้วหัวใจ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล เพลงใหม่ ว่านxโอ๊ต คอยเซ็นเตอร์
“คอยเซ็นเตอร์” เพลงใหม่จาก ว่าน x โอ๊ต ส่งผ่านความเหงาแบบจับขั้วหัวใจ

ในขณะที่ โอ๊ต ปราโมทย์ เองก็ได้กล่าวเกี่ยวกับการเล่นเป็นพระเอกเอ็มวีนี้ไว้ว่า

“เป็นครั้งแรกที่ผมรับเล่นมิวสิควิดีโอของคนอื่น เพราะไม่แน่ใจเหมือนกันว่าตัวเองจะถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีไหม แต่พอเพื่อนส่งเพลงมาให้ฟังเราก็ตอบรับเล่นเลยไม่ต้องคิดอะไรมากเลยครับ ประกอบกับตัวผมเองก็ชอบเนื้อหาของเพลงนี้ที่รู้สึกว่ามันช่างตรงกับชีวิตเราจังเลย (หัวเราะ) ซึ่งเป็นอะไรที่สนุกมากครับอยากให้ทุกคนได้ไปชม และไปฟังเพลงนี้กันนะครับ”

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ฟังเพลงงาน เพลงใหม่ของ ว่าน ธนกฤต อย่างเพลง “คอยเซ็นเตอร์” สามารถรับฟังได้ที่

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #เพลงใหม่ #ว่านxโอ๊ต #คอยเซ็นเตอร์

hungerplus1

Next Post

ส้ม มารี ปล่อยเพลงเศร้าส่งท้ายปี “ยิ้มอ่อนและมองบน” เพลงใหม่มาแรง 2020

Sat Dec 26 , 2020
ใกล้ช่วงท้ายปีแบบนี้นอกจากจะเป็นช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองแล้ว สำหรับบางคนก็อาจจะเป็นช่วงเวลาแห่งความเศร้า เหงา และเดียวดาย ซึ่ง นักร้องสาว ส้ม มารี ก็ได้ปล่อย เพลงใหม่ ส่งท้ายปี 2020 นี้มาในชื่อเพลงของ “ยิ้มอ่อนและมองบน” เป็นอีกหนึ่ง เพลงเศร้า เพลงเจ็บ ๆ ตามสไตล์ของส้ม มารี ที่ไม่ว่าปล่อยเพลงไหนมาก็ต้องโดนใจคนฟังให้เจ็บจี๊ดไปตาม ๆ กัน – ส้ม มารี ปล่อยเพลงเศร้าของคนปากแข็ง “ยิ้มอ่อนและมองบน” ตอนนี้อีกหนึ่งเพลงมาแรงในยูทูปที่หลายๆคนอาจจะได้ฟังกันแล้ว ก็คือเพลง “ยิ้มอ่อนและมองบน” เพลงใหม่ของสาวส้ม มารี ที่ปล่อยออกมาในช่วงท้ายปีส่งต่อความเศร้าให้จมไปด้วยกันก่อนจะเริ่มปีใหม่ ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงของคนที่เลือกที่จะซ่อนความรู้สึกของตัวเองเอาไว้ ได้แต่บอกว่าไม่เป็นไร แต่จริง ๆ แล้วเป็น หรือว่ายิ้มอ่อนมองบน ตามชื่อเพลงนั่นเอง เป็นอาการของคนปากแข็งที่ไม่ยอมบอกว่าตัวเองรู้สึกอย่างไร หลอกตัวเองไปกับ “ยิ้มอ่อนและมองบน” เพลงเศร้า ท้ายปี 2020 เพลงนี้ของส้ม มารี ก็มาในบรรยากาศตามสไตล์ของสาวส้ม […]
ส้ม มารี ปล่อยเพลงเศร้าส่งท้ายปี “ยิ้มอ่อนและมองบน” เพลงใหม่มาแรง 2020 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล เพลงใหม่ ส้มมารี ยิ้มอ่อนและมองบน

You May Like

Breaking News