ส้ม มารี ปล่อยเพลงเศร้าส่งท้ายปี “ยิ้มอ่อนและมองบน” เพลงใหม่มาแรง 2020

ใกล้ช่วงท้ายปีแบบนี้นอกจากจะเป็นช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองแล้ว สำหรับบางคนก็อาจจะเป็นช่วงเวลาแห่งความเศร้า เหงา และเดียวดาย ซึ่ง นักร้องสาว ส้ม มารี ก็ได้ปล่อย เพลงใหม่ ส่งท้ายปี 2020 นี้มาในชื่อเพลงของ “ยิ้มอ่อนและมองบน” เป็นอีกหนึ่ง เพลงเศร้า เพลงเจ็บ ๆ ตามสไตล์ของส้ม มารี ที่ไม่ว่าปล่อยเพลงไหนมาก็ต้องโดนใจคนฟังให้เจ็บจี๊ดไปตาม ๆ กัน

ส้ม มารี ปล่อยเพลงเศร้าส่งท้ายปี “ยิ้มอ่อนและมองบน” เพลงใหม่มาแรง 2020 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล เพลงใหม่ ส้มมารี ยิ้มอ่อนและมองบน
ส้ม มารี ปล่อยเพลงเศร้าส่งท้ายปี “ยิ้มอ่อนและมองบน” เพลงใหม่มาแรง 2020

– ส้ม มารี ปล่อยเพลงเศร้าของคนปากแข็ง “ยิ้มอ่อนและมองบน”

ตอนนี้อีกหนึ่งเพลงมาแรงในยูทูปที่หลายๆคนอาจจะได้ฟังกันแล้ว ก็คือเพลง “ยิ้มอ่อนและมองบน” เพลงใหม่ของสาวส้ม มารี ที่ปล่อยออกมาในช่วงท้ายปีส่งต่อความเศร้าให้จมไปด้วยกันก่อนจะเริ่มปีใหม่ ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงของคนที่เลือกที่จะซ่อนความรู้สึกของตัวเองเอาไว้ ได้แต่บอกว่าไม่เป็นไร แต่จริง ๆ แล้วเป็น หรือว่ายิ้มอ่อนมองบน ตามชื่อเพลงนั่นเอง เป็นอาการของคนปากแข็งที่ไม่ยอมบอกว่าตัวเองรู้สึกอย่างไร

หลอกตัวเองไปกับ “ยิ้มอ่อนและมองบน” เพลงเศร้า ท้ายปี 2020

เพลงนี้ของส้ม มารี ก็มาในบรรยากาศตามสไตล์ของสาวส้ม โดยที่จะเป็นบรรยากาศความผิดหวังของสาวคนหนึ่งที่ทั้งปากแข็ง เสียใจ และผิดหวัง เป็นความรู้สึกของคนที่พยายามจะหลอกตัวเองว่าไม่เป็นอะไร แล้วเลือกที่จะเก็บซ่อนความรู้สึกที่แท้จริงของตัวเองเอาไว้

และในเอ็มวีเองก็ยังคงเป็นบรรยากาศแบบเอ้มวีในแบบของสาวส้มที่มีกลิ่นอายย้อนยุคแบบเบา ๆ โดยที่ในเอ็มวีจะเป็นเรื่องราวช่วงเวลที่ได้กลับมาเจอกันในวันที่อีกคนนั้นได้เดินหน้าไปแล้ว มีแต่ตัวเองที่ยังไม่ลืมและซ่อนความเจ็บปวดของตัวเองเอาไว้

ส้ม มารี ปล่อยเพลงเศร้าส่งท้ายปี “ยิ้มอ่อนและมองบน” เพลงใหม่มาแรง 2020 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล เพลงใหม่ ส้มมารี ยิ้มอ่อนและมองบน
ส้ม มารี ปล่อยเพลงเศร้าส่งท้ายปี “ยิ้มอ่อนและมองบน” เพลงใหม่มาแรง 2020

ซึ่ง ส้ม มารี ก็ได้กล่าวถึงผลงานเพลงนี้ของเธอเอาไว้ว่า 

“ความจริงแล้วเพลง ยิ้มอ่อนและมองบน จะต้องถูกปล่อยออกมาก่อนหน้านี้แต่ด้วยอะไรหลาย ๆ อย่างทำให้เพลงนี้ถูกเลื่อนออกมาปล่อยในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนแทนค่ะ และแน่นอนว่าเพลงนี้ยังคงคอนเซปต์เพลงเศร้าตามแบบฉบับของผู้หญิงปากแข็งที่ทำเป็นว่าฉันโอเค ไม่เป็นอะไร ยังไหว ทั้งที่ข้างในใจอยากตะโกนร้องไห้ใส่แต่ก็เลือกที่จะเก็บความรู้สึกนั้นไว้ภายใน และทำได้เพียงแค่ ยิ้มอ่อน ๆ ปลอบใจตัวเอง

และมองบนเพื่อกักน้ำตาเอาไว้ไม่ให้ไหลออกมา นั่นคืออาการของคน ยิ้มอ่อนและมองบน ของเพลงนี้ค่ะ ซึ่งตอนนี้ทุกคนสามารถฟังเพลง และชมมิวสิควิดีโอได้แล้วที่ Youtube Channel Spicydisc ก็จะทำให้ทุกคนได้เข้าใจว่าอาการที่ส้ม เล่ามาทั้งหมดมันเป็นอย่างไร เข้าไปชมกันเยอะๆ นะคะ”

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ฟัง เพลงเศร้า ส่งท้ายปีของ ส้มมารี อย่างเพลง ยิ้มอ่อนและมองบน

ก็สามารถรับฟังกันได้ที่

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #เพลงใหม่ #ส้มมารี #ยิ้มอ่อนและมองบน

hungerplus1

Next Post

Anya Taylor-Joy กับความไม่มั่นใจในตัวเอง เผย ไม่คิดว่าตัวเองจะสวยพอสำหรับการแสดงภาพยนตร์

Sun Dec 27 , 2020
ถ้าหากพูดถึงหนึ่งใน ซีรีส์ Netflix ที่กำลังมาแรงแบบสุด ๆ แน่นอนว่า The Queen’s Gambit จะต้องเป็นหนึ่งในรายชื่อเหล่านั้นอย่างแน่นอน และที่สำคัญนอกจากเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นของซีรีส์เรื่องนี้ สิ่งที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามไปด้วยก็คือ นักแสดงสาวสวยมากฝีมืออย่าง Anya Taylor-Joy นี่เอง หรือที่แฟนๆคนไทยจะเรียกติดปากกันว่า น้องจอย นี่เอง แต่เธอคนนี้กลับออกมาเผยว่าเธอนั้นมีปมเรื่องความไม่มั่นใจในตัวเอง – ความไม่มั่นใจของ Anya Taylor-Joy ไม่คิดว่าตัวเองสวยพอ ต้องยอมรับเลยว่าในขณะนี้ Anya Taylor-Joy เป็นหนึ่งในนักแสดงสาวที่เรียกได้ว่ากำลังฮอตสุด ๆ เพราะเป็นที่พูดถึงกันอย่างล้นหลามเกี่ยวกับความสามารถในการแสดง และรูปลักษณ์ที่สวยดุจนางฟ้าของเธอ ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าเธอเองนั้นมีหน้าตาสวยงามอันเป็นเอกลักษณ์ที่ใครต่อใครต่างก็ชื่นชม แต่ตัวเธอเองนั้นกลับไม่ได้มีความมั่นใจในรูปร่างหน้าตาของตัวเธอเองเลย ถึงแม้ว่าจะมีคนทั้งโลกพยายามบอกว่าเธอสวยแค่ไหนก็ตาม เธอได้เปิดเผยปมนี้กับการสัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ว่า “ฉันไม่เคยคิดว่าตัวเองสวยเลยค่ะ ฉันคิดว่าฉันไม่สวยพอที่จะแสดงภาพยนตร์ มันฟังดูน่าสมเพชนะและแฟนของฉันเคยเตือนว่า ระวังผู้คนจะคิดว่าเธอเป็นบ้าอะไรเวลาพูดอะไรแบบนี้ออกมา แต่ฉันก็ยังคิดอยู่ดีว่าตัวเองมีหน้าตาที่ประหลาดเสียมากกว่า” ซึ่งถ้าหากใครเคยอ่านประวัติของนักแสดงสาวคนนี้แล้วก็จะไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอคนนี้ถึงไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง ก็เพราะว่าเรื่องราวในวัยเด็กของเธอนั่นเองที่ทำให้เธอไม่ค่อยมีความมั่นใจนัก เธอยังได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “ฉันไม่ไปโรงหนังเพื่อดูหนังของตัวเองเลย แต่ฉันจะดูมันก่อน ฉันเชื่อว่าความงามของตัวเองไม่จำเป็นต้องมองแค่เพียงใบหน้าเท่านั้น” – Anya Taylor-Joy […]
Anya Taylor-Joy กับความไม่มั่นใจในตัวเอง เผย ไม่คิดว่าตัวเองจะสวยพอสำหรับการแสดงภาพยนตร์ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล AnyaTaylor-Joy

Breaking News