Anya Taylor-Joy กับความไม่มั่นใจในตัวเอง เผย ไม่คิดว่าตัวเองจะสวยพอสำหรับการแสดงภาพยนตร์

ถ้าหากพูดถึงหนึ่งใน ซีรีส์ Netflix ที่กำลังมาแรงแบบสุด ๆ แน่นอนว่า The Queen’s Gambit จะต้องเป็นหนึ่งในรายชื่อเหล่านั้นอย่างแน่นอน และที่สำคัญนอกจากเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นของซีรีส์เรื่องนี้

สิ่งที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามไปด้วยก็คือ นักแสดงสาวสวยมากฝีมืออย่าง Anya Taylor-Joy นี่เอง หรือที่แฟนๆคนไทยจะเรียกติดปากกันว่า น้องจอย นี่เอง แต่เธอคนนี้กลับออกมาเผยว่าเธอนั้นมีปมเรื่องความไม่มั่นใจในตัวเอง

Anya Taylor-Joy กับความไม่มั่นใจในตัวเอง เผย ไม่คิดว่าตัวเองจะสวยพอสำหรับการแสดงภาพยนตร์ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล AnyaTaylor-Joy
Anya Taylor-Joy กับความไม่มั่นใจในตัวเอง เผย ไม่คิดว่าตัวเองจะสวยพอสำหรับการแสดงภาพยนตร์

– ความไม่มั่นใจของ Anya Taylor-Joy ไม่คิดว่าตัวเองสวยพอ

ต้องยอมรับเลยว่าในขณะนี้ Anya Taylor-Joy เป็นหนึ่งในนักแสดงสาวที่เรียกได้ว่ากำลังฮอตสุด ๆ เพราะเป็นที่พูดถึงกันอย่างล้นหลามเกี่ยวกับความสามารถในการแสดง และรูปลักษณ์ที่สวยดุจนางฟ้าของเธอ ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าเธอเองนั้นมีหน้าตาสวยงามอันเป็นเอกลักษณ์ที่ใครต่อใครต่างก็ชื่นชม

แต่ตัวเธอเองนั้นกลับไม่ได้มีความมั่นใจในรูปร่างหน้าตาของตัวเธอเองเลย ถึงแม้ว่าจะมีคนทั้งโลกพยายามบอกว่าเธอสวยแค่ไหนก็ตาม เธอได้เปิดเผยปมนี้กับการสัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ว่า

“ฉันไม่เคยคิดว่าตัวเองสวยเลยค่ะ ฉันคิดว่าฉันไม่สวยพอที่จะแสดงภาพยนตร์ มันฟังดูน่าสมเพชนะและแฟนของฉันเคยเตือนว่า ระวังผู้คนจะคิดว่าเธอเป็นบ้าอะไรเวลาพูดอะไรแบบนี้ออกมา แต่ฉันก็ยังคิดอยู่ดีว่าตัวเองมีหน้าตาที่ประหลาดเสียมากกว่า”

ซึ่งถ้าหากใครเคยอ่านประวัติของนักแสดงสาวคนนี้แล้วก็จะไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอคนนี้ถึงไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง ก็เพราะว่าเรื่องราวในวัยเด็กของเธอนั่นเองที่ทำให้เธอไม่ค่อยมีความมั่นใจนัก เธอยังได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “ฉันไม่ไปโรงหนังเพื่อดูหนังของตัวเองเลย แต่ฉันจะดูมันก่อน ฉันเชื่อว่าความงามของตัวเองไม่จำเป็นต้องมองแค่เพียงใบหน้าเท่านั้น”

– Anya Taylor-Joy กล่าวถึงผลงานการแสดงในเรื่อง Emma (2020)

นอกจากที่เธอได้กล่าวถึงความไม่มั่นใจในรูปร่างหน้าตาของเธอแล้ว เธอยังได้กล่างถึงความกังวลของเธอที่เกิดขึ้นในขณะที่เธอได้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง Emma (2020) อีกด้วย

“ฉันมีอาการตื่นตระหนกมากตอนเล่น EMMA เพราะฉันคิดว่า ‘ฉันคือเอ็มม่าคนแรกที่น่าเกลียดและฉันทำมันไม่ได้’ เพราะบรรทัดแรกในหนังมันกล่าวไว้ว่า ‘ฉันสวย ฉลาด และรวย’”

ซึ่งขอกบอกเลยว่าสำหรับนักแสดงเองต่างก็มีปมปัญหาหนักใจที่สร้างความกังวลที่แตกต่างกันออกไป แต่ในกรณีของนักแสดงสาว Anya Taylor-Joy ก็เป็นเรื่องความไม่มั่นใจที่มีมาตั้งแต่ตอนที่เธอยังเป็นเด็กๆนั่นเอง

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #AnyaTaylor-Joy

hungerplus1

Next Post

Shawn Mendes ออกมาเผยเรื่องราวความรักที่เขานั้นแอบรัก Camila Cabello มานาน 5 ปี

Mon Dec 28 , 2020
แน่นอนว่าตอนนี้คงไม่มีใครรู้จักคู่รักที่ขยันปล่อยรูปมาให้เราอิจฉาอย่าง นักร้องดัง Shawn Mendes และCamila Cabello ขอบอกเลยว่าเป็น คู่รักคนดัง ที่มักจะมีข่าวคร่าวออกมาให้แฟนๆหูตาร้อนไปหมด เพราะดูเหมือนว่าเขาทั้งสองคนจะอินเลิฟกันเหลือเกิน แล้วล่าสุดนี้ก็เป็นเกี่ยวกับเรื่องราวของ นักร้องหนุ่มอย่าง Shawn Mendes ที่ออกมาเปิดเผยว่าเขานั้นได้แอบรัก Camila Cabello มายาวนานถึง 5 ปี – แฟน ๆ ยกตำแหน่ง คนคลั่งรักแห่งปีให้กับ Shawn Mendes ที่แฟนๆต่างยกตำแหน่งนี้ให้กับเขาก็เพราะว่า เขานั้นไม่ว่าจะไปให้สัมภาษณ์ที่ไหนก็มักจะมีการกล่าวถึงแฟนสาวอย่าง Camila Cabello อยู่เสมอ และล่าสุดกับล่าสุดกับรายการ Access Hollywood ที่ออกมาให้สัมภาษณ์ เกี่ยวกับเรื่องราวของเขาว่า เขานั้นได้แอบรักแฟนสาวมานานถึง 5 ปี แต่ไม่กล้าบอกกับเจ้าตัว เป็นความในใจที่เขาเองก็ได้เก็บเป็นความลับมาอย่างยาวนาน ด้วยความที่ทั้งคู่เป็นเพื่อนกัน ถึงแม้จะมีแฟนคลับหลาย ๆ คนคอยเชียร์ให้คบกัน แต่ถึงอย่างนั้นการไปสภาพรักก็ยังเป็นอะไรที่ยากสำหรับเขา เขานั้นได้แอบชอบเพื่อนสาวของเขาหรือว่าในตอนนี้จากเพื่อนกลายมาเป็นแฟนแล้วเรียบร้อย เขาแอบชอบมาตั้งแต่อายุ 18 […]
Shawn Mendes ออกมาเผยเรื่องราวความรักที่เขานั้นแอบรัก Camila Cabello มานาน 5 ปี ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ShawnMendes CamilaCabello

You May Like

Breaking News