Shawn Mendes ออกมาเผยเรื่องราวความรักที่เขานั้นแอบรัก Camila Cabello มานาน 5 ปี

แน่นอนว่าตอนนี้คงไม่มีใครรู้จักคู่รักที่ขยันปล่อยรูปมาให้เราอิจฉาอย่าง นักร้องดัง Shawn Mendes และCamila Cabello ขอบอกเลยว่าเป็น คู่รักคนดัง ที่มักจะมีข่าวคร่าวออกมาให้แฟนๆหูตาร้อนไปหมด เพราะดูเหมือนว่าเขาทั้งสองคนจะอินเลิฟกันเหลือเกิน

แล้วล่าสุดนี้ก็เป็นเกี่ยวกับเรื่องราวของ นักร้องหนุ่มอย่าง Shawn Mendes ที่ออกมาเปิดเผยว่าเขานั้นได้แอบรัก Camila Cabello มายาวนานถึง 5 ปี

Shawn Mendes ออกมาเผยเรื่องราวความรักที่เขานั้นแอบรัก Camila Cabello มานาน 5 ปี ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ShawnMendes CamilaCabello
Shawn Mendes ออกมาเผยเรื่องราวความรักที่เขานั้นแอบรัก Camila Cabello มานาน 5 ปี

– แฟน ๆ ยกตำแหน่ง คนคลั่งรักแห่งปีให้กับ Shawn Mendes

ที่แฟนๆต่างยกตำแหน่งนี้ให้กับเขาก็เพราะว่า เขานั้นไม่ว่าจะไปให้สัมภาษณ์ที่ไหนก็มักจะมีการกล่าวถึงแฟนสาวอย่าง Camila Cabello อยู่เสมอ และล่าสุดกับล่าสุดกับรายการ Access Hollywood ที่ออกมาให้สัมภาษณ์ เกี่ยวกับเรื่องราวของเขาว่า เขานั้นได้แอบรักแฟนสาวมานานถึง 5 ปี แต่ไม่กล้าบอกกับเจ้าตัว เป็นความในใจที่เขาเองก็ได้เก็บเป็นความลับมาอย่างยาวนาน

ด้วยความที่ทั้งคู่เป็นเพื่อนกัน ถึงแม้จะมีแฟนคลับหลาย ๆ คนคอยเชียร์ให้คบกัน แต่ถึงอย่างนั้นการไปสภาพรักก็ยังเป็นอะไรที่ยากสำหรับเขา เขานั้นได้แอบชอบเพื่อนสาวของเขาหรือว่าในตอนนี้จากเพื่อนกลายมาเป็นแฟนแล้วเรียบร้อย เขาแอบชอบมาตั้งแต่อายุ 18 ปี กว่าจะทำใจไปบอกได้ ก็ใช้เวลาอย่างยาวนานกันเลยทีเดียว

ซึ่ง Shawn Mendes ได้กล่าวว่า

“มันต้องรวบรวมความกล้าเยอะมากที่จะบอกผู้หญิงที่คุณรักว่าผมรักเธอ ผมใช้เวลา 5 ปีไปกับความกลัวว่าเธอจะปฏิเสธ มันเลยหยุดผมทุกครั้งเวลาที่ผมมีความกล้าหรือมั่นใจที่จะบอกเธอ มันใช้ความกล้ามากครับ และใช้เวลานานมากในการเตรียมการ ผมใช้เวลา 5 ปีในการวอร์มอัพและสุดท้ายผมก็สามารถบอกเธอได้ว่าผมรู้สึกยังไง”

จากเพื่อนมาเป็นคนรัก Shawn Mendes และ Camila Cabello

และแน่นอนว่าผลของการสารภาพเป็นอย่างไร เราคงไม่ต้องพูดกัน เพราะก็มีภาพออกมาให้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่าง Shawn Mendes และ Camila Cabello ซึ่งทางนักร้องหนุ่มเองก็เคยได้ออกมาพูดว่าแฟนสาวของเขานั้นทำให้เขามีความมั่นใจในตัวเองมากยิ่งขึ้น แฟน ๆ มักจะเห็นสิ่งดีๆมาจากคู่รักคู่นี้เสมอ

เรียกได้ว่าพากันอิจฉาตาร้อนเป็นแถว ๆ เลยก็ว่าได้สำหรับ คู่รักคนดัง คู่นี้ ถึงแม้ว่าตอนช่วงโควิดจะมีข่าวสวีท และข่าวลือที่ว่าทั้งคู่นั้นอาจจะเลิกกันก็ตาม แต่ตอนนี้ก็ทำให้แฟน ๆ เห็นแล้วว่า จะให้คนคลั่งรักอย่าง Shawn Mendes มาเลิกรัก Camila Cabello คงไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลย

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #ShawnMendes #CamilaCabello

hungerplus1

Next Post

แฟน ๆ เซอร์ไพรส์ ! นักร้องสาว Taylor Swift ปล่อยอัลบั้มชุดใหม่ Evermore

Tue Dec 29 , 2020
จริง ๆ แล้ว อัลบั้มเพลงของ Taylor Swift ก็เพิ่งปล่อยออกมาได้สักพักใหญ่ ๆ แต่นักร้องสาวคนนี้ก็ขยันไม่หยุด เพราะว่า เทย์เลอร์ สวิฟต์ ได้ออกมาบอกว่าเธอกำลังเตรียมออกอัลบั้มที่ 9 ตามมา ซึ่งในอัลบั้มนี้เธอจะใช้ชื่อว่า Evermore แน่นอนว่าข่าวสุดจะเซอร์ไพรส์นี้ก็ได้ทำให้บรรดาแฟน ๆ ถึงกับปลื้มกันไม่หยุด เพราะโดยปกติแล้วการมาของอัลบั้มถัดไปของศิลปินส่วนใหญ่จะเว้นช่วงนานพอสมควร – Taylor Swift กับผลงานเพลงในปี 2020 เป็นที่รู้กันดีว่านักร้องสาวระดับตำนานคนนี้ก็เพิ่งจะออกอัลบั้ม Folklore ไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมานี้เอง ซึ่งอัลบั้มดังกล่าวเป็นผลงานที่เธอแอบทำในช่วงล็อกดาวน์ ซึ่งเธอได้ลงมือทำเองในทุกขั้นตอนและมีศิลปินมากความสามารถอย่าง Bon Iver หรือ Aaron Dessner จาก The National รวมไปถึงแฟนหนุ่มของเธอ Joe Alwyn ที่ใช้นามแฝงคือ William Bowery และในอัลบั้ม Folklore ก็ได้รับกระแสดีๆจากทั่วโลกอย่างล้นหลามอีกด้วย ซึ่งถึงกับขนาดได้เข้าชิงรางวัลแกรมมี่ปี 2021 […]
แฟน ๆ เซอร์ไพรส์ ! นักร้องสาว Taylor Swift ปล่อยอัลบั้มชุดใหม่ Evermore ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล TaylorSwift Evermore

You May Like

Breaking News