แฟน ๆ เซอร์ไพรส์ ! นักร้องสาว Taylor Swift ปล่อยอัลบั้มชุดใหม่ Evermore

จริง ๆ แล้ว อัลบั้มเพลงของ Taylor Swift ก็เพิ่งปล่อยออกมาได้สักพักใหญ่ ๆ แต่นักร้องสาวคนนี้ก็ขยันไม่หยุด เพราะว่า เทย์เลอร์ สวิฟต์ ได้ออกมาบอกว่าเธอกำลังเตรียมออกอัลบั้มที่ 9 ตามมา

ซึ่งในอัลบั้มนี้เธอจะใช้ชื่อว่า Evermore แน่นอนว่าข่าวสุดจะเซอร์ไพรส์นี้ก็ได้ทำให้บรรดาแฟน ๆ ถึงกับปลื้มกันไม่หยุด เพราะโดยปกติแล้วการมาของอัลบั้มถัดไปของศิลปินส่วนใหญ่จะเว้นช่วงนานพอสมควร

แฟน ๆ เซอร์ไพรส์ ! นักร้องสาว Taylor Swift ปล่อยอัลบั้มชุดใหม่ Evermore ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล TaylorSwift Evermore
แฟน ๆ เซอร์ไพรส์ ! นักร้องสาว Taylor Swift ปล่อยอัลบั้มชุดใหม่ Evermore

– Taylor Swift กับผลงานเพลงในปี 2020

เป็นที่รู้กันดีว่านักร้องสาวระดับตำนานคนนี้ก็เพิ่งจะออกอัลบั้ม Folklore ไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมานี้เอง ซึ่งอัลบั้มดังกล่าวเป็นผลงานที่เธอแอบทำในช่วงล็อกดาวน์ ซึ่งเธอได้ลงมือทำเองในทุกขั้นตอนและมีศิลปินมากความสามารถอย่าง Bon Iver หรือ Aaron Dessner จาก The National

รวมไปถึงแฟนหนุ่มของเธอ Joe Alwyn ที่ใช้นามแฝงคือ William Bowery และในอัลบั้ม Folklore ก็ได้รับกระแสดีๆจากทั่วโลกอย่างล้นหลามอีกด้วย ซึ่งถึงกับขนาดได้เข้าชิงรางวัลแกรมมี่ปี 2021 ถึง 6 สาขาด้วยกัน

– อัลบั้มใหม่ Taylor Swift Evermore

สำหรับอัลบั้มใหม่ที่กำลังเป็นที่พูดถึงในขณะนี้ จะประกอบไปด้วยเพลงทั้งหมด 17 เพลงด้วยกัน และยังเป็นเพลงที่เธอนั้นได้แต่งและบันทึกเสียงในช่วงเวลาที่เธอทำอัลบั้ม Folklore ซึ่งเธอเองก็ได้ทวีตไว้ว่า

“ง่าย ๆ เลยก็คือ เราไม่อาจหยุดที่จะเขียนเพลงได้ เราไม่อาจหยุดที่จะพยายามและเขียนให้มันมีความงดงามยิ่งขึ้นไปอีกได้ ฉันมีความรู้สึกว่าเหมือนเรากำลังยืนอยู่ตรงชายขอบของป่า Folklore และเรามีอยู่ 2 ทางเลือก คือไม่หันหลังกลับก็เดินหน้าต่อไปในป่าแห่งเสียงดนตรีนี้ ซึ่งเราเลือกที่จะเดินทางให้ลึกเข้าไปยิ่งกว่าเดิมอันเป็นสิ่งที่ฉันไม่เคยทำมาก่อน ในอดีตฉันมักจะทำอัลบั้มของฉันแบบหนึ่งยุคหนึ่งอัลบั้ม แล้วจึงค่อยวางแผนทำอัลบั้มใหม่หลังจากที่ปล่อยอัลบั้มนั้นออกไปแล้ว

แต่มันมีบางอย่างแตกต่างออกไปกับ Folklore ในตอนที่ฉันกำลังทำมันอยู่ ฉันรู้สึกว่าฉันกำลังจากไปแต่แล้วก็รู้สึกว่ากำลังกลับมามากกว่า ฉันชอบความรู้สึกที่ได้ล่องลอยไปกับเรื่องเล่าทั้งที่เป็นจินตนาการและไม่ได้เป็นจินตนาการ ฉันรักในวิธีที่ผู้คนโอบรับห้วงแห่งความฝัน ความเศร้าโศกและมหากาพย์แห่งความรักที่สูญหายและพบพานเข้ามาในชีวิตของพวกเขา ดังนั้นฉันจึงตั้งใจที่จะเขียนมันต่อไป”

– ผลตอบรับของ ของ Evermore

แน่นอนว่าผลก็เป็นไปตามคาดเพราะว่า ในตอนนี้เพลงของ Taylor Swift ในอัลบั้มดังกล่าวก็เป็นกระแสอยู่ในโลกออนไลน์ บอกเลยว่าดังแบบหยุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว กับ อัลบั้มเพลงใหม่ ของ Taylor Swift อย่าง Evermore สำหรับใครที่ยังไม่ได้ไปรับฟังก็รีบกันได้แล้ว เดี๋ยวจะตกเทรนด์เอา

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #TaylorSwift #Evermore

hungerplus1

Next Post

TREASURE กำหนดวันที่สำหรับอัลบั้มเดี่ยวที่ 3 ในโปสเตอร์ทีเซอร์ใหม่ที่ดุดันและน่าค้นหามากกว่าเดิม

Fri Jan 1 , 2021
TREASURE เตรียมปล่อยเพลงใหม่ให้แฟน ๆ ได้ฟังกันอีกครั้งก่อนหมดปี 2020 โดยในวันที่ 26 YG Entertainment ค่ายของหนุ่ม ๆ TREASURE ได้วางแผนที่จะปล่อยอัลบั้มเดี่ยวสามอัลบั้มในปี 2020 ในต้นเดือนธันวาคมหลังจากการเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวที่สาม ซึ่ง TREASURE ได้ปล่อยโปสเตอร์ ‘THE FIRST STEP: CHAPTER THREE’ ออกมาแล้วด้วยภาพของหนุ่ม ๆ ทั้ง 12 คนที่ยืนหันหลังที่ให้ความรู้สึกเท่ ลึกลับและน่าค้นหาในคราวเดียวกันทำให้แฟนๆต่างคาดเดากันไปว่าอัลบั้มที่ 3 ของ TREASURE อัลบั้มนี้จะต้องปังเหมือน 2 อัลบั้มที่ผ่านมาแน่นอน โดยในวันที่ 26 ตุลาคมเวลาเที่ยงคืนตามเวลาเกาหลี TREASURE ได้ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์เพื่อประกาศซิงเกิ้ลอัลบั้มที่สามของพวกเขา “THE FIRST STEP: CHAPTER THREE” จะออกในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2020 ในภาพโปสเตอร์นั้นสะท้อนให้เราได้เห็นถึงภาพเงาด้านหลังของสมาชิก […]
TREASURE กำหนดวันที่สำหรับอัลบั้มเดี่ยวที่ 3 ในโปสเตอร์ทีเซอร์ใหม่ที่ดุดันและน่าค้นหามากกว่าเดิม ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล TREASURE THEFIRSTSTEP:CHAPTERTHREE

Breaking News