รีวิวเพลง Sure Thing by Blackpink

รีวิวเพลง Sure Thing by Blackpink กับความไพเราะที่ต้องฟังซ้ำหลายรอบ

              ไม่รู้ว่า หลาย ๆ คนเคยฟังเพลง Sure Thing กันบ้างหรือเปล่า? บางคนอาจจะฟังผ่าน ๆ แต่ไม่รู้ว่าเพลงนี้มีชื่อเรียกว่าอะไร  วันนี้เราจะมา รีวิวเพลง Sure Thing by Blackpink ให้ทุกคนได้อ่านกัน

รีวิวเพลง Sure Thing by Blackpink ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Blackpink SureThing
รีวิวเพลง Sure Thing by Blackpink

                 ต้องบอกก่อนเลยว่าเพลง Sure Thing นั้น คนร้องต้นฉบับจริง ๆ คือ Miguel  นักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน แต่การรีวิวเพลง Sure Thing by Blackpink  ในวันนี้ เป็นฉบับของ สี่สาวขวัญใจชาว Blink นั่นก็คือ Black pink นั่นเอง สำหรับเพลง Sure Thing โดยส่วนตัวแล้วเป็นเพลงที่เพราะมาก ๆ เพลงหนึ่ง ยิ่งถูก สี่สาว Blackpink นำมา cover ก็ยิ่งเพิ่มความน่าหลงใหลชวนให้อยากฟังเข้าไปอีก

                 เนื้อหาของเพลง Sure Thing บ่งบอกถึงความรู้สึกดี ๆ ที่คน ๆ หนึ่งมีให้กับอีกคน การรีวิวเพลง Sure Thing By Blackpink  จะพูดถึงลักษณะการร้อง การับส่งเสียงของสี่สาว เป็นรายคน ว่าแต่ละคนมีการขับร้องอย่างไร โดยเริ่มจากพี่คนโตอย่าง จีซู  ลักษณะการร้องเพลง Sure Thing ของ จีซูนั้น เสียงร้องของเธอ ทุ้มนิด ๆ แต่ฟังดูหวานละมุนหู

ไม่ต่างจาก โรเซ่ สักเท่าไหร่ ที่มีเสียงเป็นเอกลักษณะของตัวเอง เมื่อมาประกบกับเสียงของ จีซู ยิ่งทำให้ฟังแล้วโอนเอนหัวใจ  มากันที่สาวสวย เจนนี่ ที่เวลาร้องท่อนปกติก็เพราะหนักเอาการ และการแร็ปก็ไม่ได้ด้อยเลย  และเมื่อได้มาแร็ปคู่กันกับ ลิซ่า ยิ่งทำให้การแร็ปของทั้งคู่ดุเดือด แต่ยังคงไว้ซึ่งความไพเราะของเพลง

รีวิวเพลง Sure Thing by Blackpink ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Blackpink SureThing
รีวิวเพลง Sure Thing by Blackpink

                     รีวิวเพลง Sure Thing by Blackpink   โดยเสียงเริ่มต้นเปิดการร้อง เป็นของ เจนนี่ และมีลิซ่า แร็ปในท่อนถัดมา แบบช้าๆ แต่มีพลังเสียงที่หนักแน่น  มีโรเซ่ ร้องในท่อนถัดจาก ลิซ่า เสียงของการร้องของเธอในเพลงนี้นั้น ทำเอาอยากฟังซ้ำ ๆ เลยทีเดียว เหมาะสมแล้ว ที่เป็น  Main vocalist  ของวง  

แต่ความไพเราะก็ยังไม่จบเท่านี้ เมื่อสี่สาว ร้องผสมผสานกัน โดยมีลิซ่า คอยแร็ปเป็นช่วง ๆ ของเพลง  ในที่นี้จะเอ่ยถึงตอนที่ลิซ่าแร็ปผสมกับเสียงร้องของโรเซ่ เมื่อสองเสียงต่างสไตล์มา ร้องและแร็ปพร้อมกัน ทำให้เกิดเสียงร้องที่เพราะมาก ๆ 

และเราก็คงไม่พลาดที่จะพูดถึง  การ battle rap ของสองสาว เจนนี่และลิซ่า ที่มีการรับส่งการแร็ปของอีกคนได้อย่างสมบูรณ์แบบ และท่อนสุดท้ายของเพลงนี้  สาว ๆ Blackpink ได้นำเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคน มาผสมผสานกัน แต่ความแตกต่าง ใด ๆ มักเป็นความเพราะที่น่าหลงใหลไปกับเพลง ที่ไม่ใช่ แค่เนื้อร้องหรือทำนอง แต่เป็นเสียงร้องในเพลง Sure Thing ที่ถูกสาว ๆ นำมาร้อง

               สรุปแล้วก็คือ เพลง Sure Thing ที่สาว ๆ วง Blackpink นำมาร้อง ในฉบับบของตัวเอง เสียงร้องที่ไพเราะในความแตกต่าง เสียงที่ละมุนหูของ จีซู และ โรเซ่ผสมกับ เสียงร้องที่หวาน แต่หนักแน่นของเจนนี่ และนอกจากนั้นท่อนรับส่งการแร็ปของ เจนนี่และลิซ่า ยังสร้างความประทับใจให้คนฟังไปหลายล้านคน    

รีวิวเพลง  Sure Thing by Blackpink ขอหยุดไว้แค่นี้ก่อน แต่อยากให้ทุกคนลองไปฟังกันดู กับเพลงนี้ รับรองต้องฟังวนอย่างแน่นอน

เครดิตภาพ จาก Smule.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #Blackpink #SureThing

hungerplus1

Next Post

การคัมแบ็คของ แทยอน Girls 'Generation และ CNBLUE ที่กลับมาทวงบัลลังก์ชาร์ตเพลงอีกครั้งในรอบ 4 ปี

Tue Jan 5 , 2021
แทยอน Girls ‘Generation ยืนยันว่าจะเตรียมอัลบั้มเดี่ยวใหม่โดยเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายนต้นสังกัด SM Entertainment กล่าวกับ NewsN ว่า “แทยอน Girls ‘Generation กำลังเตรียมอัลบั้มใหม่โดยมีเป้าหมายที่จะวางจำหน่ายในเดือนธันวาคมโปรดตั้งตารอคอยกันได้เลย” แทยอน Girls ‘Generation จะกลับมาคัมแบ็คอีกครั้งหลังจากห้าเดือนที่ผ่านมาที่ได้ปล่อยซิงเกิ้ล ‘Happy’ ออกมาตั้งแต่เดือนพฤษภาคมมาแล้ว สำหรับผลงานใหม่ของ แทยอน Girls ‘Generation ที่จะปล่อยออกมาในเดือนธันวาคมนี้จะเป็นผลงานเพลงเกาหลีเพลงใหม่ในรอบ 7 เดือนหลังจากการปล่อยเพลง Happy เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยในระหว่างช่วงที่ผ่านมา แทยอน ยังมีผลงานเพลง OST. ประกอบซีรีส์และเกม และผลงานเพลงที่ร่วมฟีทเจอริงกับศิลปินคนอื่นในวงการเคป็อป รวมถึงการปล่อยมินิอัลบัมชุดใหม่ในญี่ปุ่นที่มีชื่อว่า ‘#GirlsSpkOut’ แทยอน Girls ‘Generation เป็นที่รักของแฟนเพลงทั้งในและต่างประเทศมากมายในฐานะสมาชิกของ Girls ‘Generation และในฐานะนักดนตรีเดี่ยว แต่ละเพลงที่ แทยอน Girls ‘Generation ปล่อยออกก็สามารถพิสูจน์ให้เห็นถึงพลังของแหล่งกำเนิดเสียงที่แข็งแกร่งและความสามรถของเธอด้วยการกวาดอันดับสูงสุดของชาร์ตเพลง […]
การคัมแบ็คของ แทยอน Girls 'Generation และ CNBLUE ที่กลับมาทวงบัลลังก์ชาร์ตเพลงอีกครั้งในรอบ 4 ปี ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล แทยอนGirlsGeneration CNBLUE

You May Like

Breaking News