การคัมแบ็คของ แทยอน Girls ‘Generation และ CNBLUE ที่กลับมาทวงบัลลังก์ชาร์ตเพลงอีกครั้งในรอบ 4 ปี

การคัมแบ็คของ แทยอน Girls 'Generation และ CNBLUE ที่กลับมาทวงบัลลังก์ชาร์ตเพลงอีกครั้งในรอบ 4 ปี ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล แทยอนGirlsGeneration CNBLUE
การคัมแบ็คของ แทยอน Girls ‘Generation และ CNBLUE ที่กลับมาทวงบัลลังก์ชาร์ตเพลงอีกครั้งในรอบ 4 ปี

แทยอน Girls ‘Generation ยืนยันว่าจะเตรียมอัลบั้มเดี่ยวใหม่โดยเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายนต้นสังกัด SM Entertainment กล่าวกับ NewsN ว่า “แทยอน Girls ‘Generation กำลังเตรียมอัลบั้มใหม่โดยมีเป้าหมายที่จะวางจำหน่ายในเดือนธันวาคมโปรดตั้งตารอคอยกันได้เลย”

แทยอน Girls ‘Generation จะกลับมาคัมแบ็คอีกครั้งหลังจากห้าเดือนที่ผ่านมาที่ได้ปล่อยซิงเกิ้ล ‘Happy’ ออกมาตั้งแต่เดือนพฤษภาคมมาแล้ว

สำหรับผลงานใหม่ของ แทยอน Girls ‘Generation ที่จะปล่อยออกมาในเดือนธันวาคมนี้จะเป็นผลงานเพลงเกาหลีเพลงใหม่ในรอบ 7 เดือนหลังจากการปล่อยเพลง Happy เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยในระหว่างช่วงที่ผ่านมา แทยอน ยังมีผลงานเพลง OST. ประกอบซีรีส์และเกม และผลงานเพลงที่ร่วมฟีทเจอริงกับศิลปินคนอื่นในวงการเคป็อป รวมถึงการปล่อยมินิอัลบัมชุดใหม่ในญี่ปุ่นที่มีชื่อว่า ‘#GirlsSpkOut’

แทยอน Girls ‘Generation เป็นที่รักของแฟนเพลงทั้งในและต่างประเทศมากมายในฐานะสมาชิกของ Girls ‘Generation และในฐานะนักดนตรีเดี่ยว แต่ละเพลงที่ แทยอน Girls ‘Generation ปล่อยออกก็สามารถพิสูจน์ให้เห็นถึงพลังของแหล่งกำเนิดเสียงที่แข็งแกร่งและความสามรถของเธอด้วยการกวาดอันดับสูงสุดของชาร์ตเพลง

และในการคัมแบ็คครั้งนี้ของเธอก็สร้างความคาดหวังให้กับเหล่าแฟน ๆ ได้ว่า แทยอน Girls ‘Generation จะแสดงดนตรีและเสียงแบบไหนผ่านอัลบั้มใหม่ของเธอที่ชื่อว่า ‘Tanggu who listens and believes’ มาให้เราได้ฟังกันแน่

CNBLUE ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลกด้วย “RE-CODE”

การคัมแบ็คของ แทยอน Girls 'Generation และ CNBLUE ที่กลับมาทวงบัลลังก์ชาร์ตเพลงอีกครั้งในรอบ 4 ปี ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล แทยอนGirlsGeneration CNBLUE
การคัมแบ็คของ แทยอน Girls ‘Generation และ CNBLUE ที่กลับมาทวงบัลลังก์ชาร์ตเพลงอีกครั้งในรอบ 4 ปี

อัลบั้มล่าสุดของ CNBLUE ติดอันดับสูงบนชาร์ต iTunes ทั่วโลก! โดยเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายนวงดนตรีกลับมาพร้อมกับมินิอัลบั้มชุดที่แปด “RE-CODE” และเพลงไตเติ้ล “Then, Now and Forever” ที่หลังจากเปิดตัวอัลบั้มนี้ได้ติดอันดับชาร์ต iTunes Top Album ใน 10 ภูมิภาคที่แตกต่างกัน ได้แก่ ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย  อินโดนีเซียตุรกี และเม็กซิโก

นอกจากนี้อัลบั้ม “RE-CODE” ยังติดอันดับหนึ่งในห้าอันดับแรกของชาร์ต iTunes Pop Album ใน 15 ภูมิภาครวมถึงสหรัฐอเมริกาออสเตรเลียและญี่ปุ่นและยังติดอันดับ 1 ใน 11 ของภูมิภาคเหล่านี้ด้วย นับว่าสมกับการรอคอยที่ CNBLUE กลับมาเกือบ 4 ปีด้วย MV เพลง “Then, Now And Forever” ที่ได้ปล่อยออกมาในวันที่ 17 พฤศจิกายนเวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลีและเป็นการเปิดตัวอัลบั้มแรกของพวกเขาในฐานะสมาชิกสามคน

เพลงโปรโมต ‘Then, Now and Forever’ นี้ สมาชิกของวงคือ จองยงฮวา ได้มีส่วนในการเขียนเนื้อเพลงกับ คิมโดฮุน(RBW) และ ฮันซองโฮ ซึ่งเค้าได้มีส่วนในการแต่งเพลงนี้ด้วยกับ คิมโดฮุน(RBW), อีฮยอนซึง และ TM เป็นเพลงที่ CNBLUE ด้วย

โดยเพลงนี้ถ่ายทอดเกี่ยวกับอารมณ์และความรู้สึกที่ซับซ้อนของคนที่จะต้องใช้ชีวิตที่ถูกทิ้งเอาไว้ข้างหลังในแต่ละวันๆ ต่อไปด้วยความว่างเปล่าจากการขาดหายไปของใครอีกคน

สำหรับอัลบั้มนี้ CNBLUE ได้เปลี่ยนสีสันของสมาชิกด้วยการดึงความร้อนแรงและความฉูดฉาดอย่างตอนช่วงวัย 20 ของพวกเค้าให้ลดลงมา โดยในการกลับมาครั้งนี้พวกเค้าได้ใส่ความอบอุ่นและความเรียบง่ายมาสร้างความประทับใจให้กับทุกคนแทน

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #แทยอนGirlsGeneration #CNBLUE

hungerplus1

Next Post

NCT เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่แบบครบ 23 คนในชื่อ “RESONANCE”

Wed Jan 6 , 2021
NCT กลับมาอีกครั้งพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ที่เกี่ยวข้องกับสมาชิกทั้ง 23 คน! NCT จะปล่อยซิงเกิ้ล “RESONANCE” เป็นเพลงสุดท้ายสำหรับอัลบั้มเต็มชุดที่สองของพวกเขาในอัลบั้มชุด “RESONANCE” ที่จะรวมเพลงฮิตของ NCT อย่างเพลง “Make a Wish (Birthday Song)”, “ 90’s Lov ”, “ Work It” และ“Raise the Roof” จากอัลบั้มเต็มชุดที่สองของ NCT ไว้ในอัลบั้มนี้ด้วย โดยสมาชิกทั้ง 23 คนจะเข้าร่วมในซิงเกิ้ลและแสดงการแสดงที่ทรงพลังร่วมกันให้แฟนๆได้จุใจกับดนตรีก่อนปิดโปรเจกต์ “RESONANCE” “RESONANCE”  คือซิงเกิ้ลสุดท้ายที่อยู่ในผลงานตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผนของอัลบั้มเต็มชุดที่สองของ NCT ซึ่งเริ่มขึ้นเมื่อประมาณหนึ่งปี เนื่องจากธีมของอัลบั้มคือ“resonance”(เสียงสะท้อน) ทำให้สมาชิกทั้ง 23 คนจะได้รับความเข้มแข็ง การพัฒนาและมีอิทธิพลมากขึ้นผ่านเพลงใหม่ “RESONANCE” และก้าวไปสู่ระดับโลกมากยิ่งขึ้นเหมือนกับตัวตนของแต่ละคนที่จะสะท้อนออกมาผ่านผลงานเพลง NCT เปิดตัว “RESONANCE Pt. 1” […]
NCT เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่แบบครบ 23 คนในชื่อ “RESONANCE” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล NCT RESONANCE

You May Like

Breaking News