NCT เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่แบบครบ 23 คนในชื่อ “RESONANCE”

NCT เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่แบบครบ 23 คนในชื่อ “RESONANCE” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล NCT RESONANCE
NCT เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่แบบครบ 23 คนในชื่อ “RESONANCE”

NCT กลับมาอีกครั้งพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ที่เกี่ยวข้องกับสมาชิกทั้ง 23 คน!

NCT จะปล่อยซิงเกิ้ล “RESONANCE” เป็นเพลงสุดท้ายสำหรับอัลบั้มเต็มชุดที่สองของพวกเขาในอัลบั้มชุด “RESONANCE” ที่จะรวมเพลงฮิตของ NCT อย่างเพลง “Make a Wish (Birthday Song)”, “ 90’s Lov ”, “ Work It” และ“Raise the Roof” จากอัลบั้มเต็มชุดที่สองของ NCT ไว้ในอัลบั้มนี้ด้วย

โดยสมาชิกทั้ง 23 คนจะเข้าร่วมในซิงเกิ้ลและแสดงการแสดงที่ทรงพลังร่วมกันให้แฟนๆได้จุใจกับดนตรีก่อนปิดโปรเจกต์ “RESONANCE”

“RESONANCE”  คือซิงเกิ้ลสุดท้ายที่อยู่ในผลงานตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผนของอัลบั้มเต็มชุดที่สองของ NCT ซึ่งเริ่มขึ้นเมื่อประมาณหนึ่งปี เนื่องจากธีมของอัลบั้มคือ“resonance”(เสียงสะท้อน) ทำให้สมาชิกทั้ง 23 คนจะได้รับความเข้มแข็ง การพัฒนาและมีอิทธิพลมากขึ้นผ่านเพลงใหม่ “RESONANCE” และก้าวไปสู่ระดับโลกมากยิ่งขึ้นเหมือนกับตัวตนของแต่ละคนที่จะสะท้อนออกมาผ่านผลงานเพลง

NCT เปิดตัว “RESONANCE Pt. 1” ในเดือนตุลาคมในฐานะ NCT 2020 ซึ่งรวมถึงสมาชิกในกลุ่มยูนิตอื่น ๆ ของ NCT ทั้งหมด คือ (NCT 127, NCT Dream และ WayV) และสมาชิกใหม่ซองชานและโชทาโร่ และตามมาด้วยอัลบั้มที่ชื่อว่า “RESONANCE Pt. 2” ที่ปล่อยออกมาในเดือนพฤศจิกายน

และ “RESONANCE Pt. 1” ได้กลายเป็นอัลับ้มที่ขายได้ทะลุล้านอัลบัมภายในสัปดาห์แรกของการเปิดตัวและ NCT ก็เพิ่งได้รับรางวัลอัลบั้มแห่งปีของปี 2020 ในงาน Asia Artist Awards ประจำปี 2020 ด้วยและซิงเกิ้ล RESONANCE ของ NCT จะปล่อยในวันที่ 4 ธันวาคมนี้เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลีและสามารถรับชมได้ทาง Flo, Melon, Genie, iTunes, Apple Music, Spotify, QQ Music, Cougou Music, Kuwo Music เป็นต้น

NCT เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่แบบครบ 23 คนในชื่อ “RESONANCE” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล NCT RESONANCE
NCT เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่แบบครบ 23 คนในชื่อ “RESONANCE”

Asia Artist Awards 2020 Daesang NCT ขอบคุณแฟน ๆ ทีมงานและอีกมากมายสำหรับการสนับสนุนในช่วงปีที่ยากลำบากในงาน Asia Artist Awards 2020 (งานรางวัล Daesang)

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2020 Asia Artist Awards จัดขึ้นโดยไม่มีผู้ชมเนื่องจากมาตรการป้องกัน COVID-19

NCT เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่แบบครบ 23 คนในชื่อ “RESONANCE” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล NCT RESONANCE
NCT เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่แบบครบ 23 คนในชื่อ “RESONANCE”

มีรางวัลแดซัง (รางวัลใหญ่) ทั้งหมดหกรางวัลจากรางวัล Asia Artist Awards ประจำปี 2020 ได้แก่ เพลงแห่งปีการแสดงแห่งปีเวทีแห่งปีเพลงยอดเยี่ยมแห่งปีอัลบั้มแห่งปีและศิลปินแห่งปี

NCT ได้รับรางวัล Album of the Year ด้วยการคัมแบ็คของสมาชิกเต็ม “RESONANCE” แทยงกล่าวว่า “NCT 127 ได้รับรางวัล Rookie Award ครั้งแรกในงาน Asia Artist Awards ดังนั้นจึงรู้สึกมีความหมายอย่างยิ่งที่ได้กลับมาที่นี่และได้รับรางวัลใหญ่นี้กับสมาชิกทั้ง 23 คนของ NCT

วันนี้เป็นวันที่มีความหมายและมีความสุข ขอบคุณ SM Entertainment อีซูมานและทีมงาน SM ทุกคนที่ช่วยให้เราไปถึงจุดสูงสุดเหล่านี้รวมถึงทีมงานส่วนตัวและผู้จัดการที่ทำงานหนักในนามของเรา แม้ว่าจะมีการต่อสู้มากมายระหว่างทางแต่ก็เป็นเพราะสมาชิกอยู่ที่นี่ด้วยกันและกันทำให้เราได้รับรางวัลใหญ่เช่นนี้

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณแฟน ๆ ที่ในตอนนี้ดูเหมือนไกลและยังใกล้ชิดกับเรามากในเวลาเดียวกัน” และปิดท้ายคำขอบคุณด้วยแจมินและคุนสมาชิกของ NCT ที่ได้กล่าวสุนทรพจน์สั้น ๆ เป็นภาษาจีนเพื่อขอบคุณแฟน ๆ อีกครั้งและขอให้พวกเขาตั้งตารอปี 2021 ที่ดียิ่งขึ้นของ NCT

เครดิตรูปภาพ  soompi.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #NCT #RESONANCE

hungerplus1

Next Post

เหตุใดการ์ตูนญี่ปุ่นค่ายจิบลิจึงดังไปทั่วโลก

Thu Jan 7 , 2021
            หากกล่าวถึงการ์ตูนญี่ปุ่นขวัญใจเด็กเล็กไปจนถึงเด็กประถมศึกษาที่มาเป็นอันดับหนึ่งก็คงหนีไม่พ้นเหล่าการ์ตูนของค่ายจิบลิที่โด่งดังไปทั่วโลกจนเวลานี้นอกจากเด็กแล้วก็มีผู้ใหญ่หลายคนที่หันมาดูการ์ตูนค่ายจิบลิกันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นตามหน้าสื่อโซเชียลหรือแม้แต่ตามงานเทศกาลต่าง ๆ ที่ต้องมีการแต่งกายแฟนตาซี แต่งคอสเพลย์ก็มักจะมีคนที่แต่งกายเลียนแบบตัวการ์ตูนของค่ายจิบลิด้วยเยอะแยะ ซึ่งหลายคนก็อาจสงสัยว่าเหตุใดการ์ตูนค่ายจิบลิจึงดังไปทั่วโลกขนาดนี้ วันนี้เราจะมาไขข้อสงสัยกันให้รู้ – การ์ตูนค่ายจิบลิมักจะมีการอ้างอิงตำนานและความเชื่อของคนญี่ปุ่น             การ์ตูนค่ายจิบลิหลายเรื่องมักจะมีการดำเนินเรื่องที่เกี่ยวข้องกับตำนานและความเชื่อของคนญี่ปุ่นเป็นจุดหลักซึ่งจะออกไปในแนวแฟนตาซี เหนือธรรมชาติอย่างภูตผีปีศาจที่คนญี่ปุ่นให้ความเชื่อในด้านนี้ค่อนข้างสูงอยู่แล้ว ทำให้ผู้คนที่รับชมได้เห็นถึงความเชื่อของคนญี่ปุ่นและตำนานที่เข้ามาอยู่ในโลกแห่งความจริงจนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้ตัวละครหลักของการ์ตูนค่ายจิบลิต้องร่วมผจญภัยและฝ่าฟันกับสิ่งเหนือธรรมชาตินั้น ๆ จนเกิดเป็นความสนุกสนาน ชวนให้น่าลุ้นติดตามออกห่างจากหน้าจอไม่ได้ อีกทั้งภาพในการ์ตูนจิบลิก็ทำออกมาได้งดงามมาก – การ์ตูนค่ายจิบลิมีข้อคิดสอนใจในมุมมองแปลกใหม่อย่างที่การ์ตูนค่ายอื่นไม่มี             การ์ตูนค่ายจิบลิได้แฝงข้อคิดและการเปิดมุมมองใหม่ ๆ ให้กับคนทุกเพศทุกวัยไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตให้มีคุณค่า อย่ามองข้ามในสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ความอดทนอดกลั้น ความรักและมิตรภาพของครอบครัวที่จะทำให้คุณได้สัมผัสถึงความอบอุ่นตามบริบทของคนญี่ปุ่นซึ่งคนจากทุกวัฒนธรรมก็สามารถใช้ชีวิตให้มีความสุขอย่างตัวละครต่าง ๆ ได้ หรือหากใครอยากจะได้รู้จักมุมมองในเชิงหนุ่มสาวมากมาย การ์ตูนค่ายจิบลิก็มีหลายเรื่องที่จะสามารถครองใจและให้บทเรียนล้ำค่าทั้งเด็กและผู้ใหญ่ได้เลย ไม่ว่าจะเป็น Howl’s Moving Castle ,When marnie was there , from up on poppy hill และการ์ตูนเรื่องอื่น ๆ ของค่ายจิบลิอีกมากมาย – การ์ตูนค่ายจิบลิทำให้เราได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ไปในตัว […]
เหตุใดการ์ตูนญี่ปุ่นค่ายจิบลิจึงดังไปทั่วโลก ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล การ์ตูนค่ายจิบลิ

You May Like

Breaking News