“ ข่าวดี ” เพลงใหม่ Polycat อีกมุมมองความรัก ที่จะคอยมองเขาเดินก้าวไปข้างหน้า

MV เพลงใหม่ “ข่าวดี” Polycat เพลงที่ต้องฟังในปี 2020

“ ข่าวดี ” เพลงใหม่ Polycat อีกมุมมองความรัก ที่จะคอยมองเขาเดินก้าวไปข้างหน้า ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Polycat ข่าวดี
“ ข่าวดี ” เพลงใหม่ Polycat อีกมุมมองความรัก ที่จะคอยมองเขาเดินก้าวไปข้างหน้า

สำหรับคนที่ยังไม่เคยฟังเพลง “ข่าวดี” ของ Polycat บอกเลยว่าพลาดมาก เพราะว่า เพลงใหม่ เพลงนี้ เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่มีเนื้อเพลงที่สวยงามมาก ๆ ทำนองการร้องและการสื่อความหมายก็ยังคงทำออกมาได้ดีสมกับเป็น เพลงโพลี่แคท และแน่นอนว่านอกจากเพลงที่เรียกว่าโครตเทพแล้ว เอ็มวีเพลง ก็ซึ้งเอามาก ๆ สามารถเรียกน้ำตาใครบางคนได้เลยในช่วงท้าย

Polycat ปล่อยเพลงใหม่ “ข่าวดี” ส่งต่อความรู้สึกดี ๆ ผ่านช่วงเวลา

สำหรับวงดนตรีนี้ได้ปล่อยเพลงออกมาให้เราเห็นมุมมองความรักมากมายที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นเพลง อาวรณ์ ดูดี มานี่มา มัธยม ต่างก็เป็นเพลงที่ติดหูและมีลูกเล่นใหม่ๆอยู่เสมอ รวมไปถึงเอ็มวีก็ยังแพรวพราวเช่นเดิมอีกด้วย

โดยเพลงแต่ละเพลงจะมีกลิ่นอายความย้อนยุคอยู่เล็กๆ ทำให้เพลงของ Polycat มีเสน่ห์แบบที่เพลงอื่นทำไม่ได้ และในตอนนี้ทางวงก็ได้ปล่อยเพลง “ข่าวดี” ซึ่งปล่อยออกมาในช่วงส่งท้ายปีเก่าพอดี ทำให้เราอาจจะหวนคิดถึงใครบางคนที่เรารอฟังข่าวจากเขาอยู่ก็เป็นได้

“ ข่าวดี ” เพลงใหม่ Polycat อีกมุมมองความรัก ที่จะคอยมองเขาเดินก้าวไปข้างหน้า ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Polycat ข่าวดี
“ ข่าวดี ” เพลงใหม่ Polycat อีกมุมมองความรัก ที่จะคอยมองเขาเดินก้าวไปข้างหน้า

“ข่าวดี” เพลงเศร้าที่เต็มไปด้วยความรู้สึกดี ๆ

สำหรับเพลงนี้เป็นเพลงเศร้าที่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาด้วยความรู้สึกดี ๆ ที่ท่วมท้น เป็นความรู้สึกที่อยากเห็นอีกคนมีชีวิตที่ดี เป็นการรอฟังข่าวดีนี่เอง โดยเพลงนี้จะเป็นการพูดถึงเรื่องราวของคนที่เคยรักกัน เคยวาดฝันถึงงานแต่งงาน เรื่องราวต่าง ๆ สถานที่ฮันนีมูน การมีลูก หรือพูดง่าย ๆ คือ คิดเรื่องอนาคตไว้ด้วยกันนั่นเอง

แต่ว่าสุดท้ายแล้วมันไม่ได้เกิดขึ้น แต่เราก็ยังคงหวังว่าเขาคนนั้นจะได้เจอกับสิ่งที่เคยวาดฝันเอาไว้ ได้เจอกับความสุขในชีวิตนี่เอง โดยเพลงนี้ก็ได้มีการผสมกลิ่นอายความเป็นเพลงร็อคในยุค 80 อีกด้วย แน่นอนว่าเพลงนี้ก็ยังมีเสน่ห์ที่ Polycat ยังคงเอาไว้เช่นการคอรัส และแซกโซโฟน กีต้าร์ ที่บอกเลยว่าลงตัวมาก ๆ

MV เพลง “ข่าวดี” เอ็มวีย้อนยุค ความหวังดีที่จะอยู่ในทุกช่วงเวลา

จริง ๆ แล้วตัวเอ็มวีไม่ได้ทำออกมาให้เศร้าอะไรขนาดนั้น แต่เชื่อว่าหลายคนที่ฟังเพลงแล้วดูเอ็มวีไปด้วยอาจจะต้องมีน้ำตาคลอกันบ้าง เพราะตัวเอ็มวีพยายามสื่อสารความรู้สึกผ่านตัวเวลา โดยที่จะเปลี่ยนรุ่นของโทรศัพท์ที่ตัวเอกในเอ็มวีใช้ไปเรื่อย ๆ บอกผ่านตัวเวลาที่ไม่ว่าจะเปลี่ยนไปแค่ไหน ก็ยังจะรอฟังข่าวดีจากเธอคนนั้นอยู่เสมอ

และแน่นอนว่าตอนจบของเอ็มวีก็มาถึงรุ่นของสมาร์ทโฟนที่ทำเอาหลายคนซึ้งกันไปตาม ๆกัน หากใครที่ยังไม่ได้ฟัง เพลง Polycat เพลงนี้ ขอแนะนำว่าต้องฟัง เพราะเป็น เพลงเศร้า ที่ฟีลกู๊ด เพลงหนึ่งเลย

สามารถรับฟังได้ที่

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #Polycat #ข่าวดี

hungerplus1

Next Post

“Dynamite” ของ BTS ครองอันดับ 1 ในชาร์ตทั่วโลกของ Billboard ด้วยยอดวิวทะลุ 500 ล้านวิว

Sun Jan 10 , 2021
“Dynamite” ของ BTS กลับมาติดอันดับท็อปของชาร์ตทั่วโลกของ Billboard อีกครั้งอย่างต่อเนื่องในขณะที่เพลง “Lovesick Girls” ของ BLACKPINK ยังคงอยู่ในท็อป 5 ในชาร์ตของสหรัฐอเมริกาอย่างต่อเนื่องเช่นกัน  โดย Billboard เพิ่งเปิดตัวชาร์ตประจำสัปดาห์ใหม่ 2 รายการซึ่งจัดอันดับเพลงยอดนิยมทั่วโลกโดยอิงจากยอดขายและข้อมูลการสตรีมที่มาจากชาร์ต Billboard Global 200 ประกอบด้วยข้อมูลการสตรีมเพลงจากทั่วโลกในขณะที่ Billboard Global Excl. จะเป็นชาร์ตเพลงที่แสดงในรูปแบบของแผนภูมิถึงความนิยมบน Billboard ที่รวมคะแนนจากทั้งในอเมริกาและประเทศอื่น ๆร่วมด้วย โดยเมื่อวันที่ 19 ตุลาคมที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น Billboard ได้ประกาศผลการจัดอันดับของชาร์ตเพลงประจำวันที่ 24 ตุลาคมเพลง และห้าอันดับแรกของชาร์ตนี้ก็มีเพลง “Dynamite” ของ BTS ที่สามารถกลับขึ้นสู่อันดับหนึ่งบนชาร์ตนี้ได้อีกครั้ง และใน Billboard Global 200 เพลง “Dynamite” ก็ทำยอดจากที่เคยอยู่ที่อันดับ 3 เมื่อสัปดาห์ที่แล้วมาเป็นอันดับ […]
“Dynamite” ของ BTS ครองอันดับ 1 ในชาร์ตทั่วโลกของ Billboard ด้วยยอดวิวทะลุ 500 ล้านวิว ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล BTS Dynamite

Breaking News