เปิดเผยชีวิตของ Billie Eilish กับสิ่งที่เธอต้องเจอหลังเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงตั้งแต่อายุน้อย

เปิดเผยชีวิตของ Billie Eilish กับสิ่งที่เธอต้องเจอหลังเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงตั้งแต่อายุน้อย ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล BillieEilish
เปิดเผยชีวิตของ Billie Eilish กับสิ่งที่เธอต้องเจอหลังเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงตั้งแต่อายุน้อย

– Billie Eilish ศิลปินดัง เปิดใจเรื่องชีวิต

เป็นที่รู้กันดีว่า นักร้องสาวมากความสามารถอย่าง Billie Eilish เป็นหนึ่งในศิลปินที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย เธอเป็นไอดอลสำหรับใครหลาย ๆ คน เนื่องจากผลงานเพลงอันน่าทึ่งของเธอและสไตล์การแต่งตัวที่ไม่เหมือนใคร เธอสามารถคว้ารางวัลต่างๆมากมาย แต่ใครจะรู้ว่าเบื้องหลัง ชื่อเสียงของ Billie Eilish นั้นจะมีอะไรที่ซ่อนอยู่บ้าง

– Billie Eilish กับการต่อสู้กับโรคต่าง ๆ

ถึงแม้ว่าศิลปินสาวคนนี้จะประสบความสำเร็จในฐานะการเป็นนักร้อง แต่ความฝันแรกเริ่มของเธอนั้นคือการเป็นแดนเซอร์มากกว่า แต่ด้วยการที่เธอได้ฝึกตัวเองอย่างหนักจนเกิดอาการบาดเจ็บซึ่งทำให้เธอนั้นไม่สามารถกลับมาเต้นได้เหมือนเดิมอีกเลย และความเจ็บปวดของเธอในช่วงเวลานั้นได้รับการเยียวยาจาก ดนตรี ซึ่งเธอเองก็ทำได้ดีมาก ๆ

แต่หลังจากที่เธอดังเธอก็ถูกวิจารณ์เกี่ยวกับพฤติกรรมของเธอเวลาให้สัมภาษณ์ หลายคนมองว่ามันไม่เหมาะสม แต่แท้จริงแล้วเธอนั้นมีโรคประจำตัวอย่าง โรคทูเร็ตต์ (Tourette Syndrome) ซึ่งเป็นโรคที่สมองสั่งให้ร่างกายเคลื่อนไหวแบบไม่ได้ตั้งใจ เธอเป็นมาตั้งแต่ยังเด็ก ซึ่งในบางครั้งโรคนี้ก็ส่งผลต่อชีวิตของเธอ นอกจากนี้เธอยังมีอาการนอนไม่หลับ เพราะร่างกายเธอมักจะขยับไม่ได้ รวมไปถึงฝันร้ายอีกด้วย

– ศิลปินสาว Billie Eilish ต้องเผชิญกับภาวะซึมเศร้า (Depression)

จริงๆแล้วหลายคนอาจจะดูออกว่าเธอนั้นมีปัญหาภาวะซึมเศร้า (Depression) ซึ่งเธอเองก็ได้ต่อสู้กับภาวะนี้อย่างหนัก แล้วหลาย ๆ คนที่เป็นแฟนคลับก็จะรู้ดีว่ามีบางเพลงที่เธอก็แต่งขึ้นจากสิ่งที่เธอต้องพบเจอในชีวิต ซึ่งก็คือภาวะซึมเศร้าที่เธอมีนั้นเอง เช่นเพลง“idontwannabeyouanymore” 

นอกจากที่เธอจะต้องทนทุกข์กับภาวะเหล่านี้แล้ว เธอก็ยังจะต้องเจอกับโรค Body Dysmorphic Disorder (BDD) อีกด้วย ซึ่งเป็นอะไรที่บอบบางมาก ๆ เพราะเคยมีข่าวการวิจารณ์รูปร่างของเธอ จนทำให้เธอรู้สึกไม่มั่นใจ เธอเคยออกมาเผยความรู้สึกว่า

“ฉันเพิ่งรู้ว่า จริง ๆ แล้วการมีชื่อเสียงมันน่าผิดหวังมาก มีหลายครั้งเหมือนกันที่ฉันรู้สึกว่ามันไม่คุ้มเอาเสียเลย”

– ความสำเร็จที่ไม่ได้มาง่าย ๆ

อาจจะเห็นว่านักร้องสาวคนนี้ประสบกับความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย แต่ตัวเธอเองนั้นก็ต้องทำงานอย่างหนัก และต้องต่อสู้กับปัญหาทางสุขภาพของเธอเอง ทำให้เด็กสาวคนหนึ่งต้องเจอกับความเจ็บปวด

ซึ่งตอนนี้เธอเองก็เข้มแข็งขึ้นมากกว่าเดิมแล้ว เพราะตัวเธอนั้นใช้การปลอบประโลมจากดนตรีและแฟนคลับที่รักเธอนั่นเอง ขอบอกเลยว่าการเป็นคนดังอย่าง Billie Eilish ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริง ๆ

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #BillieEilish

hungerplus1

Next Post

5 เหตุผลที่ Kimetsu no yaiba ดาบพิฆาตอสูร ตกคนได้ทั้งประเทศ

Tue Jan 12 , 2021
               มังงะ หรืออนิเมะญี่ปุ่นที่กำลังเป็นกระแสมาแรงในขณะนี้คงจะหนีไม่พ้นเรื่อง kimetsu no yaiba ชื่อภาษาไทยอย่างเป็นทางการว่า “ดาบพิฆาตอสูร” ผีมือการเขียนของ โคโยฮารุ โกโตเกะ ที่สร้างเรื่องราวสุดตื่นเต้นเร้าใจ ของนักล่าอสูรอย่าง คามาโดะ ทันจิโร่ เด็กขายถ่านที่มีจมูกรับกลิ่นได้อย่างดี เริ่มต้นเรื่องอันแสนเศร้าด้วยการที่ครอบครัวถูกอสูรสังหารตายเกือบทั้งหมด เหลือน้องสาวคนเดียว คือเนะซึโก แต่ได้กลายเป็นอสูร ทันจิโร่ จึงมีความตั้งใจที่จะรักษาน้องสาวให้หายกลายเป็นคนปกติให้ได้ จึงเข้าร่วมกับทีมล่าอสูร และใช้กระบวนท่า “ปราณวารี” ที่ฝึกฝนเป็นจนชำนาญ กลายเป็นกระบวนท่ายอดฮิต และนี่คือ 5 เหตุผลที่อนิเมะเรื่องนี้เข้าไปนั่งใจ ตกคนได้ทั้งประเทศ 1. เนื้อหาเข้มเต็มอารมณ์                เปิดด้วยเนื้อหาที่มากด้วยอารมณ์ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาผ่าน ตัวการ์ตูน ทันจิโร ที่ทั้งเศร้าจากการสูญเสียครอบครัว ความยากลำบาก การต่อสู้ และความคิดที่จะช่วยให้น้องสาวที่กลายเป็นอสูรกลับมาเป็นคนได้อีกครั้ง สร้างความสมจริงมีเหตุผลและเข้าใจได้ง่าย  การดำเนินเรื่องเล่าเรื่องราวแบบค่อยเป็นค่อยไป ทำให้เกิดความรู้สึกคล้อยตามจนอยากดูต่อเนื่องไปเรื่อย ๆ 2. คาแรกเตอร์โดดเด่น                ลักษณะพิเศษของ kimetsu […]
5 เหตุผลที่ Kimetsu no yaiba ดาบพิฆาตอสูร ตกคนได้ทั้งประเทศ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล เหตุผลที่ต้องดูดาบพิฆาตอสูร

You May Like

Breaking News