เพลงใหม่มาแรง “รู้ตัวอีกที” MEYOU เพลงที่มาจากเรื่องจริงในชีวิตของนักร้องหนุ่ม

– รู้ตัวอีกที เพลงใหม่ MEYOU เพลงฮิต 2020

สำหรับนักร้องหนุ่มอย่าง MEYOU หรือ มิว ชิษณุชา เจ้าของเพลงดังหลากหลายเพลง ไม่ว่าจะเป็น พอจะรู้ ภาวนา เป็นนักร้องหนุ่มคนหนึ่งที่มีหน้าตาหล่อเหลา จนมีแฟนคลับสาว ๆ ตามกรี๊ดอีกมากมาย

ขอบอกเลยว่าในปีนี้นักร้องหนุ่มคนนี้ก็มีข่าวดราม่าเยอะพอสมควร แต่ทุกเรื่องก็ผ่านมาได้ด้วยดี จนตอนนี้ศิลปินหนุ่มคนนี้ก็ได้ออกผลงานเพลงส่งท้ายปีเก่าอย่าง 2020 ที่มีชื่อเพลงว่า “รู้ตัวอีกที” ออกมาให้บรรดาแฟน ๆ ได้ฟังกัน

เพลงใหม่มาแรง “รู้ตัวอีกที” MEYOU เพลงที่มาจากเรื่องจริงในชีวิตของนักร้องหนุ่ม ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล MEYOU รู้ตัวอีกที
เพลงใหม่มาแรง “รู้ตัวอีกที” MEYOU เพลงที่มาจากเรื่องจริงในชีวิตของนักร้องหนุ่ม

– “รู้ตัวอีกที” เพลงใหม่จาก MEYOU ส่งต่อความเศร้าเตรียมรับปีใหม่

นักร้องหนุ่มอย่าง MEYOU หรือ มิว ชิษณุชา เจ้าของเพลงดังอย่าง พอจะรู้ และ ภาวนา ซึ่งเป็นเพลงดังที่มียอดวิวตอนนี้ก็ปาไปเจ็ดสิบล้านแล้ว เรียกได้ว่าหนุ่มคนนี้ดังเป็นพลุแตกกันเลยทีเดียวสำหรับผลงานเพลงที่ผ่านมา ด้วยทำนองและเสียงหนุ่ม ๆ บวกกับหน้าตาอันหล่อเหลวของนักร้องหนุ่ม

ทำให้เขาและเพลงของเขากลายเป็นเพลงฮิตปรอทแตกกันเลยทีเดียว และในตอนนี้เขาเองก็ได้ออกเพลงใหม่ออกมาคือ “รู้ตัวอีกที” ซึ่งเป็นเพลงที่เจ้าตัสบอกว่าหยิบจากโมเมนต์ในชีวิตจริงมาแต่งกันเลยทีเดียว สำหรับเพลงนี้เป็นซิงเกิ้ลส่งท้ายปี และอัลบั้มของเขาจะปล่อยออกมาปีหน้านั่นเอง

– “รู้ตัวอีกที” MEYOU เพลงเศร้า เพลงไทย ปี 2020

สำหรับเพลงนี้เรียกได้ว่าเป็นเพลงเศร้าที่ส่งท้ายปีอย่างแท้จริง โดยเนื้อหาของเพลงนั้นยังแต่งมาจากชีวิตจริงของนักร้องหนุ่ม เพราะฉะนั้นเรื่องการถ่ายทอดอารมณ์ลงสู่เพลง บอกเลยว่าทำได้ดีมาก ๆ โดยเพลง “รู้ตัวอีกที” MEYOU แต่งมาจากภาวะที่เคยเกิดขึ้นจริงของชีวิตมิว เป็นการพูดถึงอาการเหวอ ที่ช่วงหนึ่งมีความสุขอยู่แล้วอยู่ดี ๆ เขาคนนั้นก็กลับหายไปเสียอย่างนั้น แต่เขาไม่ได้หายไปจากความทรงจำ ถึงแม้ว่าจะพยายามขนาดไหนก็ไม่มีทางลบออกไปได้

เพลงใหม่มาแรง “รู้ตัวอีกที” MEYOU เพลงที่มาจากเรื่องจริงในชีวิตของนักร้องหนุ่ม ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล MEYOU รู้ตัวอีกที
เพลงใหม่มาแรง “รู้ตัวอีกที” MEYOU เพลงที่มาจากเรื่องจริงในชีวิตของนักร้องหนุ่ม

เอ็มวีเพลง “รู้ตัวอีกที” ถ่ายทอดมุมมองของการไม่ลืม

สำหรับเอ็มวีเพลงนี้ก็ต้องขอชื่นชมว่าทำออกมาได้ดี ๆ มาก ๆ เพราะว่า “รู้ตัวอีกที” จะเป็นการพูดถึงการที่ไม่ลืม ยังคงติดอยู่ในความทรงจำนั้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ ๆ เคยไป ความทรงจำต่าง ๆ ซึ่งในเอ็มวีจะถ่ายทอดผ่านการอยู่บนโซฟาตัวเดิมแต่เปลี่ยนสถานที่ไปเรื่อย ๆ นั่นเอง

ซึ่งก็ได้ผู้กำกับอย่าง เบนซ์ นิษฐกานต์ แก้วปิยสวัสดิ์ ที่ได้เคยร่วมงานกันมาแล้วในเพลง “พูดจริง” มาทำหน้าที่กำกับเอ็มวีขอเพลงนี้นี่เอง สำหรับใครที่ยังไม่เคยฟังเพลง “รู้ตัวอีกที” ของนักร้องไฟแรง MEYOU สามารถไปรับฟังกันได้ที่ :

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #MEYOU #รู้ตัวอีกที

hungerplus1

Next Post

เพลงดังส่งท้ายปี แนะนำ 4 เพลงใหม่มาแรง ส่งท้ายปี 2020 เพลงใหม่ติดเทรนด์

Thu Jan 14 , 2021
ในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แบบนี้ ขอบอกเลยว่ามีหลายเพลงที่ฮอตปรอทแตกแบบหยุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว บทความนี้เลยจะมาแนะนำ เพลงไทย เพลงใหม่มาแรง ที่ตอนนี้ฮิตติดชาร์ตขึ้นเทรนด์กันไปแล้ว เป็นเพลงที่คุณต้องฟัง ถ้าไม่ฟังรับรองว่าคุยกับเขาไม่รู้เรื่องอย่างแน่นอน แต่สำหรับบางเพลงต้องบอกเลยว่าบางคนอาจจะเคยได้ยินผ่านหูกันมาบ้างแล้วก็เป็นได้ 1. ตาแตก MILLI x WONDERFRAME FT. YINWAR เพลงนี้เป็นเพลงที่มาแรงที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ ด้วยสองสาวที่เป็นแร็ปเปอร์มากความสามารถอย่าง นักร้องสาวมิลลิและวันเดอร์เฟรม ที่ได้มีผลงานเพลงร่วมกัน เป็นสองศิลปินสุดปังที่ขบอกเลยว่าทวีความแซซ่บ กันท่อนแร็ปติดหูที่สามารถถ่ายทอดออกมาได้เผ็ดถึงใจ งานนี้หลายๆคนอาจจะได้เคยฟังบางท่อนผ่านแอปดังอย่าง Tik Tok ก็ได้ เพราะเพลงนี้เขามีกระแสแรงมากจริง ๆ 2. อย่านะคะ  Pimrypie พิมรีพาย Prod. By BOTCASH อีกหนึ่งเพลงที่มาแรงไม่แพ้ด้านบนเลยก็คือเพลงอย่านะคะ ของไอดอลสาวแม่ค้าคนสวย พิมรี่พาย ที่หลาย ๆ คนรู้จักกันดี เกี่ยวกับฝีปากขายของสุดแซ่บของสาวคนนี้ แต่นอกจากเป็นแม่ค้าสุดฮอตก็ยังเป็นนางฟ้าใจบุญอีกด้วย แล้วยิ่งออกเพลงแบบนี้ที่ทั้งเนื้อร้องและเอ็มวีก็ไฟลุก บอกเลยว่าเห็นความแซ่บนี้แล้วต้องกดฟังวนไปสิบรอบเลยทีเดียว 3. ถ้าเธอรักฉันจริง Three Man Down […]
เพลงดังส่งท้ายปี แนะนำ 4 เพลงใหม่มาแรง ส่งท้ายปี 2020 เพลงใหม่ติดเทรนด์ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล เพลงใหม่มาแรง2020

You May Like

Breaking News